รีเซต

เพื่อนโดนตบหัว หนุ่มโกรธแค้นแทน ลั่นไกใส่เจ็บหนัก ตร.เร่งล่าตัว

เพื่อนโดนตบหัว หนุ่มโกรธแค้นแทน ลั่นไกใส่เจ็บหนัก ตร.เร่งล่าตัว
ข่าวสด
8 มีนาคม 2564 ( 12:31 )
38
เพื่อนโดนตบหัว หนุ่มโกรธแค้นแทน ลั่นไกใส่เจ็บหนัก ตร.เร่งล่าตัว

หนุ่มโกรธแค้นแทน เพื่อนโดนกระหน่ำตบหัว ลั่นไกใส่คนตบเจ็บหนัก หลังก่อเหตุขับเก๋งหลบหนี ตำรวจเร่งล่าตัว เบื้องต้นพบเป็นลูกชายอดีตนักการเมืองท้องถิ่น

 

 

วันที่ 8 มี.ค. 64 พ.ต.ท.ปาณย์สิริ ศรีสวัสดิ์ สารวัตรสอบสวน สภ.เมืองนครปฐม รับแจ้งว่ามีผู้ถูกอาวุธปืนยิงได้รับบาดเจ็บ ถูกส่งตัวมาทำการรักษา ขอให้ ตร.มาตรวจสอบ หลังรับแจ้ง จึงเดินทางไปโรงพยาบาลทราบชื่อ นายชะนะ อายุ 49 ปี ถูกปืนยิงเข้าที่หน้าท้องแถบซ้ายและบริเวณสะโพกด้านหลัง แพทย์ผ่าตัดช่วยเหลือชีวิต

 

จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุหน้าบ้านหลังหนึ่ง ในพื้นที่ ต.นครปฐม อ.เมือง พบรอยเลือดและหัวกระสุน 1 หัว ปลอกกระสุน 1 ปลอก เจ้าหน้าที่จึงเก็บเป็นหลักฐานพร้อมประสานชุดสืบสวน และเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน 7 เข้าตรวจสอบ ทราบว่าผู้ก่อเหตุคือ นายพิพัฒน์ อายุ 37 ปี หลังก่อเหตุขับรถเก๋ง โตโยต้า ยาริส สีขาว หลบหนีไป

 

จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า เมื่อเวลา 01.00 น.ของวันที่ 8 มี.ค. 64 นายวิชชา อายุ 36 ปี เดินทางไปร่วมงานเลี้ยงวันเกิดของนายแม็ก ซึ่งเป็นเพื่อนรุ่นน้องในกลุ่มเดียวกัน โดยมีการจัดเสี้ยงกันที่ถนนหน้าบ้าน และนั่งดื่มกินกันจนเมา ถึงเวลาประมาณ 04.00 น. นายวิชชา ลุกขึ้นจะกลับบ้าน จากนั้น นายชะนะ เดินเข้ามาตบหัว นายวิชชา หลายครั้ง โดยไม่มีใครทราบสาเหตุว่าเกิดจากความมึนเมาไม่รู้ตัว หรือเกิดจากความโกรธแค้นเรื่องใด

 

ทำให้ นายพิพัฒน์ ซึ่งเป็นเพื่อนของ นายวิชชา ไม่พอใจ ได้ทะเลาะมีปากเสียงกันก่อนที่จะใช้อาวุธปืนยิงใส่ไปยัง นายชะนะ จำนวน 1 นัด หลังเกิดเหตุได้ขับรถยนต์เก๋งหลบหนีไปอย่างรวดเร็ว จากนั้น นายวิชชา จึงช่วยกันอุ้มคนเจ็บที่ถูกยิงใส่รถกระบะพาไปส่งโรงพยาบาล เพื่อให้แพทย์ทำการช่วยเหลือ

 

สำหรับ นายพิพัฒน์ ทราบว่า เป็นลูกชายอดีตนักการเมืองท้องถิ่นรายหนึ่งใน จ.นครปฐม โดยชุดสืบสวน สภ.เมืองนครปฐม จะเร่งติดตามตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง