รีเซต

นักประดาน้ำ ยุติการค้นหาอีก 2 บ่อหินเก่า หนุ่มบุรีรัมย์หายปริศนา 10 วัน ไร้วี่แวว

นักประดาน้ำ ยุติการค้นหาอีก 2 บ่อหินเก่า หนุ่มบุรีรัมย์หายปริศนา 10 วัน ไร้วี่แวว
ข่าวสด
16 ธันวาคม 2564 ( 10:29 )
103
นักประดาน้ำ ยุติการค้นหาอีก 2 บ่อหินเก่า หนุ่มบุรีรัมย์หายปริศนา 10 วัน ไร้วี่แวว

นักประดาน้ำ ยุติการค้นหาอีก 2 บ่อหินเก่า หนุ่มบุรีรัมย์หายปริศนา 10 วัน ไร้วี่แวว ตำรวจเตรียมประชุมวางแผนต่อ ยังไม่แจ้งความกล่าวหาใคร

 

เพราะอยู่ห่างจากจุดพบรถของต่อ หนุ่มรักร่วมเพศ ที่หายตัวไปอย่างปริศนารวม 10 วัน ยังไร้วี่แวว หลังพบรถจักรยานยนต์ที่จอดไว้ชายป่าเขาอังคาร ใกล้กับบ่อหิน ขณะผู้เกี่ยวข้องทั้งหมด 5 คนรวมผู้สูญหาย ตำรวจเตรียมประชุมวางแผนต่อ ยังไม่แจ้งความกล่าวหาใคร

 

วันที่ 16 ธ.ค.64 ชุดประดาน้ำของหน่วยกู้ภัยสว่างจรรยาธรรม จุด อ.บ้านกรวด จ.บุรีรัมย์ ยุติการค้นหา นายณัฎฐกรณ์ (สงวนนามสกุล) อายุ 38 ปี ชาว อ.เฉลิมพระเกียรติ จ.บุรีรัมย์ ที่หายตัวไปเมื่อวันที่ 6 ธ.ค.ที่ผ่านมา

 

หลังจากเมื่อวันที่ 12 ธ.ค.มีชาวบ้านพบรถจักรยานยนต์ ยามาฮ่า ซึ่งเป็นรถของนายณัฎฐกรณ์ จอดทิ้งไว้ในป่าด้านทิศตะวันตกของหมู่บ้านเจริญสุข เขตรอยต่อบ้านถาวร ห่างจากหมู่บ้านประมาณ 9 กิโลเมตร

 

ก่อนจะมีการปูพรมค้นหาขนเขาอังคาร และบริเวณโดยรอบ รวมถึงบ่อหินเก่าที่มีน้ำขังอีก 5 บ่อโดยหลังจากชุดประดาน้ำ ค้นหาใต้น้ำในบ่อหินได้ 3 บ่อ วานนี้ (15 ธ.ค.) ไม่ปรากฎหลักฐานใดๆ จึงยุติการค้นหาอีก 2 บ่อ ซึ่งอยู่ห่างออกไปอีก

 

โดยวันนี้ตำรวจจะประชุมเพื่อวางแผนการติดตามหาตัวนายต่อ เพราะยังไม่แน่ชัดถึงความเป็นไปได้ว่านายณัฎฐกรณ์ “อยู่ไหน”เพราะได้ทำการค้นหามาโดยตลอดทั้งภาคพื้นดินและใต้น้ำ

 

สำหรับเหตุการณ์ดังกล่าว มีตัวละครเข้ามายุ่งเกี่ยวทั้งหมด 5 คน รู้จักกันในแอพชายรักชายอีสานใต้ ทั้งหมดนัดกันมาเปิดห้องรีสอร์ตที่เดียวกัน ที่ อ.นางรอง จ.บุรีรัมย์ เพื่อต้องการนัดสวิงกิ้งกัน เมื่อวันที่ 4 ธ.ค. หลังจากนั้นได้แยกย้ายกัน จนกระทั่งนายณัฎฐกรณ์ หายตัวไปอย่างลึกลับ

 

ส่วนทางด้านคดี ตำรวจยังไม่แจ้งข้อกล่าวหากับใคร เพราะยังไม่พบหลักฐานการกระทำความผิด มีเพียคู่ขาของนายณัฎฐกรณ์ ที่ตรวจพบปัสสาวะเป็นสีม่วง แต่กฎหมายใหม่ระบุคนเสพคือผู้ป่วย ตำรวจจึงกันทั้งหมดเป็นพยานไว้ก่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง