"อนันดาฯ" เผยมาตรการปิดแคมป์คนงานไม่กระทบ มั่นใจทั้งปีได้ตามเป้า

"อนันดาฯ" เผยมาตรการปิดแคมป์คนงานไม่กระทบ มั่นใจทั้งปีได้ตามเป้า
มติชน
1 กรกฎาคม 2564 ( 17:28 )
18
"อนันดาฯ" เผยมาตรการปิดแคมป์คนงานไม่กระทบ มั่นใจทั้งปีได้ตามเป้า

 

นายประเสริฐ แต่ดุลยสาธิต ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายงานธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ บริษัท อนันดา ดีเวล ลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า จากการที่รัฐบาลประกาศมาตรการปิดแคมป์คนงานก่อสร้าง เพื่อป้องกันการระบาดของโรคโควิด-19 ที่มีจำนวนผู้ติดเชื้อเพิ่มมากขึ้นนั้น อนันดาฯ พร้อมปฏิบัติตามมาตรการของภาครัฐ โดยให้ความร่วมมือปิดแคมป์คนงานก่อสร้าง 30 วัน รวมทั้งออกแนวทางส่งเสริมด้านความปลอดภัยในแคมป์คนงานก่อสร้างอย่างเต็มที่ ทั้งนี้ บริษัทฯ ไม่ได้รับผลกระทบจากมาตรการปิดแคมป์ฯ โดยยังสามารถส่งมอบที่อยู่อาศัยให้กับลูกค้าได้ตามแผนงานที่วางไว้ รวมทั้งยังมีที่อยู่อาศัยพร้อมเข้าอยู่ พร้อมโอนรองรับความต้องการของลูกค้าได้ ซึ่งบริษัทคาดว่าจะบรรลุเป้าหมายตามแผนงานทั้งปีที่ได้วางไว้

 

 

ทั้งนี้อนันดาฯ คือผู้นำคอนโดมิเนียมใกล้สถานีรถไฟฟ้า ซึ่งมีจุดแข็งในเรื่องสต็อกสินค้าคอนโดมิเนียมพร้อมอยู่ ณ ไตรมาส 1/2564 กว่า 26,000 ล้านบาท มีสินค้าพร้อมให้ลูกค้าเลือกเป็นเจ้าของได้ทันที จึงทำให้มั่นใจในผลการดำเนินงานที่จะทำได้ตามเป้าหมายซึ่งสะท้อนถึงความเชื่อมั่นในแบรนด์อนันดาฯ และตอกย้ำความแข็งแกร่งในธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ของอนันดาฯ ได้เป็นอย่างดี

 

 

 

นายประเสริฐกล่าวว่า นอกจากนี้ บริษัทยังคอยเฝ้าติดตามสถานการณ์ COVID-19 อย่างใกล้ชิด และปรับรูปแบบการดำเนินงานอย่างต่อเนื่องเพื่อให้ทันต่อสถานการณ์ และสามารถรับมือกับสถานการณ์ต่างๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ รวมถึงการพัฒนาโครงการในยุค New Normal นี้ โดยจะเน้นในเรื่องของความคุ้มค่าเพื่อสอดคล้องกับกำลังซื้อของผู้บริโภค และมาตรการสาธารณสุข

ข่าวที่เกี่ยวข้อง