สาวงง! ไม่อยู่ห้อง 4 วัน กลับโดนเพื่อนบ้านบ่นเสียงลากเก้าอี้

สาวงง! ไม่อยู่ห้อง 4 วัน กลับโดนเพื่อนบ้านบ่นเสียงลากเก้าอี้
TNN ช่อง16
14 กันยายน 2563 ( 17:15 )
91
สาวงง! ไม่อยู่ห้อง 4 วัน กลับโดนเพื่อนบ้านบ่นเสียงลากเก้าอี้

วันนี้( 14 ก.ย.63) เรียกว่ากำลังเป็นเรื่องราวที่ถูกพูดถึงในโลกออนไลน์อย่างต่อเนื่อง เมื่อเฟซบุ๊ก Fang Gunyaphach ได้เผยเหตุการณ์ที่ได้รับกระดาษมาติดหน้าห้อง

โดยระบุข้อความว่า "ไปบอกเจ้าที่เถอะค่ะ อย่ามาบอกหนู ช่วงวันหยุดยาว 4 วันที่แล้วเราไปเที่ยวกับพ่อแม่ทุกวันตั้งแต่เช้าจนถึงค่ำถึงจะเข้าห้องมานอนทำแบบนี้ตั้งแต่หยุดวันแรกจนถึงวันที่ 4 พอช่วงเช้าวันที่ 3 ตอนประมาณ 6 โมงเช้าจะออกจากห้องเพื่อไปเที่ยว พ่อก็เห็นว่ามีกระดาษแผ่นนี้มาติดที่หน้าห้อง (ตามรูปแรกค่ะ) อย่างที่พูดไปว่าเรากับครอบครัวไปเที่ยวทุกวันแล้วก็ตลอด 4 วัน เราเลยเอากระดาษของเขาเขียนตอบเผื่อเขามาดูแล้วติดไว้ที่ประตูห้องเช่นเดิม (ตามรูป 2) พอประมาณหกโมงเย็นเรากับพ่อแม่เที่ยวเสร็จกลับห้องก็ไม่เห็นกระดาษแล้ว พอมาวันนี้ห้องข้างล่างมาเคาะห้องแล้วบอกว่าเบาเสียงได้ไหมครับ ลากเก้าอี้ทั้งวันเมื่อคืนก็ด้วยเราก็ได้แต่ตอบเขาไปว่าไม่ได้ทำอะไรนะคะ พอดีทำการบ้านอยู่ เขาก็ย้ำว่าไม่ได้ทำอะไรเลยหรอครับ ? เราก็ตอบไปตามตรงว่าไม่ได้ทำอะไรเลยค่ะ แล้วก็เขาก็เดินไป 

ใจจริงอยากจะบอกว่าเมื่อคืนไม่ได้นอนที่หอค่ะ เราไปนอนที่คอนโดเพื่อนเราพึ่งกลับตอนเช้าตอน 07.00 แล้วเราก็เรียนออนไลน์จนถึง 10 โมงแล้วเราก็นอนตื่นอีกทีก็เที่ยงเตรียมตัวไปเรียนบ่ายที่มหาลัย พอสักประมาณสี่โมงเย็นเราก็กลับมาห้องนั่งทำการบ้านคุณพี่ขา เราพึ่งเรียนเสร็จแล้วกลับมาค่ะ เราจะเอาเวลาที่ไหนลากเก้าอี้ในห้องค้า คุณพี่น่าจะพึ่งย้ายมาใหม่แน่ๆ รบกวนพี่ไหว้ศาลก่อนเข้าหอนะคะ บอกเจ้าที่เจ้าทางเพราะตอนแรกๆ เราก็เจอเหมือนกันเขามายืนหน้าห้องเกือบทุกคืนในฝันเลยค่ะ ตอนหัวค่ำก็เข้ามานั่งเฝ้าที่ปลายเตียง ทุกวันนี้ก็เจออยู่แต่เราเปรี้ยวมากค่ะ เลยไม่ได้สนใจเท่าไหร่อยู่ใครอยู่มันค่ะ ไว้จะมาเล่านะคะวิธีอยู่ร่วมกันอย่างเป็นสุข"

ต่อมาเจ้าของโพสต์ก็ได้ระบุอีกว่า "ไปบอกเจ้าที่เถอะค่ะ อย่ามาบอกหนู ตอนที่ 2 - วันนี้เช่นเคยเรากลับหอดึกมาก เราเข้าหอประมาณ 4 ทุ่มและกำลังนั่งทำเล็บกันอยู่พอทำเสร็จก็เก็บของเข้านอน เราเลยเดินมาปิดไฟที่ข้างประตูแล้วก็เจอกระดาษแผ่นนี้ (รูปแรก) สอดอยู่ใต้ประตูเรา คือเรานั่งทำเล็บคราวนี้ด้วยกันสี่คน เอาเวลาที่ไหนไปลากเก้าอี้ค่ะ แล้วเคาะพื้นนี้ยิ่งไม่ใช่เลยเพราะกำลังทำเล็บกันมันเคาะพื้นไม่ได้อยู่แล้วเดี๋ยวเล็บพัง เพื่อนเราสองคนเลยจะลงไปข้างล่างเพื่อต้องการชี้แจงเรื่องราวทั้งหมดให้ฟัง แต่ลงไปเคาะเขาก็ไม่เปิดเพื่อนเราเลยกลับขึ้นมาให้เราเขียนจดหมายไปสอดไว้ใต้ประตูเขา เอาละคราวนี้มาทั้งลากเก้าอี้ มาทั้งเคาะพื้น เราอยู่หอนี้มาสี่ปีแล้วนะ ฮือ บางทีเราควรมาคุยกันแบบไม่ผ่านจดหมายจะได้เข้าใจตรงกันว่าเออช่วยทำบุญเยอะๆหน่อย บอกเจ้าที่หน่อย ไม่ก็คิดซะว่าเป็นเสียงโครงสร้างภายในของอาคารหอพักที่มันยืดหดตัวตามอุณหภูมิ แต่เอาจริงๆทุกคนก็รู้ใช่ไหมว่าเสียงมาจากไหน ไม่ต้องห่วงเรากับเพื่อนๆนะคะ เราและเพื่อนช่วงนี้ไม่ได้ยินเสียงหรืออะไรเลย นอนหลับสบายฝันดีมาก"เกาะติดข่าวที่นี่

website: www.TNNTHAILAND.com
facebook : TNNONLINE
facebook live : TNN Live
twitter : TNNONLINE
Line : @TNNONLINE
Youtube Official : TNNONLINE
Instagram : TNN_ONLINE
TIKTOK : @TNNONLINE

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง