รีเซต

'ธนาธร' ลงพื้นที่ลุยเปิดตัวผู้สมัครชิงเก้าอี้นายก อบจ.พิษณุโลก

'ธนาธร' ลงพื้นที่ลุยเปิดตัวผู้สมัครชิงเก้าอี้นายก อบจ.พิษณุโลก
มติชน
25 กรกฎาคม 2563 ( 10:02 )
271
'ธนาธร' ลงพื้นที่ลุยเปิดตัวผู้สมัครชิงเก้าอี้นายก อบจ.พิษณุโลก

เมื่อเวลา 07.00 น.ของวันที่ 25 กรกฎาคม ที่ตลาดใต้กิติกร อ.เมือง จ.พิษณุโลก นายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ ประธานคณะก้าวหน้า พร้อมด้วย น.ส.พรรณิการ์ วานิช แกนนำคณะก้าวหน้าและคณะ ได้เดินตลาดใต้กิติกร ซึ่งเป็นตลาดเช้าของเมืองพิษณุโลก มีประชาชนมาจับจ่ายใช้สอยอาหารเช้ากันจำนวนมาก เพื่อเปิดตัว นายณชพล พลอาสา ว่าที่ผู้สมัครนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดพิษณุโลก และทีมผู้สมัครสมาชิกสภาองค์การบริหารส่วนจังหวัดพิษณุโลก (ส.อบจ.พิษณุโลก) ซึ่งก่อนหน้านี้ได้เดินทางไปเปิดตัวว่าที่ผู้สมัครนายก อบจ.นครปฐม ไปแล้วเป็นจังหวัดแรก และที่จังหวัดพิษณุโลก เป็นจังหวัดที่ 2 โดยว่าที่ผู้สมัครทั้งหมดได้พร้อมใจกันสวมเสื้อที่มีตราสัญลักษณ์ของพรรคก้าวหน้าเพื่อมาเปิดตัวในการลงชิงชัยในสนามการเมืองท้องถิ่นระดับจังหวัด ซึ่งคาดว่าจะมีการเลือกตั้งในช่วงปลายปีนี้

 

นายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ ประธานคณะก้าวหน้า กล่าวกับพ่อค้าแม่ค้าว่า ขอฝากคนรุ่นใหม่ นายณชพล พลอาสา ว่าที่ผู้สมัครนายก อบจ.ทีมเดียวกับตนเอง คณะก้าวหน้า ซึ่งอยากให้พ่อแม่พี่น้องช่วยเลือกคนรุ่นใหม่ มาทำงานให้กับเมืองพิษณุโลก โดยมีแฟนพันธุ์แท้ของนายธนาธร มารอต้อนรับและให้กำลังใจจำนวนมาก

 

ทั้งนี้ การลงพื้นที่ของนายธนาธร ได้มีการลงพื้นที่ในจังหวัดพิษณุโลกหลายแห่ง โดยเริ่มจากช่วงเช้าที่ตลาดใต้กิติกร เพื่อเปิดตัวว่าที่ผู้สมัครนายก อบจ. จากนั้นก็จะได้เดินทางลงพื้นที่เพื่อดูปัญหาเรื่องขยะ เรื่องเกษตรอินทรีที่เป็นนโยบายของคณะพิษณุโลกก้าวหน้า และพบปะประชาชนที่ตลาดอำเภอวังทอง จังหวัดพิษณุโลก ในเย็นวันนี้

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง