รีเซต

ชีวิตคู่เลือกได้! หนุ่มติดป้ายหาเมีย หวังพ้นคลุมถุงชน เผยสาวจ่อคิวเพียบ เกิน 100

ชีวิตคู่เลือกได้! หนุ่มติดป้ายหาเมีย หวังพ้นคลุมถุงชน เผยสาวจ่อคิวเพียบ เกิน 100
ข่าวสด
6 มกราคม 2565 ( 12:37 )
54
ชีวิตคู่เลือกได้! หนุ่มติดป้ายหาเมีย หวังพ้นคลุมถุงชน เผยสาวจ่อคิวเพียบ เกิน 100

ชีวิตคู่เลือกได้! หนุ่มติดป้ายโฆษณายักษ์ทั่วประเทศ ประกาศหาเมีย หวังพ้นคลุมถุงชน เผยสาวจ่อคิวเพียบ มากกว่า 100 คน

 

เดลีเมลรายงาน เรื่องราวของหนุ่มโสดคนหนึ่งที่ติดป้ายประกาศหาคู่ครองทั่วประเทศ ซึ่งได้รับผลตอบรับดีเกินคาด เพราะมีสาวโสดผู้เปี่ยมความหวังมากกว่า 100 คนพยายามอย่างยิ่งยวดที่จะช่วยหนุ่มให้พ้นจากการแต่งงานแบบคลุมถุงชน

 

โมฮัมหมัด มาลิก ที่ปรึกษาด้านนวัตกรรมและผู้ประกอบการวัย 29 ปี จากฮาวน์สโลว์ ทางตะวันตกของลอนดอน ประเทศอังกฤษติดป้ายบิลบอร์ดขนาดใหญ่ในเมืองเกือบทั่วประเทศ ซึ่งแสดงภาพมูฮัมหมัดกำลังยิ้มนอนอยู่บนพื้น ระบุข้อความสั้น ๆ "ช่วยผมให้รอดจากการถูกจองจำของการแต่งงานคลุมถุงชน" พร้อมแนบเว็บไซต์ findmalikawife.com

 

ในวิดีโอบนเพจของเขาระบุว่า “สวัสดี ผมชื่อโมฮัมหมัด มาลิก คุณอาจเคยเห็นหน้าผมบนป้ายโฆษณาที่ไหนสักแห่ง ผมเป็นทั้งผู้ประกอบการ นักชิม และเป็นคนเคร่งศาสนา ผมกำลังมองหาใครสักคน ซึ่งผมเปิดกว้างสำหรับทุกเชื้อชาติ ทว่าผมมีครอบครัวเป็นชาวปัญจาบ หากสนใจกรอกแบบฟอร์มและดูรายละเอียดของผม"

 

มูฮัมหมัดกล่าวว่า หลังมีข่าวความพยายามแหกกฎในการตามหาภรรยาในฝันของเขา มีสาวมากมายเข้ามาสมัครเพียบจนต้องขอความช่วยเหลือจากเพื่อนสนิท เพื่อช่วยกรองคำตอบที่เขาได้รับทางออนไลน์

 

ในการให้สัมภาษณ์กับ Asian Network ของบีบีซี เกี่ยวกับที่มาของแนวคิดนอกรีตในการตามหาสาวในฝันของเขา มูฮัมหมัดกล่าวว่า เมื่อลองใช้แอพหาคู่แบบเดิม ๆ ทำให้เขารู้สึกหงุดหงิดกับ 'การขาดความสัมพันธ์แบบมนุษย์และไร้ตัวตน' พร้อมกล่าวเสริมว่า "ไม่มีอะไรสามารถชดเชยการเผชิญหน้าได้จริง ๆ ดังนั้น ผมจึงคิดว่าโควิดส่งผลให้ขาดความสัมพันธ์ของมนุษย์"

 

 

"ผมเป็นคนสร้างสรรค์ ซึ่งผมชอบทำสิ่งที่สุ่มและไร้สาระที่สุด ตราบใดที่สิ่งเหล่านี้ฮาลาล 100 เปอร์เซ็นต์ ผมยังไม่พบผู้หญิงที่ใช่ หาจากข้างนอกนั้นยากจริง ๆ วิธีการดั้งเดิมไม่ได้ผลสำหรับผม เลยคิดว่าทำไมไม่ลองเอาไปที่ป้ายโฆษณาล่ะ ผมมีป้ายโฆษณาในเบอร์มิงแฮม แมนเชสเตอร์ และลอนดอน ซึ่งผมคิดว่าจะเพิ่มโอกาสในการหาใครสักคน โดยมีภรรยาในอุดมคติ เป็นสาวมุสลิมอายุ 20 กว่า ๆ "

 

"ตอนนี้ยังเร็วอยู่ แต่ผลตอบรับกลับเป็นตัวเลขสามหลักและมาจากคนที่น่ารักจริง ๆ ผมหวังว่าจะได้เจอและติดต่อกับผู้หญิงที่ผมชอบเร็วๆ นี้” นอกจากนี้มูฮัมหมัดยังเน้นย้ำว่าการค้นหาความรักของเขาเป็นเรื่องจริงและเขาไม่ได้ต่อต้านการแต่งงานแบบคลุมถุงชน

 

"ผมคิดว่าการแต่งงานแบบคลุมถุงชนมีสถานที่และประเพณีในวัฒนธรรมมากมาย อันที่จริง มีการศึกษาจำนวนมากที่แสดงให้เห็นว่าการแต่งงานแบบคลุมถุงชนมีข้อดีหลายประการ แต่ผมแค่อยากลองหาใครสักคนด้วยตัวเองก่อน"

ขอบคุณที่มาจาก Dailymail Ladbible

ข่าวที่เกี่ยวข้อง