รีเซต

เจ้าชายแฮร์รี ทรงรับตำแหน่งหัวหน้าฝ่ายบ.ที่ปรึกษาสุขภาพจิตอเมริกัน

เจ้าชายแฮร์รี ทรงรับตำแหน่งหัวหน้าฝ่ายบ.ที่ปรึกษาสุขภาพจิตอเมริกัน
TNN ช่อง16
25 มีนาคม 2564 ( 08:51 )
38
เจ้าชายแฮร์รี ทรงรับตำแหน่งหัวหน้าฝ่ายบ.ที่ปรึกษาสุขภาพจิตอเมริกัน

วันนี้ ( 25 มี.ค. 64 )เจ้าชายแฮร์รี ดยุคแห่งซัสเซกส์ แห่งราชวงศ์อังกฤษ ทรงเข้ารับตำแหน่งหัวหน้าฝ่ายผลกระทบคนแรกของ BetterUp Inc. ซึ่งเป็นบริษัทแนะแนวพนักงานและให้คำปรึกษาด้านสุขภาพจิตสัญชาติอเมริกัน ที่ก่อตั้งในซานฟรานซิสโก รัฐแคลิฟอร์เนีย

 

ขณะที่บริษัท BetterUP เปิดเผยว่า การทำงานในตำแหน่งนี้ เจ้าชายแฮร์รีจะทรงมุ่งเน้นไปที่การสนับสนุนและความตระหนักในเรื่องสมรรถภาพทางจิต ผ่านการวางแผนเชิงกลยุทธ์ที่หลากหลายให้กับบริษัทและลูกค้า

 

บริษัท BetterUp ก่อตั้งในปี 2013 ให้บริการโปรแกรมฝึกสอน การให้คำปรึกษา แนะนำบนโทรศัพท์มือถือ สำหรับพนักงานในธุรกิจต่าง ๆ มากกว่า 300 แห่ง รวมถึง Chevron, Snap Inc และ Warner Media ของ AT&T

 เมื่อเดือนที่ผ่านมาบริษัทแห่งนี้สร้างรายได้ 125 ล้านดอลลาร์ ส่งผลให้บริษัทมีมูลค่า 1.73 พันล้านดอลลาร์

 

ความเคลื่อนไหวนี้มีขึ้น หลังจากสำนักพระราชวังบักกิ้งแฮมได้ออกแถลงการณ์ในสมเด็จพระราชินีนาถเอลิซาเบธที่ 2 ประกาศว่า เจ้าชายแฮร์รี่ และเมแกน มาร์เคิล ดยุกและดัชเชสแห่งซัสเซกซ์ มีความประสงค์ที่จะไม่กลับมาทำงาน และปฏิบัติภารกิจในฐานะของสมาชิกแห่งราชวงศ์อีกต่อไป ทำให้ทั้งคู่ต้องถูกถอดออกจากตำแหน่งที่เหลืออยู่ทั้งหมด เหลือไว้เพียง บรรดาศักดิ์ “ดยุกและดัชเชสแห่งซัสเซกซ์” เท่านั้น รวมทั้งตัดความช่วยเหลือทางการเงินด้วย

 

เมื่อต้นเดือนที่ผ่านมา เจ้าชายแฮร์รีและเมแกนได้ให้สัมภาษณ์พิเศษกับโอปราห์ วินฟรีย์ เจ้าแม่ทอล์คโชว์ชื่อดังของสหรัฐฯ เผยแพร่ผ่านสถานีโทรทัศน์ CBS โดยทั้งคู่ได้เปิดใจถึงเรื่องราวชีวิตในรั้ววังอังกฤษ  และไม่ถึงสองวันหลังจากนั้น สำนักพระราชวังอังกฤษได้แถลงการณ์ในสมเด็จพระราชินีนาถเอลิซาเบธที่ 2 ระบุว่า ราชวงศ์อังกฤษทั้งครอบครัวเสียใจ หลังจากได้ทราบถึงปัญหาที่ทั้งคู่ต้องเผชิญตลอด 2-3 ปีที่ผ่านมา รวมถึงเรื่องการเหยียดเชื้อชาติ แม้ว่าความทรงจำจะแตกต่างกัน แต่ปัญหาเหล่านี้มีความสำคัญ และจะมีการแก้ปัญหาภายในครอบครัวเป็นการส่วนตัว

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง