รีเซต

คลั่งรักคืนวาเลนไทน์! สาวขวัญผวาหนีระทึก เก๋งไล่ชนปาดตามหาแฟนผิดคัน

คลั่งรักคืนวาเลนไทน์! สาวขวัญผวาหนีระทึก เก๋งไล่ชนปาดตามหาแฟนผิดคัน
ข่าวสด
15 กุมภาพันธ์ 2565 ( 08:54 )
47
คลั่งรักคืนวาเลนไทน์! สาวขวัญผวาหนีระทึก เก๋งไล่ชนปาดตามหาแฟนผิดคัน

สาวช่างแต่งหน้าระทึก เจอหนุ่มคลั่งรักคืนวันวาเลนไทน์ ขับเก๋งไล่ตามปาดหน้าชนยับ เปิดกระจกถาม “เอาของกูคืนมา” ตามหาสาวคนรัก พอรู้ผิดคันรีบเผ่นหนี วอนมารับผิดชอบ

วันที่ 15 ก.พ.2565 น.ส.พัชรี อายุ 29 ปี สาวช่างแต่งหน้า เปิดเผยเรื่องราวหลังโพสต์เฟซบุ๊กเจอเหตุการณ์ระทึกคืนวันวาเลนไทน์ ชายรถเก๋งขับไล่จี้แล้วปาดหน้าชนท้าย เปิดกระจกขู่ “เอาของกูคืนมา”ทั้งที่ไม่เคยรู้จัก

ซึ่งได้โพสต์ระบุไว้ว่า " เตือนภัยค่ะ เหตุเกิด ตี 2.30 ของวันที่ 14 ก.พ.65 เรากับเเฟนขับรถจะไปแต่งหน้าเจ้าสาวที่ดำเนิน แวะรับช่างผมหน้าวัดสอนประดิษฐ์วราราม อ.ดำเนินสะดวก ระหว่างขับรถออกจากซอยวั มีรถเก๋ง ขับตามอย่างรวดเร็วปาดหน้าจอดขวางตกใจมาก ฝากเพื่อนๆช่วยตามคนร้ายให้ทีค่ะเราได้แจ้งความดำเนินคดีไว้แล้ว ต้องการให้มารับผิดชอบ ขออนุญาตโพสต์คลิปเพื่อเตือนภัยและตามหาบุคคลในคลิป ฝากแชร์ทีค่ะ ใครพอรู้จักหรือมีเบาะแส ช่วยอ้อทีค่ะ"

น.ส.พัชรี เปิดเผยว่า เมื่อช่วงเช้ามีงานแต่งหน้าเจ้าสาว ขับรถเก๋งฮอนด้าซีวิค สีดำ ไปรับช่างทำผมที่วัดสอนประดิษฐ์วรารามเมื่อรับเสร็จกำลังขับออกจากซุ้มวัดได้ประมาณ 100 เมตร สังเกตุเห็นรถเก๋งสีเงินขับตามมา จากนั้นปาดหน้าคนขับลดกระจกลงบอกว่า "ขอคนของเขาคืน" เมื่อได้ยินก็รู้สึกงงเพราะเรา 2 คนกำลังไปทำงาน

" น้องผู้ชายก็ยืนยันว่าไม่รู้จัก และไม่ได้มีผู้หญิงในรถยกเว้นตัวช่างแต่งหน้าเอง ทำให้เรากลัวเลยตัดสินใจขับหนี แต่รถเก๋งคันนั้นก็ตามมาปาดอีกแล้วชนเข้าฝั่งคนขับเต็มๆ แล้วถามว่าใครอยู่ด้านหลัง เราก็บอกว่าน้องบอสเป็นช่างผมพร้อมทั้งเปิดไฟให้ดู เมื่อชายคนนั้นเห็นแล้วก็รีบขับรถหนีไปเลย "

น.ส.พัชรี เล่าต่อว่า หลังเกิดเหตุไปทำงานต่อเพราะนัดเจ้าสาวไว้แล้ว และได้อธิบายให้เจ้าสาวฟังว่ามีเหตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้น พ่อเจ้าสาวจึงแนะนำให้ไปแจ้งความที่สภ.ดำเนินสะดวก ส่วนที่ออกมาโพสต์คือต้องการที่จะให้ชายคนนั้นออกมาขอโทษและมารับผิดชอบ ทางเราได้รับความเสียหายออกรถมา 1 ปี 6 เดือน ไม่เคยมีอุบัติเหตุ แต่กลับต้องมาเจอเหตุการณ์แบบนี้ เพราะเราไม่ใช่คนที่เขาตามหาเป็นการเข้าใจผิด เราก็ไม่ทราบว่ามีการพกอาวุธมาหรือไม่

ข่าวที่เกี่ยวข้อง