รีเซต

นับถอยหลังอำลา "อิเซตัน" ลดล้างสต๊อกส่งท้ายสูงสุด 80%

นับถอยหลังอำลา "อิเซตัน" ลดล้างสต๊อกส่งท้ายสูงสุด 80%
TNN ช่อง16
2 กรกฎาคม 2563 ( 16:28 )
167
นับถอยหลังอำลา "อิเซตัน" ลดล้างสต๊อกส่งท้ายสูงสุด 80%

วันนี้ (2 ก.ค.63)  อิเซตัน ศูนย์การค้าสัญชาติญี่ปุ่น ที่เปิดให้บริการในไทยมายาวนาน จนล่าสุดได้ประกาศจะปิดตัวลงในวันที่ 31 สิงหาคม 2563 ที่จะถึงนี้ เนื่องจากจะสิ้นสุดสัญญาเช่ากับ บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) ดังนั้น ทางศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ จึงได้มีการจัดโปรโมชั่น เคลียร์แรนซ์เซลล์ “1st Clearance” ลดกระหน่ำก่อนโบกมือลา ตั้งแต่วันนี้-29 กรกฎาคม 2563 โดยเหล่านักช้อปทั้งหลายต้องไม่พลาดกับ 5 ไฮไลท์ ได้แก่ 

1.ลดจริง “ทั้งห้าง ทุกชั้น ทุกแผนก” ลดล้างสต๊อก ตั้งแต่ 20-80% โดยมีสินค้าร่วมรายการหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็น เสื้อผ้า ชุดชั้นใน เครื่องหนัง นาฬิกา กระเป๋าเดินทาง เป็นต้น

2.สายแต่งบ้าน พ่อบ้านแม่บ้านสไตล์ญี่ปุ่น ต้องมา!มาช้อปจุใจในราคาสุดคุ้มจากแผนกเครื่องใช้ไฟฟ้าและเครื่องครัวคุณภาพจากแบรนด์ดัง อาทิ Zwilling, Joseph Joseph, และ Bodumลดสูงสุดถึง 60%

3. Made in Japan, Only at ISETAN สาวกแบรนด์ญี่ปุ่นของแท้ออริจินัล หาซื้อได้ที่อิเซตันเพียงที่เดียว อาทิ BettySmith, CURLY และ Riding High โดดเด่นด้วยความประณีต ความพิถีพิถัน จึงทำให้สวมใส่สบาย และใช้งานได้ยาวนาน จนเป็นแบรนด์ในดวงใจนักช้อปไทยหัวใจญี่ปุ่น

4.จัดเต็มของกินขึ้นชื่อที่สาวกของกินต้องไม่พลาด อาทิ เบเกอรี่ขั้นเทพอย่าง Anri Bakeryพายแอปเปิ้ลที่อร่อยที่สุดในสามโลกจากโอซาก้า ที่ไม่ว่าคิวจะยาวแค่ไหนก็ต้องกินให้ได้ และนอกจากนี้ห้างอิเซตันยังได้รวบรวมของกินขึ้นชื่อจากญี่ปุ่นมากมายไม่ว่าจะเป็น ซูชิ ขนมหวานราเมง ฯลฯ ไว้ที่FOOD COURT ชั้น 5

และ 5. ร่วมถ่ายรูปเก็บภาพที่ระลึกและซึมซับบรรยากาศก่อนโบกมือลาในวันที่ 31 ส.ค.นี้   ห้างสรรพสินค้าอิเซตันที่เซ็นทรัลเวิลด์ ถือเป็นแลนด์มาร์คและห้างสรรพสินค้าสไตล์ญี่ปุ่นที่อยู่คู่คนไทยมานานกว่า 28 ปี ที่ซึ่งสินค้าคุณภาพฉบับญี่ปุ่นขนาดแท้จะถูกส่งตรงมาที่นี่เท่านั้นครบครันทั้งในเรื่องอาหาร วัฒนธรรม สินค้าและของขวัญมากความหมายจากดินแดนอาทิตย์อุทัย

ทั้งนี้ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ประกาศเตรียมสร้างเดสติเนชั่นแห่งสุดยอด Urban Lifestyle ที่ดีที่สุดบนพื้นที่รวม 6 ชั้น รวมกว่า 27,000 ตร.ม. ของอิเซตันตามแผนรีโนเวทเซ็นทรัลเวิลด์ครั้งใหญ่ที่ทำมาอย่างต่อเนื่อง หลังศูนย์การค้าหมดสัญญาเช่ากับอิเซตันในเดือนสิงหาคมนี้ พร้อมดึงพันธมิตรระดับอินเตอร์รายใหม่หลายราย เพื่อสร้างประสบการณ์ใหม่ในการช้อปปิ้งและไลฟ์สไตล์ที่ไม่เคยมีมาก่อนให้กับย่านราชประสงค์ใจกลางกรุงเทพฯเพื่อตอบรับไลฟ์สไตล์นักช้อปชาวไทยและต้อนรับนักท่องเที่ยวจากทั่วโลกที่เปลี่ยนแปลงไป

สำหรับร้านค้าและร้านอาหารเดิมบางร้านค้าในห้างอิเซตัน อาทิ โซนร้านอาหารสไตล์ Authentic Japanese ต้นตำรับอาหารญี่ปุ่นจากประเทศญี่ปุ่นแท้ๆ เราจะยังคงคอนเซ็ปต์เดิมไว้และจะเปิดให้บริการใหม่อีกครั้ง โดยอาจมีการปรับเปลี่ยน layout และเพิ่มเติมร้านค้าและบริการใหม่ๆ เข้ามาเพื่อตอบรับความต้องการของกลุ่มฐานลูกค้าที่เหนียวแน่นซึ่งชื่นชอบไลฟ์สไตล์และอาหารแบบญี่ปุ่นแท้ๆ โดยลูกค้ายังสามารถมาใช้บริการที่ห้างสรรพสินค้าอิเซตันได้ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 31 สิงหาคม 2563

ข่าวที่เกี่ยวข้อง 

 ปิดตำนาน “อิเซตัน”เลิกกิจการสิ้นเดือนสิงหานี้

 พิษโควิด-19 “เลเจนด์ สยาม” ปิดกิจการชั่วคราวจนกว่าสถานการณ์จะดีขึ้น

 เช็กเลย! ศบค.เปิดกิจการผ่อนคลายระยะ 3 ที่ไหนเปิดได้บ้าง?
เกาะติดข่าวที่นี่
website: www.TNNThailand.com
facebook : TNNThailand
facebook live : TNN Live
twitter : @TNNThailand
Line : @TNNONLINE
Youtube Official : TNNThailand
Instagram : @tnn_online
TIKTOK : @tnnonline

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง