รีเซต

"เราเที่ยวด้วยกัน" ใครลงทะเบียนแล้ว จองที่พักได้เมื่อไหร่ เช็กเลย!

"เราเที่ยวด้วยกัน" ใครลงทะเบียนแล้ว จองที่พักได้เมื่อไหร่ เช็กเลย!
TNN ช่อง16
29 มิถุนายน 2565 ( 09:05 )
45
"เราเที่ยวด้วยกัน" ใครลงทะเบียนแล้ว จองที่พักได้เมื่อไหร่ เช็กเลย!

ตามที่รัฐบาลได้เปิด ให้ประชาชนลงทะเบียนโครงการ "เราเที่ยวด้วยกัน" เฟส 4 ส่วนต่อขยายอีก  1.5 ล้านสิทธิ ผ่าน เว็บไซต์ www.เราเที่ยวด้วยกัน.com นั้น โดยรัฐช่วยจ่าย 40% สำหรับค่าโรงแรมที่พัก อาหาร และค่าเดินทางโดยเครื่องบิน เพื่อกระตุ้นการท่องเที่ยวภายในประเทศอย่างต่อเนื่อง ซึ่งได้เปิดให้ประชาชนลงทะเบียนแล้วตั้งแต่วันที่ 27 มิ.ย.2565 ที่ผ่านมา


สำหรับเงื่อนไขของโครงการ กรณีประชาชนที่เคยลงทะเบียนโครงการ เราเที่ยวด้วยกัน เฟส 1-4 แล้ว สามารถกดรับหลักเกณฑ์และเงื่อนไขบนแอปพลิเคชัน “เป๋าตัง” ไม่ต้องลงทะเบียนใหม่ ส่วนประชาชนผู้ไม่เคยลงทะเบียนรับสิทธิ สามารถลงทะเบียนเข้าร่วมโครงการเราเที่ยวด้วยกัน เฟส 4 ส่วนขยาย ได้ตั้งแต่วันที่ 27 มิ.ย.65 จนกว่าสิทธิจะเต็ม 
ภาพจาก : www.เราเที่ยวด้วยกัน.com


เช็กไทม์ไลน์สำคัญของโครงการ เราเที่ยวด้วยกัน เฟส 4 ส่วนขยาย

  • 27 มิ.ย.65      เปิดให้ประชาชนลงทะเบียนเข้าร่วมโครงการ
  • 1 ก.ค.65       เปิดจองโรงแรมที่พัก
  • 8 ก.ค.65       เริ่มเข้าพัก พร้อมเปิดให้ลงทะเบียนขอเงินคืนค่าตั๋วเครื่องบิน โดยเป็นตั๋วที่จองและออกเดินทางตั้งแต่วันที่ 3 ก.ค.65
  • 23 ต.ค.65      เปิดจองโรงแรมวันสุดท้าย
  • 31 ต.ค.65      วันสุดท้ายของการเดินทางและวันสิ้นสุดโครงการ
  • 5 พ.ย.65       ลงทะเบียนตั๋วเครื่องบินวันสุดท้าย


ภาพจาก : www.เราเที่ยวด้วยกัน.com


รายละเอียดโครงการ เราเที่ยวด้วยกัน เฟส 4

1. ส่วนลดค่าโรงแรมที่พัก รัฐบาลสนับสนุนค่าโรงแรม 40% หรือสูงสุดไม่เกิน 3,000 บาท/ห้อง/คืน จำกัดสิทธิคนละไม่เกิน 10 ห้อง หรือ 10 คืน

เมื่อจองโรงแรมที่พักแล้ว ไม่สามารถยกเลิกได้ แต่สามารถเลื่อนวันเข้าพักได้ โดยการเลื่อนวันเข้าพักต้องเป็นไปตามเงื่อนไขที่โครงการกำหนด

2. ส่วนลดค่าอาหารและค่าเข้าสถานที่ท่องเที่ยว รัฐบาลจะสนับสนุนคูปองอาหาร-ท่องเที่ยว สำหรับใช้กับร้านอาหารและสถานที่ท่องเที่ยวที่ร่วมโครงการ โดยประชาชนชำระเพียง 60% และรัฐบาลสนับสนุน 40% ผ่านการตัดเงินจากคูปอง รวมมูลค่าสูงสุด 600 บาท/ห้อง/คืน 

เมื่อเช็กอินโรงแรมที่พักสำเร็จ จะได้รับคูปองอาหาร-ท่องเที่ยว วันละ 1 ครั้ง หลังเวลา 17.00 น. ของวันเช็กอิน โดยคูปองจะหมดอายุเวลา 23.59 น. ของวันเช็กเอาต์

3. ค่าเดินทางโดยเครื่องบิน คืนเงินค่าตั๋วเครื่องบิน 40% แต่ไม่เกิน 3,000 บาท จำกัดห้องพักละ 2 ที่นั่ง ตามจำนวนห้องที่เข้าพักจริง แต่รวมไม่เกิน 20 ที่นั่งประชาชนสามารถขอคืนเงินค่าตั๋วเครื่องบินได้ที่ www.เราเที่ยวด้วยกัน.com ภายใต้เงื่อนไข ต้องจ่ายเงินค่าตั๋วเครื่องบินเต็มจำนวนไปก่อนตอนจองตั๋วเครื่องบิน และต้องมีการเดินทางในเที่ยวบินนั้นจริงๆ รวมถึงเช็กอินและเช็กเอาต์ที่โรงแรมที่จองไว้
ข้อมูลจาก : www.เราเที่ยวด้วยกัน.com 

ภาพจาก : TNN ONLINE ,www.เราเที่ยวด้วยกัน.com 


ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง