ทีทีบี ลุยตลาดบัตรเครดิต เปิดแคมเปญ “เสาร์ช้อป ไม่ง้อโค้ด” รุกช้อปออนไลน์โตดีต่อเนื่อง

ทีทีบี ลุยตลาดบัตรเครดิต เปิดแคมเปญ “เสาร์ช้อป ไม่ง้อโค้ด” รุกช้อปออนไลน์โตดีต่อเนื่อง
มติชน
21 กรกฎาคม 2564 ( 14:30 )
17
ทีทีบี ลุยตลาดบัตรเครดิต เปิดแคมเปญ “เสาร์ช้อป ไม่ง้อโค้ด” รุกช้อปออนไลน์โตดีต่อเนื่อง

นางสาวนันทพร ตั้งเจริญศิริ หัวหน้าบริหารการตลาดลูกค้าบุคคลและประสบการณ์ลูกค้า ธนาคารทีเอ็มบีธนชาต หรือ ทีทีบี (ttb) เปิดเผยว่า จากข้อมูลการใช้บัตรเครดิตของลูกค้าทีทีบี ในไตรมาส 2 ปีนี้ พบว่า ลูกค้าบัตรเครดิตทีทีบีมีการใช้จ่ายในหมวดช้อปปิ้งออนไลน์เติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่องถึง 30% เมื่อเทียบกับปีที่แล้ว โดยหมวดที่เติบโตสูงที่สุด ได้แก่ หมวด e-Commerce, e-Wallet, Market Place และ Food Delivery

 

 

 

นางสาวนันทพร กล่าวว่า ดังนั้น ด้วยเป้าหมายของธนาคารที่ต้องการสร้างชีวิตทางการเงินที่ดีให้กับคนไทย ทั้งวันนี้และอนาคต จึงพัฒนาและต่อยอดบัตรเครดิตทีทีบี ด้วยกลยุทธ์การชูจุดเด่นเรื่องคะแนนสะสมที่ได้เร็ว และแลกคะแนนคุ้มช่วยประหยัดในการใช้จ่ายออนไลน์ ตอบโจทย์ความต้องการและไลฟ์สไตล์ของสมาชิกบัตรเครดิตอย่างเต็มที่ล่าสุด บัตรเครดิตทีทีบีได้เปลี่ยนทุกการใช้จ่ายให้เป็นคะแนนสะสมที่คุ้มค่ามากกว่าเดิม พร้อมเปิดตัวแคมเปญ เสาร์ช้อปไม่ง้อโค้ด ตั้งแต่วันที่ 24 กรกฎาคมม – 25 กันยายนนี้  โดยเมื่อใช้จ่ายออนไลน์ด้วยบัตรเครดิตทีทีบีทุกวันเสาร์ใช้คะแนนแลกรับเครดิตเงินคืนสูง 20% – 30% (จำกัดการแลกคะแนนสะสม ไม่เกิน 2,000 คะแนนต่อบัญชีบัตรหลัก/วัน ยกเว้นหมวดการท่องเที่ยว จองที่พัก และสายการบิน) โดยบัตรเครดิตทีทีบี โซ ฟาสต์ (ttb so fast) และบัตรเครดิตทีทีบี แอปโซลูท (ttb absolute) ใช้คะแนนเท่ายอดซื้อ แลกรับเงินคืน 20% ด้านบัตรเครดิตทีทีบี รีเซิร์ฟ ซิกเนเจอร์ (ttb reserve signature) ใช้คะแนนเท่ายอดซื้อ แลกรับเงินคืน 25% และบัตรเครดิตทีทีบี รีเซิร์ฟ อินฟินิท (ttb reserve infinite) ใช้คะแนนเท่ายอดซื้อ แลกรับเงินคืน 30%

 

 

 

“ธนาคารได้พัฒนาแคมเปญเสาร์ช้อปไม่ง้อโค้ด ด้วยความเข้าใจพฤติกรรมและความต้องการของลูกค้าอย่างแท้จริง โดยการทลายข้อจำกัดของการใช้โค้ดส่วนลด แล้วตอบโจทย์ด้วยคะแนนจากบัตรเครดิตทีทีบี ได้แก่ ลดความกังวลใจ ไม่ต้องนอนดึกเพื่อกดรับโค้ดตามเวลา และลดข้อจำกัดเรื่องจำนวนสิทธิ์หรือโค้ดหมด รวมถึงลดข้อจำกัดเรื่องการใช้โค้ดที่ได้เฉพาะร้านค้าที่กำหนด และลดข้อจำกัดเรื่องยอดซื้อขั้นต่ำเพื่อใช้โค้ดส่วนลด” นางสาวนันทพร กล่าวและว่า นอกจากนี้ ยังสะสมคะแนนได้เร็ว รับ 1 คะแนนทุกการใช้จ่าย 10 บาท

 

 

 

นางสาวนันทพร กล่าวว่า แคมเปญเสาร์ช้อปไม่ง้อโค้ด เป็นแคมเปญแรกของบัตรเครดิตทีทีบี หลังจากการรวมกิจการของทีเอ็มบีและธนชาตเป็น ทีทีบี โดยปีนี้จะเดินหน้าเต็มที่ในการรุกตลาดบัตรเครดิต จะมีอีกหลายแคมเปญทยอยออกมาอย่างต่อเนื่อง

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง