รีเซต

สาวทอมวัย 42 เอาทอง-เงินกว่า 2 แสน ของแม่แฟนไปเล่นพนัน ไม่มีทางออก ตัดสินใจผูกคอดับข้างทาง

สาวทอมวัย 42 เอาทอง-เงินกว่า 2 แสน ของแม่แฟนไปเล่นพนัน ไม่มีทางออก ตัดสินใจผูกคอดับข้างทาง
มติชน
1 พฤษภาคม 2565 ( 21:32 )
140
สาวทอมวัย 42 เอาทอง-เงินกว่า 2 แสน ของแม่แฟนไปเล่นพนัน ไม่มีทางออก ตัดสินใจผูกคอดับข้างทาง

วันที่ 1 พฤษภาคม น.ร.ต.อ อำนวย หนองหาญ รองสารวัตร(สอบสวน) สภ.คูเมือง อ.คูเมือง จ.บุรีรัมย์ รับแจ้งจากเจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างจรรยาธรรมบุรีรัมย์ จุดอ.คูเมือง ว่าพบศพผูกคอเสียชีวิต จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมแพทย์เวรโรงพยาบาลคูเมือง

 

ที่เกิดเหตุ เป็นป่าสาธารณะริมถนนคูเมือง – พุทไธสง ก่อนถึงวิทยาลัยเทคนิคคูเมือง ขาเข้าตัวอำเภอคูเมือง ริมถนนพบรถยนต์เก๋ง ยี่ห้อฮ้อนด้า รุ่นซิตี้ สีแดง หมายเลขทะเบียน กล 4534 นครปฐม จอดอยู่ในสภาพหันหน้าออกถนน ห่างกันประมาณ 100 เมตร พบศพนส.กัญญา เงินมูล อายุ 42 ปี บ้านเลขที่104 ม.12 ต.บ้านเหล่า อ.แม่ใจ จ.พะเยา สวมกางเกงยีนส์ เสื้อยึดแขนยาวสีดำ ใช้เชือกไนล่อนสีขาว ผูกคอตัวเองกับกิ่งต้นขี้เหล็ก แพทย์ลงความเห็นว่าเสียชีวิตมาไม่ต่ำกว่า 3 วัน

 

เจ้าหน้าที่ตำรวจ ตรวจสอบภายในรถเก๋งของผู้ตายที่จอดอยู่ พบว่าไม่ได้ล๊อคประตู พบสมุดเขียนข้อความว่า “คุณ _ รักคุณนะ เขาทำร้ายตัวเอง ทั้งๆที่คุณมอบชีวิตใหม่ให้เขา แต่เขาก็ดีแตก เขาตัดสินใจแบบนี้ ถ้าคุณโกรธ เกลียดเขา เขายอมรับ เขาไม่อยู่ดูแลตัวเองดีๆนะ “ ..รักนะจากคนโง่ ตรวจสอบเป็นลายมือของผู้ตาย

 

น.ส.กัญกร  อายุ 47 ปี แฟนผู้ตาย กล่าวว่า ผู้ตายเป็นทอม ได้ย้ายมาจาก จ.พะเยา มาได้ประมาณ 1 ปีแล้ว โดยตนเองได้เปิดร้านอาหารตามสั่ง รับทำข้าวกล่อง ก่อนหน้านี้มีการทะเลาะเบาะแว้งกัน เรื่องที่ผู้ตายเอาสร้อยคอทองคำน้ำหนัก 2 บาท และเงินสดของแม่ซึ่งเป็นเงินจำนวนเกือบ 2 แสน ไปเล่นการพนัน โดยคาดว่าผู้ตายน่าจะหาทางออกไม่ได้เกี่ยวกับการนำเงินมาใช้หนี้ ซึ่งก่อนหน้าเมื่อวันที่ 29 เมษายนที่ผ่านมา ตนเองได้ให้แฟนนำรถเก๋งคันดังกล่าว ไปตรวจสภาพและเสียภาษีประจำปี ที่สำนักงานขนส่งบุรีรัมย์ แล้วขาดการติดต่อไปจนมาพบว่าแฟนผูกคอเสียชีวิต

 

ด้านนางคำมั่น แ แม่ น.ส.กัญกร กล่าวว่า ผู้ตายมาอยู่กินกับลูกสาว ตนเองก็ไม่ว่าอะไร รักคนตายเหมือนลูก แต่สิ่งที่รับไม่ได้คือผู้ตายได้ขโมยสร้อยคอทองคำและเงินสด ไปเล่นการพนันจนหมด ยอมรับว่าตอนนี้ยังโกรธอยู่

 

นายกฤษณะ ตลอดไธสง อายุ 39 ปี เจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างจรรยาธรรม จุด อ.คูเมือง กล่าวว่า เห็นมีการแชร์ประกาศหาบุคคลสูญหายพร้อมกับรถเก๋งในโลกออนไลน์ จนวันนี้เห็นรถเก๋งคันดังกล่าวจอดอยู่ในป่าสาธารณะริมถนน จึงเข้าตรวจสอบและพบศพดังกล่าวจึงแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้ามาตรวจสอบ เบื้องต้นญาติไม่ติดใจในการเสียชีวิต เจ้าหน้าที่จึงมอบศพให้บำเพ็ญกุศลตามประเพณีต่อไป

บทความน่าสนใจอื่นๆ

แท็กยอดนิยม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง