รีเซต

รถตู้ชนหญิง เจ็บสาหัส ขับหนีไม่จอดช่วย ตร.พบจอดรถซ่อนในป่า เร่งล่าตัว

รถตู้ชนหญิง เจ็บสาหัส ขับหนีไม่จอดช่วย ตร.พบจอดรถซ่อนในป่า เร่งล่าตัว
ข่าวสด
4 มกราคม 2565 ( 09:42 )
57
รถตู้ชนหญิง เจ็บสาหัส ขับหนีไม่จอดช่วย ตร.พบจอดรถซ่อนในป่า เร่งล่าตัว

รถตู้ชนหญิง เจ็บสาหัส ขับหนีไม่จอดช่วย ตำรวจล่าตัวพบรถจอดซ่อนในป่า รู้ตัวคนขับแล้ว เตรียมออกหมายเรียก

 

วันที่ 4 ม.ค. 65 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ร.ต.อ.ธนยศ ธีรนิมมาน ร้อยเวรสอบสวน สภ.ประจันตคาม จ.ปราจีนบุรี รับแจ้งเหตุเมื่อวันที่ 3 ม.ค. ที่ผ่านมาว่า รถยนต์ชนคนเดินเท้า บริเวณริมถนนสาย 33 สุวรรณศร ประจันตคาม หน้าร้านขายพันธุ์ไม้ หมู่ 5 ต.ประจันตคาม มุ่งหน้า กบินทร์บุรี มีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส 1 ราย

 

จากการตรวจสอบกล้องวงจรปิดของทางร้านพบ หญิงคนเจ็บเข็นรถที่ใช้ในการก่อสร้าง บรรทุกของเพื่อส่งให้ลูกค้า ขณะเข็นผ่านรถเก๋งที่จอดอยู่ด้านซ้ายของถนนหน้าร้าน มีรถตู้เสียหลักเข้ามาเฉี่ยวชนจนร่างของผู้หญิงกระเด็นตกลงพื้น จนสลบ ส่วนรถตู้คันที่ก่อเหตุไม่ได้จอดรถลงมาดูผู้ได้รับบาดเจ็บยังได้ขับหลบหนีไป

 

จากการสอบสวนทราบว่า ผู้ได้รับบาดเจ็บ คือ นางกิตติ์รวี อายุ 55 ปี เจ้าของร้าน ก่อนหน้าจะเกิดเหตุมีลูกค้ามาซื้อปุ๋ยดินที่ร้าน จึงเข็นเพื่อเอาของไปส่งลูกค้าที่ โดยเดินไปตามถนนใกล้กับรถเก๋งที่จอดอยู่ ได้มีรถยนต์ตู้คันดังกล่าวขับเข้ามาด้วยความเร็วสูงชนเข้าหลังอย่างเต็มแรง ทางเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยต้องเร่งนำร่างผู้บาดเจ็บส่งโรงพยาบาลประจันตคาม ตรวจสอบพบมีอาการสาหัสเลือดคั่งในสมอง ทางโรงพยาบาลต้องเร่งส่งไปรักษาตัวต่อที่โรงพยาบาลเจ้าพระยาอภัยภูเบศร อ.เมือง

 

 

ต่อมา ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ ออกติดตามรถยนต์ตู้คันดังกล่าว จนทราบว่าคนขับได้ขับรถไปหลบซ่อนในป่าหลังโรงเรียนวัดไชยมงคล เขตอำเภอประจันตคาม จ.ปราจีนบุรี ขณะนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจทราบแล้วว่าคนขับรถยนต์ตู้ที่ก่อเหตุเป็นใคร และจะออกหมายเรียกมาเพื่อดำเนินคดีต่อไป

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง