รีเซต

ผัวยิงเมีย 3 นัด สนั่นข้างรั้ว พี่เขยช็อกเลือดท่วม อ้างถือปืนเล่นลั่น ตร.ขอดูวงจรปิด

ผัวยิงเมีย 3 นัด สนั่นข้างรั้ว พี่เขยช็อกเลือดท่วม อ้างถือปืนเล่นลั่น ตร.ขอดูวงจรปิด
ข่าวสด
17 เมษายน 2563 ( 07:57 )
160
ผัวยิงเมีย 3 นัด สนั่นข้างรั้ว พี่เขยช็อกเลือดท่วม อ้างถือปืนเล่นลั่น ตร.ขอดูวงจรปิด

 

เมื่อเวลา 06.00 น. วันที่ 17 เม.ย.63  เมื่อคืนที่ผ่านมา ร.ต.อ.กรชวัล จันทร์ศิริ รองสารวัตรสอบสวนสถานีตำรวจภูธรปราณบุรีได้รับแจ้งว่ามีคนถูกยิงได้รับบาดเจ็บอาการสาหัส ที่บ้านหลังหนึ่ง บ้านโรงสูบ ม.6 ต.เขาน้อย อ.ปราณบุรี จ.ประจวบคีรีขันธ์ จึงรุดไปที่เกิดเหตุพร้อมชุดสืบสวนสถานีตำรวจภูธรปราณบุรี

 

 

ที่เกิดเหตุไม่พบผู้ได้รับบาดเจ็บ โดยญาติได้นำตัวส่งโรงพยาบาลปราณบุรีไปก่อนหน้าแล้ว ทราบชื่อ นางสาวสุขศรี บุญญาเกิด อายุ 46 ปี ในที่เกิดเหตุพบคราบเลือดหยดอยู่บนพื้นปูน รั้วกำแพงข้างบ้านจำนวนมาก และรองเท้าแตะ 1 คู่

 


ห่างออกไปเล็กน้อยพบเข่งพลาสติกใส่สับปะรด ภายในพบอาวุธปืนสั้น ยี่ห้อซีแซด 75 B ขนาด 9 ม.ม. วางอยู่โดยแม็กกาซีนปืนวางอยู่ข้างๆ และพบเศษหัวกระสุนปืนตกอยู่ภายในเข่งสับปะรด แต่ปลอกกระสุนไม่พบในที่เกิดเหตุ เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

 

 

ส่วนมือปืนที่ยิงนางสุขศรี คือ นายยุทธนา บุญญาเกิด เป็นสามี จากการสอบถามนายทศพร ช้างแก้ว พี่ชายของผู้ได้รับบาดเจ็บ เล่าให้ฟังว่า ตนกำลังนั่งขัดไม้อยู่ที่หน้าบ้าน ได้ยินเสียงปืนดังอยู่ที่รั้วข้างบ้านประมาณ 3 นัด จึงได้วิ่งมาดู ก็เห็นนางสาวสุขศรี น้องสาวยืนพิงอยู่กับรั้วบ้าน มีเลือดไหลออกมาท่วมตัว จึงกระโดดข้ามรั้วมาช่วยน้องสาว

 

 

และเห็นนายยุทธนา น้องเขย ยืนอยู่ในที่เกิดเหตุ ตอนแรกก็ยังไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้น จึงได้บอกนายยุทธนา น้องเขย ช่วยกันนำน้องสาวไปส่งแพทย์โรงพยาบาลปราณบุรี แต่เนื่องด้วยน้องสาวถูกยิงจุดสำคัญอาการสาหัส จึงได้ส่งผู้ได้รับบาดเจ็บไปรักษาต่อโรงพยาบาลหัวหิน

 

ส่วนนายยุทธนา ผู้ก่อเหตุ เจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถควบคุมตัวไว้ได้ ขณะที่นำภรรยามาส่งโรงพยาบาล และนำตัวมาสอบสวนที่สถานีตำรวจ เบื้องต้นผู้ก่อเหตุให้การว่าเอาปืนออกมาถือเล่นแล้วเกิดปืนลั่นไปถูกภรรยา ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจไม่ปักใจเชื่อ จะขอไปตรวจสอบกล้องวงจรบ้านที่เกิดเหตุว่าในช่วงก่อนเกิดเหตุมีการโต้เถียงหรือทะเลาะอะไรกันหรือไม่

 

 

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง