รีเซต

H.O.G.™ Rally 2024 : เหล่าไบค์เกอร์คาวบอย ตะลุยดินแดน Wild Wild West สุดมันส์

H.O.G.™ Rally 2024 : เหล่าไบค์เกอร์คาวบอย ตะลุยดินแดน Wild Wild West สุดมันส์
TNN ช่อง16
19 มีนาคม 2567 ( 14:12 )
22
H.O.G.™ Rally 2024 : เหล่าไบค์เกอร์คาวบอย ตะลุยดินแดน Wild Wild West สุดมันส์

H.O.G.™ Rally 2024 : เหล่าไบค์เกอร์ในร่างคาวบอยทั่วไทย พร้อมใจควบ Harley-Davidson® ตะลุยดินแดน Wild Wild West เขาใหญ่


H.O.G.™ Rally 2024 : Wild Wild West อัดแน่นไปด้วยความมันส์ บันเทิง ชวนให้ผู้มาเที่ยวงานทั้งรุ่นเล็กรุ่นใหญ่ได้รื่นเริงกันแบบเกินเบอร์ (แต่ไม่เกินไป) จากกิจกรรมหลากหลาย อาทิ เกมส์ยิงปืนคาวบอย โยนเกือกม้า ยิงธนู ที่สำคัญยังมีม้ามาให้ขี่กันจริง ๆ อีกด้วย!! เรื่องอาหารการกินก็ครบครันมีให้อิ่มหนำกันตลอดคืน ด้านช๊อปปิ้งก็ไม่น้อยหน้า เพราะผู้จัดสรรหาร้านค้าทั้ง เสื้อผ้าแฟชั่น Gadget ของเล่น สุดคูล รวมถึงงานศิลปะสุดเก๋มายั่วเงินในกระเป๋าให้ออกมาปลิวว่อนกันแบบจุใจ และพิเศษสุด ๆ กับนิทรรศการ THE LEGEND OF AMERICAN DREAMIN’ ที่ขนทัพรถ Harley-Davidson® ต่าง ๆ มาให้ได้จรรโลงตาจรรโลงใจ ไม่ว่าจะเป็นรุ่นหายากและรถคัสตอมที่ผ่านการชนะการประกวดในเวทีระดับโลกมาแล้ว พร้อมเผยโฉมรถรุ่นใหม่ 2024 ให้ได้สัมผัสกันอย่างใกล้ชิด และข้อเสนอสุด Exclusive สำหรับรถปี 2023 เฉพาะในงานเท่านั้นอีกด้วย


อีกหนึ่งไฮไลท์ของงานคือคอนเสิร์ตจากศิลปินดัง Joey Boy, Trix ‘O’ Treat และ Sixty Ninth ที่ขนเพลงฮิตมาร้องให้ฟังแบบเต็มอิ่ม สร้างบรรยากาศคึกคักสุด ๆ โดย งาน H.O.G.™ Rally 2024 ประสบความสำเร็จอย่างล้นหลาม เหล่าผู้เข้าร่วมงาน กว่า 1,000 คน ต่างประทับใจกับกิจกรรมต่าง ๆ บรรยากาศภายในงาน และความยิ่งใหญ่ของ Harley-Davidson® ที่ต้องบอกว่า เป็นงานที่ครบเครื่อง และยอดเยี่ยมที่สุดงานหนึ่งของปี โดยงานนี้มีเหล่า ดารา Celebrity เข้าร่วมงานคับคั่ง เช่น กาย รัชชานนท์ , ภูริ หิรัญพฤกษ์


คุณกาย รัชชานนท์ – ผู้ขี่  Harley-Davidson® Road Glide™“เป็นครั้งแรกที่มาร่วมงาน H.O.G.™ Rally ต้องบอกว่ามันส์มากครับ เหมือนมางาน Festival เพราะมีครบทั้งคอนเสิร์ต อาหารอร่อย ๆ วิวสวย บรรยากาศเหมือนอยู่ในหนังคาวบอยเลย จัดงานได้ยิ่งใหญ่จริง ๆ โดยเฉพาะโซนที่มีการจัดแสดงรถ Harley-Davidson®  รุ่นใหม่ ปี 2024 เห็นแล้ว อยากได้คันที่ 2 มาก แถมมีกิจกรรมสนุก ๆ ให้ร่วมเยอะ ที่สำคัญได้เจอเพื่อน ๆ ที่รักใน Harley-Davidson® เหมือนกัน อีกด้วย”


คุณภูริ หิรัญพฤกษ์ – ผู้ขี่  Harley-Davidson® Sportster™ S


“เป็นครั้งแรกเลยที่ได้เข้าร่วมงาน H.O.G.™ Rally ถือเป็นการเปิดประสบการณ์ เปิดโลก ของผมมาก ๆ โดยส่วนตัว สไตล์ผมชอบท่องเที่ยว และ ชอบกิจกรรม Adventure งานนี้จึงรู้สึกประทับใจมาก ได้เจอเพื่อนใหม่ ได้แลกเปลี่ยนประสบการณ์ คิดว่าสนใจอยากมีรถ Harley-Davidson® สักคันแล้วครับ และคงจะออกกับ AAS แน่นอน เพราะว่า แอบถามโปรโมชั่นแล้ว เร้าใจมาก”


โดยงานนี้ยังได้รับเกียรติเข้าร่วมงานจากคุณซาจีฟ รัชเกคาราน กรรมการผู้จัดการ Harley-Davidson® สำหรับตลาดเกิดใหม่ในเอเชียและอินเดีย


“ผมรู้สึกเป็นเกียรติที่ได้เข้าร่วมงาน H.O.G™ Rally จัดโดย AAS Harley-Davidson® และรู้สึกตื่นเต้นที่ได้เห็นความหลงใหลและความกระตือรือร้นของชุมชนนักขี่และตัวแทนจำหน่ายของเราในประเทศไทย ที่ Harley-Davidson® เรามีจุดยืนในเรื่องของอิสรภาพ ไม่มีวิธีใดที่จะดีไปกว่าการแสดงออกและเฉลิมฉลองจุดยืนของเราร่วมกับสมาชิก Harley Owners Group™ (H.O.G™) ซึ่งเป็นตัวแทนของนักขี่ที่รักในแบรนด์ของเรา ปีนี้เรายังมีแผนและกิจกรรมที่รออยู่อีกมากมายในประเทศไทย และอยากจะขอเชิญนักขับขี่ทุกคนมาร่วมกิจกรรมกับเรา”


AAS Harley-Davidson® Group เจ้าภาพหลักของการจัดงานครั้งนี้ ในฐานะศูนย์บริการ สุดปลื้ม คนร่วมงานคับคั่ง


คุณอนุวัชร อินทรภูวศักดิ์  Managing Director ของ AAS Harley-Davidson® Group 

 


คุณอนุวัชร อินทรภูวศักดิ์  Managing Director ของ AAS Harley-Davidson® Group กล่าวว่า เรารู้สึกดีใจมากที่งาน H.O.G.™ Rally 2024 : Wild Wild West ประสบความสำเร็จอย่างล้นหลาม ผู้เข้าร่วมงานต่างประทับใจกับกิจกรรมต่าง ๆ บรรยากาศภายในงาน และความยิ่งใหญ่ของ Harley-Davidson® โดยครั้งนี้ พิเศษกว่าทุกครั้ง เพราะเป็นการจัดแบบ Co-Host ที่มากที่สุด เพราะรวม Dealer ของ AAS ทั้ง 3 สาขา ได้แก่ AAS Harley-Davidson® of Bangkok, AAS Harley-Davidson® of Pattaya และ AAS Metro Harley-Davidson® กับอีก 3 Chapter ของ H.O.G.™ AAS ได้แก่ H.O.G.™ AAS Bangkok, Pattaya และ Metro Bangkok และเป็นงานแรกที่ทำเป็น Festival มี ความร่วมมือจาก Sponsor  Partner ต่าง ๆ ของ AAS ทั้งในและนอกเครือบริษัท มีการจัดนิทรรศการพิเศษ เกี่ยวกับ Harley-Davidson® พร้อมเปิดตัวรถรุ่นใหม่ล่าสุดของปี 2024 ตัวจริง เสียงจริง 


และอีกหนึ่งความพิเศษของการจัดงาน  H.O.G.™ Rally 2024 ครั้งนี้ คือ รายได้ส่วนหนึ่ง เราจะนำไปใช้ในการบูรณะห้องน้ำ ให้ถูกสุขอนามัย ปลอดภัย และรองรับการใช้งานได้เพียงพอกับนักท่องเที่ยวจำนวนมาก ให้แก่ อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ ด้วย


งาน H.O.G.™ Rally 2024 แสดงให้เห็นถึงพลังชาว Harley-Davidson® ที่รวมตัวกันด้วยความรักในแบรนด์ ความหลงใหลในเสียงเครื่องยนต์ และความเป็นอิสระ โดยเราตั้งใจอย่างยิ่งที่จะสร้างประสบการณ์ที่น่าจดจำสำหรับผู้เข้าร่วมงานทุกคน และหวังว่าจะได้ต้อนรับพวกเขากลับมาอีกครั้งในงานอื่น ๆ ต่อไปในอนาคต


นอกจากนี้ ยังกล่าวว่า  AAS Harley-Davidson® Group มุ่งมั่นนำเสนอประสบการณ์เหนือระดับแก่ลูกค้า ไม่เพียงแค่ความแรงเร้าใจบนท้องถนน แต่เรายังขยายประสบการณ์นั้นผ่าน ไลฟ์สไตล์แบบฉบับ AAS ด้วยสินค้า บริการ และกิจกรรมต่าง ๆ แบบองค์รวม ผู้เข้าร่วมงานได้สัมผัสความตื่นเต้นเร้าใจ รวมถึงได้สัมผัสความล้ำสมัย แต่ยังคงแฝงไปด้วยความคลาสสิกของ Harley-Davidson® รุ่นใหม่ และได้สัมผัส รสชาติสุดพิเศษ ผ่านกาแฟ SHADE Commune ของ AAS ด้วย


คุณกรภัค มิกานนท์ Dealer Principal ของ AAS Harley-Davidson® Group กล่าวว่า งาน H.O.G.™ Rally 2024 :  Wild Wild West  เป็นงานที่ยิ่งใหญ่ที่สุดงานหนึ่งของปี เราตั้งใจให้งานนี้เป็นการรวมตัวครั้งสำคัญของคนที่รักและชื่นชอบใน Harley-Davidson® รวมไปถึงเหล่าดารา Celebrity ต่าง ๆ

เราดีใจที่งานนี้ได้รับการตอบรับที่ดีจากผู้เข้าร่วมงาน แสดงให้เห็นว่า Harley-Davidson® ไม่ได้เป็นแค่รถมอเตอร์ไซค์ แต่เป็นไลฟ์สไตล์ เป็น Community ที่รวมคนที่มีความชอบคล้าย ๆ กัน เราหวังว่างาน H.O.G.™ Rally 2024 จะเป็นจุดเริ่มต้นที่ดี ให้คนรู้จัก AAS Harley-Davidson® มากขึ้น และเราหวังว่าจะได้เห็นพวกเขาบนท้องถนนในเร็ว ๆ นี้ เพราะภายในงานได้มีการนำเสนอรถรุ่นใหม่ โปรโมชั่นสุดพิเศษ และบริการต่าง ๆ แก่ผู้เข้าร่วมงานนี้ด้วย รู้สึกดีใจที่ได้รับการตอบรับที่ดีจากผู้เข้าร่วมงานทุกเจนเนอเรชัน แสดงให้เห็นว่า AAS ไม่ได้เป็นแค่ตัวแทนจำหน่าย Harley-Davidson® แต่เป็นแบรนด์ไลฟ์สไตล์ ที่มอบประสบการณ์พิเศษ แก่ลูกค้าของเรา


AAS Harley-Davidson® Group มุ่งมั่นสู่ความเป็นผู้นำอันดับ 1 ในตลาดรถมอเตอร์ไซค์ Harley-Davidson® ประเทศไทย งาน H.O.G.™ Rally 2024 : Wild Wild West สะท้อนความสำเร็จ และวิสัยทัศน์อันยิ่งใหญ่


นอกจากบรรยากาศภายในงาน H.O.G.™ Rally 2024 เต็มไปด้วยความคึกคักแล้ว เหล่าผู้บริหาร AAS Harley-Davidson® Group ได้ใช้โอกาสนี้ในการพูดคุยกับสื่อมวลชนเกี่ยวกับวิสัยทัศน์ กลยุทธ์ และความมุ่งมั่นที่จะเป็นผู้นำอันดับ 1 ในตลาดรถมอเตอร์ไซค์ Harley-Davidson® ประเทศไทย


คุณอนุวัชร กล่าวว่า งาน H.O.G.™ Rally 2024 : Wild Wild West ประสบความสำเร็จอย่างล้นหลาม สะท้อนให้เห็นถึงความแข็งแกร่งของแบรนด์ Harley-Davidson® และความมุ่งมั่นของ AAS Harley-Davidson® Group ในการนำเสนอประสบการณ์ที่แตกต่าง และดีที่สุดแก่ลูกค้า โดย AAS มุ่งมั่นที่จะเป็นผู้นำอันดับ 1 ในตลาดรถมอเตอร์ไซค์  Harley-Davidson® ประเทศไทย เราจะบรรลุเป้าหมายนี้ผ่านกลยุทธ์หลัก 3 ประการ ดังนี้


1. การขยายฐานลูกค้า : นำเสนอผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย ตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าใหม่ มุ่งเน้นทั้งกลุ่มเป้าหมายที่ซื้อรถคันที่ 2 และแม้แต่ผู้ที่จะซื้อ Big Bike เป็นคันแรก และอยากส่งต่อประสบการณ์ โดยการบอกต่อ AAS จัดกิจกรรมส่งเสริมการขายและการตลาดที่ตรงใจ อย่างสม่ำเสมอ


2. การเสริมสร้างความแข็งแกร่งของแบรนด์ : มุ่งเน้นสร้างประสบการณ์พิเศษที่แตกต่างแก่ลูกค้า Harley-Davidson® ทุกคน พัฒนาบริการหลังการขาย ให้ลูกค้าได้รับบริการที่ดีที่สุด สนับสนุน Community Harley-Davidson® สร้างความผูกพันแน่นแฟ้น


3. การขยายเครือข่ายการจำหน่าย : พัฒนาระบบออนไลน์ เพิ่มช่องทางการเข้าถึงลูกค้า AAS Harley-Davidson® Group มุ่งมั่นที่จะนำเสนอประสบการณ์ที่ดีที่สุดแก่ลูกค้า

คุณกรภัค เสริมว่า  AAS มุ่งมั่นพัฒนาอย่างต่อเนื่อง เรามีทีมงานมืออาชีพที่พร้อมให้บริการลูกค้าอย่างเต็มประสิทธิภาพ เรามั่นใจว่า AAS จะรักษาความเป็นผู้นำในตลาดรถมอเตอร์ไซค์ Harley-Davidson® ประเทศไทย และนำเสนอประสบการณ์ที่ดีที่สุดแก่ลูกค้าของเรา ด้วยกลยุทธ์ 5 ประการ ที่ทำให้ AAS โดดเด่นเหนือคู่แข่ง ดังนี้


1. ผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย : AAS นำเสนอ Harley-Davidson® รุ่นใหม่ล่าสุด รุ่นยอดนิยม และรุ่นพิเศษ ตอบโจทย์ทุกความต้องการของลูกค้า


2. บริการที่ยอดเยี่ยม : AAS มุ่งเน้นการบริการหลังการขายที่เหนือระดับ ด้วยทีมช่างผู้ชำนาญ อะไหล่แท้ และเครื่องมือที่ทันสมัย


3. ประสบการณ์พิเศษ: AAS มอบประสบการณ์พิเศษแก่ลูกค้า ผ่านกิจกรรมต่าง ๆ เช่น H.O.G.™ Rally ทริป ท่องเที่ยว และการอบรม


4. ชุมชนที่แข็งแกร่ง : AAS สนับสนุนชุมชน Harley-Davidson® ทั้ง H.O.G.™ และ MC Club ต่าง ๆ สร้างความผูกพัน และแบ่งปันประสบการณ์


5. นวัตกรรมและเทคโนโลยี : AAS มุ่งเน้นการพัฒนานวัตกรรมและเทคโนโลยี เพื่อนำเสนอประสบการณ์ที่ดีที่สุดแก่ลูกค้า


กลยุทธ์เหล่านี้ ทำให้ AAS โดดเด่นเหนือคู่แข่ง และสร้างความประทับใจแก่ลูกค้า AAS มุ่งมั่นที่จะรักษาความเป็นผู้นำในตลาดรถมอเตอร์ไซค์ Harley-Davidson® ประเทศไทย และนำเสนอประสบการณ์ที่ดีที่สุดแก่ลูกค้า


นอกจาก 5 กลยุทธ์หลักข้างต้น AAS ยังมีจุดเด่นอื่น ๆ ดังนี้


ทีมงานมืออาชีพ : AAS มีทีมงานผู้เชี่ยวชาญ พร้อมให้บริการลูกค้าอย่างเต็มประสิทธิภาพ


แบรนด์ที่แข็งแกร่ง : Harley-Davidson® เป็นแบรนด์ที่มีชื่อเสียงระดับโลก ได้รับการยอมรับจากผู้ขับขี่ทั่วโลก


ด้วยกลยุทธ์ที่ชัดเจน จุดเด่นที่หลากหลาย และความมุ่งมั่นที่จะนำเสนอประสบการณ์ที่ดีที่สุดแก่ลูกค้า AAS Harley-Davidson® Group จึงเป็นผู้นำในตลาดรถมอเตอร์ไซค์ Harley-Davidson® ประเทศไทย ที่ลูกค้าไว้วางใจ


การันตีจาก รางวัล Dealer ยอดเยี่ยมระดับเอเชียถึง 2 ปีซ้อน คือ Asia Emerging Markets Dealer of the Year 2018 และ 2019 จากสาขา AAS Harley-Davidson® of Bangkok และในปี 2022 AAS Harley-Davidson® of Pattaya และ Metro ซึ่งยังคงเป็นเพียง 2 ตัวแทนจากประเทศไทยที่ถูกจัดอยู่ในกลุ่ม 5 ดีลเลอร์ยอดเยี่ยมระดับเอเชีย  ซึ่งเป็นรางวัลใหม่แทนของเดิมในชื่อ 5-Star Achiever Award โดย AAS Harley-Davidson® Group เราเป็นรายแรกและรายเดียวจากประเทศไทยที่ได้รับรางวัลอันทรงเกียรตินี้ 

เชิญชวนเปิดประสบการณ์รถ Harley-Davidson® รุ่นใหม่ และ จองคิวเพื่อทดลองขับรถ Test Ride และเข้ารับบริการโดยช่างผู้ชำนาญการ ได้ที่ โชว์รูม AAS ทั้ง 4 สาขาของเรา ได้แก่ 


1. AAS HARLEY-DAVIDSON® OF BANGKOK : ตั้งอยู่บนถนนวิภาวดีรังสิต โดดเด่นด้วยดีไซน์ล้ำสมัย พื้นที่กว้างขวาง รองรับการบริการครบวงจร เบอร์โทร : 02-521-4545


2. AAS METRO HARLEY-DAVIDSON® : ตั้งอยู่บนถนนสุขุมวิท 26 โครงการ เอ สแควร์ ดีไซน์เรียบหรู เน้นความสะดวกสบาย ใจกลางเมือง เบอร์โทร. : 02-258-0988, 097-484-8844


3. AAS HARLEY-DAVIDSON® OF SIAM PARAGON : ตั้งอยู่ ชั้น2 สยามพารากอน เน้นงานแฟชั่นสาย Biker แบบฉบับลิขสิทธิ์แท้ ของ Harley-Davidson® เบอร์โทร: 02-610-9777


4. AAS HARLEY-DAVIDSON® OF PATTAYA : ตั้งอยู่บนถนนสุขุมวิท พัทยา ในสไตล์โมเดิร์นคลาสสิก ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนทุกเจนเนอเรชัน เบอร์โทร: 038-255-255 


สำหรับภาพบรรยากาศภายในงาน สามารถดูเพิ่มเติมได้ที่:Facebook: https://www.facebook.com/AASHarleyDavidson/ข่าวที่เกี่ยวข้อง