รีเซต

ประกาศตามหา! คุณพ่อเลี้ยงเดี่ยวลูกน้อยวัย 6 เดือน หายจากบ้านปริศนา

ประกาศตามหา! คุณพ่อเลี้ยงเดี่ยวลูกน้อยวัย 6 เดือน หายจากบ้านปริศนา
ข่าวสด
4 มิถุนายน 2563 ( 14:28 )
234
ประกาศตามหา! คุณพ่อเลี้ยงเดี่ยวลูกน้อยวัย 6 เดือน หายจากบ้านปริศนา

 

ประกาศตามหา! คุณพ่อเลี้ยงเดี่ยวลูกน้อยวัย 6 เดือน หายจากบ้านปริศนา ไม่ได้เอากระเป๋าเงินและยารักษาโรคประจำตัวไป วอนใครพบแจ้งกลับญาติด่วน

เมื่อวันที่ 4 มิ.ย. นายศรีทุน อุดต่อ อายุ 64 ปี ชาวบ้านต.แม่ออน อ.แม่ออน จ.เชียงใหม่ เข้าร้องเรียนขอความช่วยเหลือกับผู้สื่อข่าว หลังนายธนกฤต ธีระวงศ์ปรีดา หรืออ่าง ลูกชายวัย 24 ปี ได้หายออกจากบ้าน เมื่อช่วงเช้าวันที่ 31 พ.ค.ที่ผ่านมา โดยสวมเสื้อคลุมแขนยาว กางเกงยีนส์สามส่วน สวมรองเท้าแตะสีดำ ขี่รถจยย.ฮอนด้า สีดำ-แดง แต่ไม่ได้เอากระเป๋าเงินและยารักษาโรคประจำตัวไปด้วย

 

นายศรีทุน กล่าวว่า ลูกชายบอกเพียงว่าจะไปสงบสติอารมณ์ 2-3 วันแล้วจะกลับมา แต่ปรากฏว่าเวลาล่วงเลยมาหลายวัน ลูกชายได้หายเงียบไป ออกติดตามหาก็ไม่พบตัว เกรงจะได้รับอันตราย จึงเข้าแจ้งต่อ พ.ต.ท.ศักรินทร์ วิรัตน์เกษม พงส.สภ.แม่ออน ไว้แล้ว

 

นายศรีทุน เล่าอีกว่า ก่อนหน้านั้นลูกชายเคยไปทำงานที่มัลดีฟส์อยู่หลายปี และเพิ่งกลับมาอยู่ที่บ้าน โดยแต่งงานและมีลูกชายวัย 6 เดือน ส่วนภรรยาได้ทิ้งไป จึงกลายเป็นพ่อเลี้ยงเดี่ยว ทำอาชีพรับเหมามุงหลังคา ช่วงหลังประสบภาวะขาดทุน จึงหันมารับจ้างซ่อมรถจักรยานยนต์ และอยู่ในช่วงการแพร่ระบาดของโควิด-19 ทำให้ลูกชายเครียดจัด ได้เข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาลและต้องกินยาเป็นประจำ จนกระทั่งหายออกจากบ้านไปไร้ร่องรอย

 

“ขณะนี้หลานชายวัย 6 เดือนก็ร้องไห้หาพ่อ หากผู้ใดพบเห็นลูกชาย กรุณาแจ้งพ่อ 083-944-6960, พี่ 086-657-4718 หรือพ.ต.ท.ศักรินทร์ วิรัตน์เกษม พงส.สภ.แม่ออน 081-998-3869”

 

 

 

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง