รีเซต

"โรบินฮู้ด" จับมือ "รพ.สมิติเวช" เปิด Kitchen More พร้อมเสิร์ฟเมนูเอาใจสาย Healthy

"โรบินฮู้ด" จับมือ "รพ.สมิติเวช" เปิด Kitchen More พร้อมเสิร์ฟเมนูเอาใจสาย Healthy
TNN Wealth
19 พฤศจิกายน 2564 ( 15:24 )
147
"โรบินฮู้ด" จับมือ "รพ.สมิติเวช" เปิด Kitchen More พร้อมเสิร์ฟเมนูเอาใจสาย Healthy

“โรบินฮู้ด” จับมือ “รพ.สมิติเวช” ส่งแคมเปญ “คิดเช่นหมอ (Kitchen More)” เมนูอาหารสุขภาพดี ใส่ใจโดยหมอสมิติเวช รวบรวมอาหารจาก 20 ร้านดังที่ได้รับการคัดสรรและประเมินจากแพทย์ และนักโภชนาการผู้เชี่ยวชาญของ รพ.สมิติเวชมาไว้บนแพลตฟอร์ม


เสิร์ฟเมนูอาหารที่เหมาะกับคนที่มีปัญหาสุขภาพ ที่ต้องการควบคุมโภชนาการด้านหวาน - มัน- เค็ม มีโรคประจำตัว รวมถึงสายรักสุขภาพ เช่น เมนูมังสวิรัติ เมนูเสริมภูมิคุ้มกัน  เมนูสำหรับคุณแม่ตั้งครรภ์และให้นมบุตรอีกด้วย


นายสีหนาท ล่ำซำ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เพอร์เพิล เวนเจอร์ส จำกัด ผู้พัฒนาและให้บริการ “โรบินฮู้ด” แพลตฟอร์มฟู้ดเดลิเวอรี กล่าวว่า  การร่วมมือกับ รพ.สมิติเวช ผ่านแคมเปญ “คิดเช่นหมอ (Kitchen More)” เมนูอาหารสุขภาพดี ใส่ใจโดยหมอสมิติเวช ในครั้งนี้ มุ่งจับเทรนด์สุขภาพที่กำลังมาแรงพร้อมอำนวยความสะดวกและเพิ่มทางเลือกที่หลากหลายให้กับกลุ่มที่มี Health Condition  ต้องการควบคุมด้านโภชนาการ


ในการสั่งอาหารผ่านแพลตฟอร์มฟู้ดเดลิเวอรี โดยเรามุ่งหวังในการเป็นตัวกลางเพื่อช่วยเหลือร้านเล็กและไรเดอร์ให้มีรายได้ที่เพิ่มมากขึ้นผ่านการส่งมอบอาหาร ให้แก่ลูกค้าบนแพลตฟอร์มกว่า 2.3 ล้านคน


 “ตลอดระยะเวลา 1 ปีที่ผ่านมานับตั้งแต่โรบินฮู้ดเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการ เราค่อย ๆ เติบโตขึ้น และได้รับการตอบรับจากร้านค้าและลูกค้าผู้ใช้งานแอปพลิเคชันเป็นอย่างดี มาวันนี้เราพร้อมเดินหน้าสร้างทางเลือกที่หลากหลายให้กับแพลตฟอร์มอย่างต่อเนื่อง เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าให้ครอบคลุมในทุกมิติ"


พญ.ธิดากานต์ รุจิพัฒนกุล รองผู้อำนวยการ โรงพยาบาลสมิติเวช สุขุมวิท กล่าวว่า วิกฤตโควิด-19 ส่งผลให้พฤติกรรมของผู้บริโภคเปลี่ยนแปลงไปอย่างชัดเจน คนไทยใส่ใจการกินอยู่มากขึ้น แต่ Pain Points ที่พบคือ เมนูอาหารสำหรับกลุ่มคนที่มี Health Condition และต้องการควบคุมด้านโภชนาการ ยังไม่มีบนแพลตฟอร์มของ Food Delivery


ด้วยเหตุนี้เราจึงนำประสบการณ์ ความเชี่ยวชาญด้านการแพทย์ คัดสรรเมนูอาหารซึ่งเป็นการเพิ่มทางเลือกที่หลากหลายให้กับคนไทย เพราะ#เราไม่อยากให้ใครป่วย ไม่เพียงเท่านั้นพิเศษ สำหรับลูกค้าโรบินฮู้ด รับส่วนลด 200 บาท VDO Call ปรึกษาแพทย์ได้ทันที ตลอด 24 ชั่วโมงผ่าน Samitivej Virtual Hospital

ข่าวที่เกี่ยวข้อง