รีเซต

รอเลย! เปิดชิงสิทธิ "เราเที่ยวด้วยกัน" ตั้งแต่ 6 โมงเช้า 15 ก.ค.นี้

รอเลย! เปิดชิงสิทธิ "เราเที่ยวด้วยกัน" ตั้งแต่ 6 โมงเช้า 15 ก.ค.นี้
TNN ช่อง16
2 กรกฎาคม 2563 ( 17:48 )
163
รอเลย! เปิดชิงสิทธิ "เราเที่ยวด้วยกัน" ตั้งแต่ 6 โมงเช้า 15 ก.ค.นี้

วันนี้( 2 ก.ค.63) หลังจากการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยเผยโฉมเว็บไซต์ www.เราเที่ยวด้วยกัน.com ซึ่งเป็นเว็บไซต์สำหรับลงทะเบียนรับสิทธิร่วมโครงการกระตุ้นการท่องเที่ยว หลังคณะรัฐมนตรีมีมติเห็นชอบ เมื่อวันที่ 30 มิ.ย. ที่ผ่านมา มีระยะเวลาโครงการ 4 เดือน ตั้งแต่ 1 ก.ค.-31 ต.ค.63

ล่าสุดเว็บไซต์ www.เราเที่ยวด้วยกัน.com ได้เปิดให้ผู้ประกอบการโรงแรม ร้านอาหาร แหล่งท่องเที่ยวต่าง ๆ ทยอยเข้ามาลงทะเบียนเข้าร่วมโครงการก่อน โดยสามารถลงทะเบียนร้านค้าได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปคลิก “ลงทะเบียนร้านค้า” ส่วนประชาชนทั่วไปจะเปิดให้ลงทะเบียนรับสิทธิ์ได้ตั้งแต่วันที่ 15 ก.ค. 2563 เป็นต้นไป โดยจะเปิดให้ลงทะเบียนผ่าน www.เราเที่ยวด้วยกัน.com ตั้งแต่ 06.00 น. เบื้องต้นเงื่อนไขการเข้าร่วมมีคุณสมบัติ บุคคลสัญชาติไทย มีบัตรประจำตัวประชาชน มีอายุตั้งแต่ 18 ปี ขึ้นไป ณ วันที่ลงทะเบียน  

ผู้จองที่พักมีสิทธิ์ได้รับเงินสนับสนุนค่าบัตรโดยสาร ในลักษณะการจ่ายเงินคืนผ่านแอปพลิเคชัน "เป๋าตัง" 40% แต่ไม่เกิน 1,000 บาทต่อที่นั่ง และจองที่พัก 1 ห้องจะได้รับสิทธิ์บัตรโดยสารไม่เกิน 2 ใบ   

ทั้งนี้ คาดว่าจะมีผู้สนใจเข้ามาลงทะเบียนขอรับสิทธิ์เต็มในวันเดียวทั้งที่พักจำนวน 5 ล้านคืน ค่าใช้จ่ายร้านอาหารและแหล่งท่องเที่ยว 5 ล้านสิทธิ์และค่าตั๋วเครื่องบิน 2 ล้านใบ โดยจะเป็นการให้เข้าไปรับสิทธ์ก่อนและสามารถจองสิทธิ์ได้ในภายหลัง ส่วนรายละเอียดของการลงทะเบียนจะมีการแถลงในวันที่ 3 ก.ค.นี้ 

อย่างไรก็ตาม ททท.จะไปหารือกับสำนักงานเศรษฐกิจการคลัง หรือ สศค.ให้ชัดเจนว่า เมื่อคนเข้าไปรับสิทธิ์แล้วจะต้องจองสิทธิ์ภายในกี่วัน เพื่อไม่ให้เกิดการทิ้งสิทธิ์หรือถ้าใครไปรับสิทธิ์แล้วไม่ได้จองสิทธิ์ตามกำหนด จะได้เปิดให้คนมารับสิทธิ์เพิ่มต่อไป


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เตรียมตัวให้พร้อม! เปิดลงทะเบียน เราเที่ยวด้วยกัน 15 ก.ค.นี้

เผยโฉม! www.เราเที่ยวด้วยกัน.com เช็กเงื่อนไข ลงทะเบียนแจกเงิน "เที่ยวปันสุข"

รอได้เลย! เราเที่ยวด้วยกัน เพิ่มสิทธิใหม่ เอาใจคนไปเป็นคู่เกาะติดข่าวที่นี่
website: www.TNNThailand.com
facebook : TNNThailand
facebook live : TNN Live
twitter : @TNNThailand
Line : @TNNONLINE
Youtube Official : TNNThailand
Instagram : @tnn_online
TIKTOK : @tnnonline

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง