รีเซต

เปิดใจลูกสาว "ลุงอะแกว" เหยื่อมือปืนป๊อบคอร์น หลังอาผูกคอตาย เครียดไม่ได้เงิน5พัน

เปิดใจลูกสาว "ลุงอะแกว" เหยื่อมือปืนป๊อบคอร์น หลังอาผูกคอตาย เครียดไม่ได้เงิน5พัน
ข่าวสด
19 เมษายน 2563 ( 12:21 )
199
เปิดใจลูกสาว "ลุงอะแกว" เหยื่อมือปืนป๊อบคอร์น หลังอาผูกคอตาย เครียดไม่ได้เงิน5พัน

 

เปิดใจลูกสาว "ลุงอะแกว" เหยื่อปืนป๊อบคอร์นยิงเสียชีวิตที่แยกหลักสี่เมื่อปี 57 หลังอาผูกคอตายเพราะเครียดไม่ได้เงิน5,000บาท

จากกรณี สมาชิกเฟซบุ๊กชื่อ หมูอ้วน ชิบิ ได้โพสต์ว่า อาผูกคอตาย เพราะเครียดไม่ได้เงินเยียวยา 5,000 บาท ไม่มีเงินส่งค่างวดแท็กซี่ เพิ่งไปร้องเรียนที่กระทรวงการคลังมาไม่กี่วันก่อน จนท.บอกให้รอยื่นอุทธรณ์ จนล่าสุดอาตัดสินใจผูกคอตาย นอกจากนี้ ผู้โพสต์ยังเป็นลูกสาวของ "ลุงอะแกว แซ่ลิ้ว" ที่โดนมือปืนป็อปคอร์นยิงตายที่แยกหลักศี่เมื่อปี 57

ล่าสุดวันที่ 19 เม.ย. น..เอื้องฟ้า แซ่ลิ้ว หลานของผู้ตาย และเป็นลูกสาวลุงอะแกว ซึ่งเป็นผู้โพสต์ เปิดเผย ข่าวสดออนไลน์ ว่า พ่อถูกยิงเสียชีวิตเมื่อปี 2557 เหตุเกิดบริเวณกลางแยกหลักสี่ ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถจับกุมผู้ก่อเหตุได้เพียง 1 ราย แต่ตนเชื่อว่า มีผู้ก่อเหตุมากกว่านี้ ซึ่งจากเหตุการณ์ดังกล่าว ตนก็คิดว่าไม่ได้รับความเป็นธรรมแล้ว

โพสต์ของคุณหมูอ้วน ชิบิ ที่ระบุว่าอาผูกคอตายเสียชีวิต

..เอื้องฟ้า กล่าวต่อว่า กระทั่งตอนนี้ ทางครอบครัวได้รับผลกระทบจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 หรือ โควิด-19 ซึ่งอาประกอบอาชีพขับรถแท็กซี่ ทำให้ได้รับผลกระทบและติดค้างค่างวดรถ 2 งวด งวดละ 9,000 บาท

..เอื้องฟ้า กล่าวอีกว่า ก่อนที่อาจะเสียชีวิต ได้บ่นให้คนอื่นฟังว่า เครียดไม่มีเงินจ่าย และบอกกับลูกชายเรื่องค่างวดรถว่า พ่อไม่มีเงินจ่ายแล้ว อีกทั้ง ก่อนหน้านี้ยังได้เดินทางไปที่กระทรวงการคลัง 1 ครั้ง เพื่อสอบถามถึงเหตุผลที่อาไม่ได้รับเงินเยียวยา 5,000 บาท จากโครงการ เราไม่ทิ้งกัน ก็ได้รับคำตอบจากเจ้าหน้าที่ว่า ขอให้รอยื่นอุทรณ์ในวันที่ 20 เม..นี้

..เอื้องฟ้า กล่าวว่า เมื่ออาทราบเรื่องดังกล่าว ก็เดินทางกลับบ้านและไม่รู้ว่าจะต้องทำอย่างไรต่อไป โดยวันเกิดเหตุอาอยู่กับลูกชาย และอาศัยจังหวะที่ลูกชายออกไปส่งเพื่อนที่หน้าปากซอย ก่อเหตุเหตุผูกคอฆ่าตัวตาย เมื่อลูกชายกลับมาถึงบ้านก็พบว่าเสียชีวิตแล้ว เมื่อวันที่ 17 เม..ที่ผ่านมา

ข่าวที่เกี่ยวข้อง