รีเซต

วินาทีชีวิต! กระบะพุ่งตกคลอง รถค้างเติ่งคานสะพาน ชาวบ้านแห่ช่วย

วินาทีชีวิต! กระบะพุ่งตกคลอง รถค้างเติ่งคานสะพาน ชาวบ้านแห่ช่วย
ข่าวสด
18 สิงหาคม 2563 ( 03:01 )
146
1
วินาทีชีวิต! กระบะพุ่งตกคลอง รถค้างเติ่งคานสะพาน ชาวบ้านแห่ช่วย

ชุมพร - เวลา 23.00 น. วันที่ 17 ส.ค. ศูนย์วิทยุกู้ภัยสายชล มูลนิธิชุมพรการกุศลสงเคราะห์ ได้รับแจ้งจากจากพลเมืองดี ว่าเกิดเหตุรถยนต์เสียหลักพุ่งตกลงไปคลองชลประทาน ม.4 ต.นาทุ่ง อ.เมือง จึงสั่งการให้ชุดกู้ภัย ซึ่งอยู่ใกล้พื้นที่เกิดเหตุ นำกำลังเข้าตรวจสอบเพื่อช่วยเหลือ

 

ที่เกิดเหตุอยู่บนถนนสายเฉลิมพระเกียรติฯ สายศูนย์ราชการจังหวัดชุมพร-แยกวังเกลือ พบกระบะสีแดง ยี่ห้อเชฟโรเลต ทะเบียน บย 9159 กรุงเทพมหานคร อยู่ในสภาพล้อแม็กซ์ด้านหน้าแตก ยางกระเด็นหายไปทั้งสองเส้น ด้านหน้าพังยับเยิน เครื่องยนต์แตกกระจาย โดยหน้ารถเกยติดค้างอยู่กับคานเสาสะพาน ส่วนท้ายรถปักอยู่ริมตลิ่งคลอง

 

ขณะที่ นายชาญณรงค์ มีลาภ อายุ 30 ปี คนขับซึ่งได้รับบาดเจ็บบริเวณศีรษะแตกเป็นแผล หน้าอกได้รับการกระทบกระเทือนจากแรงกระแทก โดยชาวบ้านในละแวกที่เกิดเหตุช่วยกันนำออกมาจากรถได้

 

นายชาญณรงค์ กล่าวว่า ตนได้ไปทำธุระและกำลังจะขับรถกลับบ้าน โดยใช้ความเร็วไม่มาก เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุได้มีรถยนต์ออกจากซอยตัดหน้ารถ ทำให้ตนต้องหักหลบ จนเสียการควบคุมลงข้างทาง ก่อนจะชนแท่นปูนกันขอบถนนบริเวณคอสะพานอย่างแรง รถเหินไปค้างคานสะพาน โชคดีที่ไม่ตกลงไปในน้ำ ไม่เช่นนั้นตนอาจไม่มีชีวิตรอด

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง