รีเซต

สุดสลด! พบศพหญิงกินยาฆ่าตัวตาย ก่อนฝ่ายชายไปผูกคอตายตามในห้องน้ำ

สุดสลด! พบศพหญิงกินยาฆ่าตัวตาย ก่อนฝ่ายชายไปผูกคอตายตามในห้องน้ำ
77ข่าวเด็ด
26 มิถุนายน 2563 ( 04:07 )
368
สุดสลด! พบศพหญิงกินยาฆ่าตัวตาย ก่อนฝ่ายชายไปผูกคอตายตามในห้องน้ำ

ที่จ.ชลบุรี พบชายหญิงสูงวัยฆ่าตัวตายคู่ คาดฝ่ายหญิงกินยาฆ่าตัวตายก่อนแล้วฝ่ายชายไปผูกคอตายในห้องน้ำ พร้อมเขียนจดหมายลาตายเป็นหนี้หลายแสนบาท เจ้าหนี้จะตามฆ่าเอา ขณะลูกสาวยังงง? พ่ออยู่กับแม่และครอบครัวปกติ ทำไมมาตายที่นี่

 

เมื่อเวลา 08.30 น.วันที่ 26 มิ.ย.2563ร.ต.อ.ณัติรุจน์ โชติธนัยสิทธิ์ รอง สว.( สอบสวน ) สภ.เมืองชลบุรี ได้รับแจ้งมีเหตุคนฆ่าตัวตายภายในห้องเช่าไม่มีชื่อ ภายในซอยฑีฆามารค ต.บางปลาสร้อย อ.เมือง จ.ชลบุรี จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมแพทย์เวร รพ.ชลบุรี และกู้ภัยไตรคุณธรรม ที่เกิดเหตุเห็นห้องเช่าชั้นเดียวมี 5 ห้อง พบห้องที่ 3 บนเตียงนอนมีศพนางอิสย์ ปิจดี ( ไม่ทราบอายุ ) นอนหงายเสียชีวิตมีผ้าห่มคลุมร่าง

ตรวจสอบในห้องน้ำพบศพนายสมพงษ์ ลี้ตี๋ อายุ 70 ปี ใช้ผ้าม่านฉีกออกแล้วมัดคอตัวเองติดกับลูกกรงช่องระบายลม ภายในห้องไม่ร่องรอยการต่อสู้ ข้างเตียงนอนมีโทรศัพท์และจดหมายเขียนด้วยลายมือมีข้อความว่า  “นู่หญิง ช่วยบอกเพื่อนด้วยของที่อยู่ในบ้านให้ขายใช้หนี้เขาไป ทองด้วย เมื่อคืนเราปรึกษากันแล้วว่า เราจะไปไหนก็ต้องไปด้วยกัน เพราะเจ้าหนี้ตามจะทำร้ายเอา เป็นหนี้หลายแสนบาท พ่อช่วยไปหลายแสนแล้วก็ไม่พอ เลยต้องปรึกษากันว่าจะทำแบบไหน อ้อมบอกพ่อว่า เราไม่มีทางไปแล้ว ก็ต้องเอาแบบนี้นะ เขาให้พ่อตามเขาไปจะได้ไม่มีคนดูถูก พ่อไม่อยากทำเลย แต่อ้อมบอกว่าเดี๋ยวสว่างจะทำยาก……..เปี้ยกและอ้อม”  นอกจากนี้ยังมีข้อความต่ออีกว่า “อย่าลืมจ่ายค่าห้องด้วยเงินขายของช่วยหน่อยนะไม่มีใครแล้ว”

 

สอบถาม น.ส.วรรณภา สินอ้วน อายุ 37 ปี ลูกสาวนายสมพงษ์ ที่ผูกคอตาย เปิดเผยทั้งน้ำตาว่า ปกติพ่อก็อยู่ที่บ้านกับแม่และครอบครัว แต่ไม่รู้ว่าผู้หญิงชื่ออ้อมที่นอนตายบนเตียงคนนี้เป็นใคร พ่อไม่เคยพูดว่ามีหนี้สินอะไร ยังไม่กล้าบอกแม่ว่าพ่อเสียชีวิต กลัวแม่ทำใจไม่ได้

 

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจคาดว่าทั้ง 2 คนคงมีความสัมพันธ์ฉันชู้สาวโดยไม่มีใครทราบ แล้วมีหนี้สินหาทางออกไม่ได้เลยเขียนจดหมายก่อนที่ฝ่ายหญิงจะกินยา ( ในแก้วน้ำมีคราบน้ำยาสีขาว ) ฆ่าตัวตายก่อนที่ฝ่ายชายจะไปผูกคอตายในห้องน้ำ ซึ่งจะได้ให้แพทย์ผ่าชันสูตรพลิกศพอีกครั้ง

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง