รีเซต

เร่งล่าผู้ต้องหา เมียขี่จยย.พาหนี ทิ้งลูกน้อย 2 ขวบหน้าโรงเรียน

เร่งล่าผู้ต้องหา เมียขี่จยย.พาหนี ทิ้งลูกน้อย 2 ขวบหน้าโรงเรียน
ข่าวสด
26 กันยายน 2563 ( 17:10 )
48
เร่งล่าผู้ต้องหา เมียขี่จยย.พาหนี ทิ้งลูกน้อย 2 ขวบหน้าโรงเรียน

 

จากกรณี นายชัชชัย สมบัติวงค์ อายุ 35 ปี ผู้ต้องหาคดีลักทรัพย์ ถูกจับกุมระหว่างการสอบสวนเพิ่มเติม ที่ สภ.นางรอง จ.บุรีรัมย์ ขณะที่พนักงานสอบสวนกำลังทำการสอบปากคำ นายชัชชัย ได้วิ่งออกจากห้องสอบสวน กระโดดพุ่งทะลุประตูกระจกจนแตกทั้งบาน โดยมีภรรยานำลูก 2 ขวบ มาจอดจยย. รอหน้าโรงพักเพื่อพาหลบหนี เหตุเกิดเมื่อเวลา วันที่ 25 ก.ย.

 

ล่าสุดวันที่ 26 ก.ย. นายสมชาย โนนวิลัย อายุ 26 ปี ชาวบ้าน ต.นางรอง กล่าวว่า วันเกิดเหตุตนเห็นลูกสาวคนโตของ นายชัชชัย ซึ่งเรียนอยู่ชั้น ม.1 เดินจูงน้องสาววัย 2 ขวบ กลับบ้าน 2 คน เมื่อสอบถามทราบว่า พ่อกับแม่เอาน้องมาทิ้งไว้ที่หน้าโรงเรียน แล้วมีคนไปบอก ส่วนพ่อกับแม่ไม่ได้เจอหน้ากัน ไม่รู้ว่าไปไหน จึงพาน้องกลับบ้าน

 

 

จากการสอบถามชาวบ้านในละแวกใกล้เคียง ทราบว่า เมื่อช่วงที่ นายชัชชัย อยู่นั้น ข้าวของชาวบ้านจะหายเป็นประจำ ทั้งถังแก๊ส และของอื่นๆ แต่ก็ไม่กล้าไปแจ้งความ เพราะกลัวจะถูกทำร้าย อยากให้ตำรวจจับตัวได้โดยเร็ว และอยากให้ติดคุกนาน ๆ ชาวบ้านจะได้หายกังวล

 

สำหรับ นายชัชชัย เคยติดคุกมาหลายครั้ง ส่วนใหญ่จะเป็นคดีลักทรัพย์ เคยหลบหนีการจับกุมและติดคุกมาแล้ว กระทั่งไปก่อเหตุขโมยข้าวเปลือกและเครื่องกลการเกษตรของชาวบ้านในอำเภอนางรอง หลายจุด จนศาลนางรอง ออกหมายจับเมื่อวันที่ 18 ก.ค. ที่ผ่านมา

 

ก่อนจะหลบหนีไปอยู่จังหวัดสมุทรสาคร แล้วถูกตำรวจกองปราบและชุดสืบสวนจับได้ แล้วนำตัวมาดำเนินคดีที่ อ.นางรอง จ.บุรีรัมย์ และหลบหนีระหว่างการสอบสวนอีกครั้ง อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่ตำรวจเร่งติดตามตัว นายชัชชัย เพื่อนำมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง