รีเซต

ฝากขังค้านประกัน! พ่อฆ่าลูกฝังดินแย่งลูกสะใภ้ทำเมีย-พบเคยขืนใจหลานสาว

ฝากขังค้านประกัน! พ่อฆ่าลูกฝังดินแย่งลูกสะใภ้ทำเมีย-พบเคยขืนใจหลานสาว
TNN ช่อง16
25 พฤษภาคม 2563 ( 17:19 )
450
ฝากขังค้านประกัน! พ่อฆ่าลูกฝังดินแย่งลูกสะใภ้ทำเมีย-พบเคยขืนใจหลานสาว

 

วันที่25 พฤษภาคม 2563 คืบหน้าคดี พ่อ อายุ 41 ปี ฆ่าลูกชาย อายุ 21 ปี ยัดกระสอบขุดหลุมฝังดิน ในป่าสวนยางพื้นที่หมู่9 ต.นาหม่อม อ.นาหม่อม จ.สงขลาเมื่อวันที่ 22 พฤษภาคมที่ผ่านมาจากปัญหาที่แอบไปมีสัมพันธ์ชู้สาวกับลูกสะใภ้ ที่เป็นภรรยาของลูกชายในลักษณะบังคับขืนใจและหลังถูกจับกุมเจ้าตัวของยอมรับสารภาพว่าฆ่าลูกชายจริงแต่อ้างว่ามีสาเหตุมาจากเรื่องที่ลูกชายติดยาเสพติดโดยไม่ยอมปริปากเรื่องที่ขืนใจลูกสะใภ้

 

ล่าสุดเมื่อเวลา15.00 น.ที่ สภ.นาหม่อม  พนักงานสอบสวน สภ.นาหม่อม ได้ควบคุมตัว ผู้ต้องหาไปผัดฟ้องฝากขังผลัดแรกที่ศาล จ.สงขลา และคัดค้านการประกันตัวในชั้นพนักงานสอบสวนเนื่องจากเป็นคดีอุกฉกรรจ์และถูกแจ้งข้อหาดำเนินคดีใน 2 ข้อหาคือ ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนาและปิดบังซ่อนเร้นอำพรางศพ  

 

นอกจากนี้ทางพนักงานสอบสวนได้เชิญตัวภรรยาของผู้ตาย พร้อมกับแม่ของแท้ๆและพ่อเลี้ยง มาให้ปากคำประกอบสวนคดีเพิ่มเติม โดยแม่ของผู้ตาย เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่า นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่ ผู้ต้องหาทำเรื่องแบบนี้เพราะเมื่อก่อนก็เคยพยายามปลุกปล้ำขืนใจหลานสาวในไส้ของตัวเองมาแล้วเช่นกันแต่ไม่สำเร็จรวมทั้งยังเคยปลุกปล้ำแฟนเก่าของลูกชายที่เคยมาอยู่ด้วยกันที่บ้านเช่าใน อ.นาหม่อมทำให้แฟนเก่าหนีไปไม่กลับมาอีกเลย สุดท้ายก็มาทำกับเมียลูกชายอีกแต่เป็นเพราะเพิ่งคลอดลูกชายได้ 9เดือน จึงต้องจำใจอยู่เพื่อลูกและป่วยเป็นทาลัสซีเมีย ต้องทนอยู่

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง