แม่หลอน ระแวงจะมีคนรุมโทรม 2 ลูกสาว ใช้มีดปาดคอลูกคนเล็กดับ

แม่หลอน ระแวงจะมีคนรุมโทรม 2 ลูกสาว ใช้มีดปาดคอลูกคนเล็กดับ
มติชน
15 กันยายน 2563 ( 08:18 )
77
แม่หลอน ระแวงจะมีคนรุมโทรม 2 ลูกสาว ใช้มีดปาดคอลูกคนเล็กดับ

เมื่อเวลา 21.00 น.วันที่ 14 กันยายน ศูนย์วิทยุ สภ.พุนพิน จ.สุราษฎร์ธานี รับแจ้งเหตุแม่คลุ้มคลั่งใช้มีดปาดคอบุตรสาวเสียชีวิต ที่บ้านในสวนยางพารา หมู่ 6 ต.บางงอน อ.พุนพิน พ.ต.อ. ศิริชัย ทรงวศิน ผกก. สภ.พุนพิน พร้อมเจ้าหน้าที่ศูนย์พิสูจน์หลักฐาน รุดไปตรวจสอบเหตุ

 

ที่เกิดเป็นบ้านพักคนงานสวนยางกันผนังและมุงหลังคาสังกะสีพบร่าง ด.ญ.กลิ่นขวัญ อายุ 3 ขวบนอนเสียชีวิตอยู่บนพื้นข้างที่นอน มีบาดแผลที่ลำคอด้านซ้ายถูกปาดด้วยของมีคมเปื้อนเลือดทั้งตัว ส่วนบนที่นอนมีคราบเลือดจำนวนมาก นายสาทิตย์ อายุ 43 ปี ชาวหมู่ที่ 1 ต.ดงเหรือ อ.บ้านม่วง จ.สกลนคร บิดาแจ้งว่าผู้ก่อเหตุคือ น.ส.บุผา อายุ 43 ปีเป็นภรรยาตนและเป็นมารดาเด็ก จึงควบคุมตัวไว้ให้การรับสารภาพว่า เป็นผู้ใช้มีดปาดคอบุตรสาวจริง

 

นายสาทิตย์ กล่าวว่า อยู่กินกับภรรยามานานมีอาชีพรับจ้างกรีดยาง มีลูก 3 คน คนโตเป็นผู้ชายย้ายไปอยู่บ้านยาย ที่บ้านพักมีบุตรสาวอายุ 8 ขวบและ 3 ขวบ ไม่ได้ทะเลาะกันและไม่มีปัญหาหนี้สินช่วงเช้าวันที่ 14

 

วันเกิดเหตุภรรยามีอาการวิตกหวาดระแวง บอกว่าจะมีคนมารุมโทรมตัวเองและลูกทั้งสองคน จึงบอกว่าให้นอนพักอย่าเครียด แต่ไม่ยอมนอนและไม่ไปส่งลูกที่โรงเรียน จนช่วงบ่ายถึงเย็นหลังกรีดยางเสร็จตกค่ำตนเองนอนกับลูกสาวคนกลาง ด้านในส่วนภรรยานอนกับลูกสาวคนเล็ก ตนเห็นภรรยากำลังใช้มีดจะปาดคอตัวเอง จึงเข้าไปแย่งมีดและหันมาเห็นลูกสาวคนเล็กเลือดท่วมตัว จึงอุ้มจะพาไปหาหมอ แต่พบว่า ลูกเสียชีวิตแล้ว ตำรวจได้นำตัว น.ส.บุผา ไปสอบสวนที่ สภ.พุนพิน ต่อไป

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง