รีเซต

จอดไม่ถึงนาที โจรย่องขโมยรถลูกค้า คาศูนย์บริการยางชื่อดัง ขับหนีลอยนวล

จอดไม่ถึงนาที โจรย่องขโมยรถลูกค้า คาศูนย์บริการยางชื่อดัง ขับหนีลอยนวล
ข่าวสด
3 พฤษภาคม 2563 ( 23:43 )
59
จอดไม่ถึงนาที โจรย่องขโมยรถลูกค้า คาศูนย์บริการยางชื่อดัง ขับหนีลอยนวล

 

เมื่อเวลา 16.30 น. วันที่ 3 พ.ค. สภ.หาดใหญ่ จ.สงขลา รับแจ้งเหตุขโมยรถที่จอดอยู่หน้าศูนย์บริการยางรถยนต์ชื่อดังแห่งหนึ่ง เยื้องบิ๊กซีคลองแห ถนนลพบุรีราเมศวร์ เขตเทศบาลเมืองคลองแห อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา เจ้าหน้าที่ลงพื้นที่ตรวจสอบพบว่า รถที่ถูกขโมยไปเป็นรถกระบะเชฟโรเลต สีดำ ตอนครึ่ง หมายเลขทะเบียน บล 1769 สงขลา ติดสติ๊กเกอร์ที่ท้ายรถกระบะทั้งสองข้าง "KANE AIRBAC" เป็นรถของ น.ส.อรชร ขณะรัตน์ อายุ 28 ปี ซึ่งเป็นลูกค้าที่นำรถมาอบโอโซนฆ่าเชื้อโควิด-19 ที่ศูนย์บริการฯ

 

 

เมื่อตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดของศูนย์บริการฯ พบว่าเหตุเกิดเมื่อเวลา 15.51 น. ขณะที่พนักงานขับรถกระบะซึ่งอบโอโซนเสร็จแล้วมาจอดหน้าร้าน เพื่อส่งมอบให้กับลูกค้า โดยติดเครื่องและเสียบกุญแจเอาไว้ ภายในเวลาไม่ถึง 1นาที คนร้ายซึ่งเป็นผู้ชาย คาดว่านั่งดูอยู่ริมถนนหน้าร้าน ได้ฉวยโอกาสเดินมาเปิดประตูรถขับออกไปทันที พนักงานก็คิดว่าเจ้าของรถขับออกไปเพราะเสร็จแล้ว ส่วนลูกค้าก็คิดว่าพนักงานเอารถไปลอง สุดท้ายทราบว่าเป็นโจรที่ขโมยไป

 

 

น.ส.อรชร กล่าวว่า ตนนำรถมาอบโอโซนฆ่าเชื้อโควิด-19 ที่ศูนย์บริการแห่งนี้ ซึ่งเป็นบริการเสริมที่ทางศูนย์ติดต่อไป ระหว่างนั้นนั่งรออยู่ในศูนย์กับลูกซึ่งนอนหลับอยู่ ทีแรกคิดว่าพนักงานนำรถไปลอง แต่เมื่อสอบถามพนักงานก็ไม่รู้เรื่องและทราบว่ารถถูกขโมยไปก็ตกใจมาก และอยากให้ทางศูนย์บริการแสดงความรับผิดชอบ

 

 

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง