ตั้งวงซดเหล้าด้วยกันดีๆ หนุ่มโดนเพื่อนจับปาดคอ หมกศพอำพรางกลางไร่ข้าวโพด

ตั้งวงซดเหล้าด้วยกันดีๆ หนุ่มโดนเพื่อนจับปาดคอ หมกศพอำพรางกลางไร่ข้าวโพด
ข่าวสด
21 กันยายน 2563 ( 13:58 )
55
ตั้งวงซดเหล้าด้วยกันดีๆ หนุ่มโดนเพื่อนจับปาดคอ หมกศพอำพรางกลางไร่ข้าวโพด

ตั้งวงซดเหล้าด้วยกันดีๆ หนุ่มโดนเพื่อนจับปาดคอ หมกศพอำพรางกลางไร่ข้าวโพดไทรโยค กาญจนบุรี ตร.คาดมีปากเสียงกัน ก่อนลงมือโหด

 

เมื่อเวลา 05.30 น. วันที่ 21 ก.ย. ตำรวจ สภ.ไทรโยค จ.กาญจนบุรี รับแจ้งเหตุพบศพถูกฆ่าปาดคอเสียชีวิต เหตุเกิดที่พิงพักภายในไร่ข้าวโพด หมู่ 2 ต.บ้องตี้ อ.ไทรโยค จ.กาญจนบุรี หลังรับแจ้งจึงได้ประสานเจ้าหน้าที่มูลนิธิพิทักษ์กาญจน์ พร้อมด้วยแพทย์เวรโรงพยาบาลไทรโยค เดินทางเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ

 

ที่เกิดเหตุเป็นเพิงพักแบบไม่มีกำแพง พบศพนายหมิ่วสุ่ย ชาวมอญ อายุ 40 ปี นอนเสียชีวิตอยู่ภายในเพิงพัก สภาพศพนอนหงายไม่สวมเสื้อ สวมเพียงกางเกงยีนส์ขายาว บริเวณลำคอพบบาดแผล ถูกของมีคมปาดเป็นแผลฉกรรจ์ขนาดใหญ่ ตรวจสอบภายในกางเกงของผู้เสียชีวิตพบเงินสดอีกจำนวนหนึ่ง

 

จากการสอบถามชาวบ้านที่อยู่ในบริเวณใกล้เคียงทราบว่า ผู้เสียชีวิตมาทำงานเป็นคนงานตัดไม้ไผ่ ไม้รวกของนายจ้างชาวไทย โดยเมื่อวันที่ 20 ก.ย.ช่วงเย็นหลังเลิกงาน ผู้เสียชีวิตพร้อมด้วยเพื่อนแรงงานต่างด้าวอีก 2 คน ได้มารวมกลุ่มนั่งกินเหล้ากันอยู่บริเวณเพิงพักดังกล่าว

 

 

กระทั่งช่วงเช้ามืดมีชาวบ้านที่ขับรถผ่านมา พบศพของผู้เสียชีวิตนอนอยู่ภายในเพิงพักดังกล่าว จึงรีบโทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้ทราบและเข้ามาตรวจสอบ แต่กลับไม่พบร่องรอยของเพื่อนแรงงานต่างด้าวอีก 2 คน

 

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิษฐานว่า ระหว่างที่กำลังรวมกลุ่มนั่งดื่มเหล้ากันอยู่นั้น ผู้เสียชีวิตอาจจะเกิดมีปากเสียงกับเพื่อนแรงงานต่างด้าวด้วยกัน จนทำให้ถูกเพื่อนแรงงานต่างด้าวจับปาดคอจนเสียชีวิตและทิ้งศพเอาไว้ในเพิงพักดังกล่าว

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง