เวทนา! หนุ่มทิ้งน้องหมาใต้ทางด่วน เพราะภรรยาใหม่ไม่ชอบ

เวทนา! หนุ่มทิ้งน้องหมาใต้ทางด่วน เพราะภรรยาใหม่ไม่ชอบ
TNN ช่อง16
9 มีนาคม 2564 ( 04:44 )
53
เวทนา! หนุ่มทิ้งน้องหมาใต้ทางด่วน เพราะภรรยาใหม่ไม่ชอบ

วันนี้( 9 มี.ค.64) เรียกว่าเป็นเรื่องราวที่น่าเห็นใจน้องหมาเป็นอย่างมาก เมื่อล่าสุดเฟซบุ๊ก Sirapatsorn Thanesmaneekul ได้ออกมาเผยเรื่องราวของสุนัขตัวหนึ่ง ซึ่งถูกเจ้าของทิ้ง เนื่องจากแฟนใหม่ไม่ชอบ


โดยระบุข้อความว่า "#ทะลาะกับเมีย!! เอาหมามาผูกทิ้งไว้ลานกีฬาสาธุประดิษฐ์ใต้ทางด่วน เจ้าของหมาย้ายไปอยู่กับเมียใหม่ที่คอนโด ทิ้งหมาให้เมียเก่าเลี้ยง พอผัวไม่ไปหาก็ไม่ให้หมากินข้าวกินน้ำ ปล่อยให้น้องอยู่อดๆอยากๆ ผัวเลยไปรับน้องมาอยู่กับเมียใหม่ที่คอนโดแต่เมียใหม่ก็ไม่ชอบหมา


#เมื่อคืนทะเลาะกับเมียใหม่เลยเอาหมามาผูกทิ้งไว้ลานกีฬาสาธุประดิษฐ์ใต้ทางด่วน  น้องติดเจ้าของมาก พอไม่เห็นเจ้าของก็ส่งเสียงเห่า ร้องเรียกเสียงดัง จนพวกขี้ยานั่งดมกาวที่อยู่บริเวณนั้นรำคาญเลยเดินเข้ามาเตะและใช้ไม้กวาดตีจนหมาฉี่เป็นเลือด ผู้ที่ประสบเหตุเป็นพี่สาวของคุณโอ๋ ตุ๊กตาเรซิ่น แต่งบ้าน และสวน ( เจ้าของเรื่อง ) ซึ่งรู้จักกับเจ้าของหมา ซึ่งพี่สาวคุณโอ๋ไม่สามารถนำน้องมาดูแลได้ เพราะที่บ้านเลี้ยงหมาจรไว้หลายตัว ทำได้เพียงแค่ให้ข้าวและน้ำชั่วคราว#เพื่อนท่านใดประสงค์ขอรับอุปการะ หมาเพศผู้ อายุประมาณ 5-6 ปีเจ้าของยินดียกให้ #จัดส่งให้ฟรีทั่วไทย!!"


ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง