รีเซต

เซ่นถนนใหม่ไม่มีไฟ! หนุ่มพาแฟนสาว18 ไปซื้อของกินชนท้ายสิบล้อดับคู่

เซ่นถนนใหม่ไม่มีไฟ! หนุ่มพาแฟนสาว18 ไปซื้อของกินชนท้ายสิบล้อดับคู่
ข่าวสด
8 มีนาคม 2564 ( 23:14 )
93
เซ่นถนนใหม่ไม่มีไฟ! หนุ่มพาแฟนสาว18 ไปซื้อของกินชนท้ายสิบล้อดับคู่

ครอบครัวร้องระงม! หนุ่มพาแฟนสาว 18 ออกมาหาซื้อของกิน จยย.พุ่งชนท้ายสิบล้อจอดเสียดับคู่ พ่อเผย ถนนตรงนี้เพิ่งลาดยางใหม่ ยังไม่ได้ตีเส้นจราจร ไม่มีไฟส่องสว่าง อีกทั้งไม่มีสัญญาณเตือนรถจอดเสีย

 

เมื่อเวลา 19.15 น. วันที่ 8 มี.ค.2564 ร.ต.ท.นราพัฒน์ บุญช่วยสุวรรณ รองสารวัตร(สอบสวน) สภ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ รับแจ้งอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ชนท้ายรถสิบล้อ มีผู้เสียชีวิต 2 ราย ริมถนนใกล้ทางเข้าวัดเขาพรานธูป ต.ทับใต้ อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ จึงรุดเดินทางไปตรวจสอบ พร้อมหน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างหัวหินธรรมสถาน และนายรวีโรจน์ แถมมี ส.อบจ.เขต อ.หัวหิน

ที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์ฮอนด้าเวฟ สีฟ้า ทะเบียน 4 กก 4895 กทม. ชนท้ายรถสิบล้อ ทะเบียน 81-5406 ประจวบคีรีขันธ์ โดยมีร่างชาย อายุ 22 ปี และหญิงสาว อายุ 18 ปี เสียชีวิตอยู่บนพื้นถนนข้างรถจักรยานยนต์ โดยมีญาติร้องไห้ระงม

สอบสวนนายสงัด อายุ 45 ปี เจ้าของรถสิบล้อ ให้การว่า รถคนนี้ได้ขายต่อให้ลูกค้าไปแล้ว แต่ยังไม่ทันได้เปลี่ยนชื่อผู้ครอบครองรถ ก่อนเกิดเหตุนำรถออกมาทดสอบวิ่ง แต่เกิดเสียไม่สามารถขับต่อได้ จึงจำเป็นต้องจอดทิ้งไว้บริเวณนี้

ด้านพ่อผู้เสียชีวิต ระบุว่า ลูกชายกับแฟนสาวขี่รถจักรยานยนต์ออกจากบ้านมาหาซื้อของกิน ถนนตรงนี้เพิ่งลาดยางใหม่ ยังไม่ได้ตีเส้นจราจรและไม่มีฟ้าส่องสว่าง ประกอบกับไม่มีการให้สัญญาณว่ามีรถจอดเสียอยู่ คาดว่าลูกชายคงจะมองไม่เห็นจึงพุ่งชนท้ายรถเสียชีวิตพร้อมแฟนสาว จากนั้นเจ้าหน้าที่นำศพส่งรพ.พร้อมสอบสวนดำเนินการตามกฎหมาย ก่อนให้ครอบครับรับศพกลับไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง