รีเซต

Morning Moon Village บุกตลาดเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ประกาศลิสต์โทเคน Lumi บน Coinstore

Morning Moon Village บุกตลาดเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ประกาศลิสต์โทเคน Lumi บน Coinstore
ทันหุ้น
27 กันยายน 2566 ( 17:11 )
37
Morning Moon Village บุกตลาดเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ประกาศลิสต์โทเคน Lumi บน Coinstore

27 กันยายน 2566: Morning Moon Village เกมปลูกผักทำฟาร์มและสำรวจทรัพยากรในรูปแบบภาพ 3 มิติสุดน่ารัก ประกาศลิสต์โทเคน Lumi บน Coinstore พร้อมบุกตลาดเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และรับการเปิดตัวแพทช์ใหม่ Release 1.0 ที่รองรับการเล่นแบบ Online Multiplayer

Coinstore คือ ศูนย์ซื้อขายสินทรัพย์ดิจิทัล ที่เริ่มดำเนินการมาตั้งแต่ปี 2020 มีสินทรัพย์ดิจิทัลให้เลือกซื้อขายกว่า 102 ชนิด และมีผู้ใช้งานมากกว่า 850,000 ราย โดยปัจจุบัน Coinstore เป็นศูนย์ซื้อขายสินทรัพย์ดิจิทัลอันดับที่ 61 ของโลก (ข้อมูลการจัดอันดับโดย Coinmarketcap ณ วันที่ 11 กันยายน 2566)

 

ณ ปัจจุบัน ศูนย์ซื้อขายสินทรัพย์ดิจิทัล Coinstore มีฐานผู้ใช้งานโดยส่วนใหญ่อยู่ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และฐานผู้ใช้งานหลักคือประเทศอินโดนีเซีย โดยการลิสต์โทเคน Lumi เป็นการย้ำเจตนารมณ์แผนการรุกตลาดเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ของ Morning Moon Village ซึ่งโทเคน Lumi จะสามารถทำการซื้อขายบน Coinstore ได้ในวันที่ 27 กันยายน 2566 นี้

 

นอกจากนี้ ยังเป็นการชูประสิทธิภาพของเกมให้ผู้เล่นทั่วโลกได้สัมผัสถึงระบบและฟังก์ชันต่าง ๆ ที่ออกแบบมาให้มีความสนุกและเหมาะสมกับผู้เล่นที่ชื่นชอบแนวเกมทำฟาร์มและสำรวจทรัพยากร โดยจะมีการโปรโมตเกมทั้งในรูปแบบออนไลน์และออฟไลน์ ซึ่งจะเริ่มต้นจากประเทศ เวียดนาม อินโดนีเซีย มาเลเซีย และฟิลิปปินส์

 

ในขณะเดียวกัน ยังเป็นการสอดรับกับการเปิดตัวแพทช์เกมใหม่ Release 1.0 ซึ่งผู้เล่นจะได้พบกับระบบเกมรูปแบบใหม่ อาทิ แผนที่ใหม่ ฟาร์มไก่ ระบบการเยี่ยมบ้านเพื่อน ระบบตู้ปลา และแฟชันตัวละครชาวหมู่บ้าน ซึ่งมาพร้อมกิจกรรมพิเศษอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น การเพิ่มโบนัสฟาร์ม 200% การเพิ่มกล่องพิเศษในป่า 160,000 กล่อง การลดราคาสินค้าร้าน Mayor สูงถึง 50% และเพิ่มรางวัลโบนัสของมินิเกม

 

หากสนใจเริ่มเล่นเกมปลูกผักทำฟาร์มสุดน่ารัก Morning Moon Village สามารถเริ่มต้นศึกษาได้ที่: https://morningmoonvillage.com/ และสมัครบัญชีกระเป๋า Bitkub NEXT ได้ที่ https://app.bitkubnext.com/ หรือศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเกม Morning Moon Village GameFi เกมแรกบนบิทคับเชนได้ที่ https://medium.com/bitkubchain/615349afbfae

 

ติดตามข่าวสารและข้อมูลการพัฒนาโครงการต่าง ๆ ของเกม Morning Moon Village ได้ที่

Linktree: https://linktr.ee/MorningMoonVillage
Discord: https://discord.com/invite/CRnA65RVNG

Telegram (Thai): https://t.me/MorningMoonVillageTH

 

และบิทคับเชนได้ที่

Website : https://www.bitkubchain.com/
Facebook : https://www.facebook.com/bitkubchainofficial

Medium: https://medium.com/bitkubchain
Twitter : https://twitter.com/bitkubchain

Discord :

https://discord.gg/WkJ6j279

Telegram : https://t.me/+jiM6dAP5cxUzZTM1

########

 

เกี่ยวกับเกม Morning Moon Village

 

พัฒนาโดยบริษัท Extend Interactive และร่วมลงทุนโดยบริษัท Bitkub Ventures เกม Morning Moon Village เป็นเกมปลูกผักทำฟาร์มและสำรวจทรัพยากร ที่นำระบบ Yield Farming แบบ DeFi และ NFT มาสร้างเป็นเกม ผู้เล่นจะได้เรียนรู้วิธีการเป็น Yield Farmer และสร้างผลตอบแทนเป็นโทเคนดิจิทัลไปพร้อมๆ กับความสนุกจากการเล่นเกมสไตล์ทำฟาร์มรูปแบบใหม่

 

เกี่ยวกับบริษัท Extend Interactive จำกัด

 

Extend Interactive หรือ Extend Studio (x10) เป็นทีมพัฒนาเกมคนไทยที่อยู่เบื้องหลังเกมอินดี้ ที่ได้รับรางวัลจากทั้งในประเทศและต่างประเทศ ผลงานเกมที่ออกสู่ตลาดแล้วของทีมได้แก่ A.R.E.S. Extinction Agenda, Jigsaw Mansion, So Many Me, Panthera Frontier, Pandora Hunter และ Morning Moon Village

เกี่ยวกับบริษัท บิทคับ บล็อคเชน เทคโนโลยี จำกัด

 

 

บริษัท บิทคับ บล็อคเชน เทคโนโลยี จำกัด เป็นบริษัทในกลุ่ม บริษัท บิทคับ แคปปิตอล กรุ๊ป โฮลดิ้งส์ จำกัด ก่อตั้งขึ้นเมื่อวันที่ 28 กุมภาพันธ์ ปี พ.ศ. 2561 ด้วยทุนจดทะเบียน 778 ล้านบาท ดำเนินธุรกิจกิจกรรมการบริการเทคโนโลยีสารสนเทศและคอมพิวเตอร์ รวมถึงการพัฒนาและออกแบบเทคโนโลยีบล็อกเชน บริษัท บิทคับ บล็อคเชน เทคโนโลยี จำกัด มีความมุ่งหวังที่จะสร้างเครือข่าย บิทคับเชน ให้เป็นโครงสร้างพื้นฐานด้านเทคโนโลยีบล็อกเชนให้กับภาคอุตสาหกรรมและธุรกิจ เพื่อกระจายโอกาสทางเศรษฐกิจและการเงินให้ทุกคนสามารถเข้าถึงได้อย่างเท่าเทียมกัน ด้วยเทคโนโลยีที่ให้ทั้งความปลอดภัยและความโปร่งใสสูงสุด พร้อมทั้งสามารถแลกเปลี่ยนมูลค่ากันได้อย่างรวดเร็ว มีประสิทธิภาพ โดยไม่ต้องพึ่งพาตัวกลาง และต่อยอดให้เกิดการใช้บล็อกเชนรวมกับภาคอุตสาหกรรมขึ้นจริง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง