รีเซต

กรุงไทยปล่อยสินเชื่อเงินก้อนเพื่อธุรกิจ สูงสุด 2 ล้านบาท อย่าหลงเชื่อ!

กรุงไทยปล่อยสินเชื่อเงินก้อนเพื่อธุรกิจ สูงสุด 2 ล้านบาท อย่าหลงเชื่อ!
Ingonn
21 กันยายน 2565 ( 10:16 )
148
กรุงไทยปล่อยสินเชื่อเงินก้อนเพื่อธุรกิจ สูงสุด 2 ล้านบาท อย่าหลงเชื่อ!

กู้เงินฉุกเฉิน ยืมเงินด่วน กรุงไทยปล่อยสินเชื่อเงินก้อนเพื่อธุรกิจ กู้เงินด่วน สูงสุด 2,000,000 บาท กู้ได้ทุกอาชีพ รู้ผลไว โอนเงินทันที หากใครพบโฆษณา กู้เงินออนไลน์ ธนาคารกรุงไทยลักษณะนี้ อย่าหลงเชื่อ เพราะเป็นข่าวปลอมจากมิจฉาชีพ อย่ารีบกดสมัครสินเชื่อกรุงไทย ให้เช็กรายละเอียดก่อน

 

ตามที่มีข้อมูลปรากฏในสื่อออนไลน์เกี่ยวกับประเด็นเรื่องกรุงไทยปล่อยสินเชื่อเงินก้อนเพื่อธุระกิจ กู้ได้สูงสุด 2,000,000 บาท ทางศูนย์ต่อต้านข่าวปลอมได้ดำเนินการตรวจสอบข้อเท็จจริงโดยธนาคารกรุงไทย พบว่าประเด็นดังกล่าวนั้น เป็นข้อมูลเท็จ

 

จากกรณีที่มีการเชิญชวนโดยระบุว่ากรุงไทยปล่อยสินเชื่อเงินก้อนเพื่อธุระกิจ กู้ได้สูงสุด 2,000,000 บาท ทางธนาคารกรุงไทย ได้ตรวจสอบข้อมูลและชี้แจงว่าข้อมูลดังกล่าวเป็นข้อมูลเท็จ มีการแอบอ้างนำชื่อและโลโก้ของธนาคารไปใช้ทำให้ประชาชนเกิดความสับสน และมีการประชาสัมพันธ์เชิญชวนสินเชื่อโดยให้สมัครผ่านแชท ทั้งนี้ ธนาคารไม่มีส่วนเกี่ยวข้องตามที่แอบอ้างแต่อย่างใด

 

บทสรุปของเรื่องนี้คือ : มีการแอบอ้างนำชื่อและโลโก้ของธนาคารไปใช้ทำให้ประชาชนเกิดความสับสน โดยธนาคารไม่มีส่วนเกี่ยวข้องตามที่แอบอ้างแต่อย่างใด

 

หน่วยงานที่ตรวจสอบ : ธนาคารกรุงไทย

 

ดังนั้นขอให้ประชาชนอย่าหลงเชื่อข้อมูลดังกล่าว และขอความร่วมมือไม่ส่ง หรือแชร์ข้อมูลดังกล่าวต่อในช่องทางสื่อสังคมออนไลน์ต่าง ๆ ทั้งนี้ หากพบ SMS อีเมล หรือ LINE ที่มีลิงก์แอบอ้างเป็นธนาคาร หรือพบเหตุผิดปกติ สามารถแจ้งผ่าน Facebook Fanpage Krungthai Care และ Krungthai Contact Center โทร 02-111-1111 ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

 

ข้อมูลจาก Anti-Fake News Center Thailand

 

 

 

--------------------

เกาะติดสถานการณ์โควิด-19  ทันความเคลื่อนไหว ได้ความรู้ที่ถูกต้อง ส่งตรงถึงมือคุณ
คลิกเลย!! >>> รู้ทันกันโควิด <<< หรือ กด *301*35# โทรออก

 

ทุกประเด็นร้อนข่าวสาร สาระ ทันเหตุการณ์ พูดคุยกันได้ 24 ชม.

คลิกเลย >>> TrueID Community <<<

 

 

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง