รีเซต

ไทยสมายล์ จับมือ เคาน์เตอร์เซอร์วิส จอง-จ่ายบัตรโดยสาร ที่เซเว่นอีเลฟเว่นทุกสาขา เริ่ม 7 ก.ค.

ไทยสมายล์ จับมือ เคาน์เตอร์เซอร์วิส จอง-จ่ายบัตรโดยสาร ที่เซเว่นอีเลฟเว่นทุกสาขา เริ่ม 7 ก.ค.
ข่าวสด
29 มิถุนายน 2564 ( 15:26 )
44
ไทยสมายล์ จับมือ เคาน์เตอร์เซอร์วิส จอง-จ่ายบัตรโดยสาร ที่เซเว่นอีเลฟเว่นทุกสาขา เริ่ม 7 ก.ค.

 

นางชาริตา ลีลายุทธ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ไทยสมายล์แอร์เวย์ จำกัด เปิดเผยว่า สายการบินไทยสมายล์ ได้ร่วมมือกับเคาน์เตอร์ เพื่อเพิ่มช่องทางการให้บริการและอำนวยความสะดวกให้แก่ผู้โดยสารที่ต้องการเดินทางให้ง่ายและเข้าถึงลูกค้าได้มากขึ้น โดยลูกค้าสามารถทำการจองบัตรโดยสารไทยสมายล์ ทุกเส้นทางและชำระเงินผ่านเคาน์เตอร์เซอร์วิสในร้านเซเว่นอีเลฟเว่นทุกสาขาทั่วประเทศ พร้อมบริการจองที่นั่ง อาหารและเครื่องดื่มบนเครื่อง น้ำหนักกระเป๋าขั้นต่ำ 20 กิโลกรัม และบริการพิเศษอื่นๆ โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม นับว่าลูกค้าจะได้รับประสบการณ์แบบฟูลเซอร์วิส ตั้งแต่การจองและจ่ายบัตรโดยสาร จนถึงการให้บริการบนเที่ยวบิน โดยจะเริ่มตั้งแต่วันที่ 7 ก.ค. เป็นต้นไป

 

 

 

 

 

“ปัจจุบันไทยสมายล์ให้บริการเส้นทางบินในประเทศ 9 เส้นทาง ได้แก่ เชียงราย เชียงใหม่ อุบลราชธานี อุดรธานี ขอนแก่น กระบี่ ภูเก็ต หาดใหญ่ นราธิวาส อีกทั้งจะมีการเปิดเส้นทางบินทั้งในและระหว่างประเทศ เพิ่มเติมอีกเร็วๆ นี้ นอกจากนี้ ลูกค้ายังสามารถสั่งซื้อสินค้าที่ระลึกไทยสมายล์ อาทิ ตุ๊กตาลูกเรือ-นักบิน สินค้ารักษ์โลก และชำระเงิน ผ่านเคาน์เตอร์เซอร์วิส หรือ www.allticket.com ได้ทันที พร้อมรอรับสินค้าที่ระลึกจัดส่งให้ถึงบ้านอีกด้วย” นางชาริตา กล่าว

 

 

 

นายวีรเดช อัครผลพานิช รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส บริษัท เคาน์เตอร์เซอร์วิส จำกัด กล่าวว่า การร่วมมือกับสายการบินไทยสมายล์ ให้บริการ จอง จ่าย บัตรโดยสาร (Book & Pay) และซื้อสินค้าที่ระลึกผ่านเคาน์เตอร์เซอร์วิส ออลล์ทิกเก็ต นับเป็นความร่วมมือการพัฒนาเพื่อตอบสนองความต้องการที่หลากหลายในการซื้อสินค้าและบริการ รวมถึงเพิ่มความสะดวกสบายแก่ลูกค้าที่ต้องจองบัตรโดยสารในการเดินทาง ช่วยกระตุ้นการท่องเที่ยว รองรับพฤติกรรมของลูกค้าในยุคที่ต้องการความคล่องตัว เข้าถึงง่าย ด้วยจุดบริการลูกค้าเคาน์เตอร์เซอร์วิสในร้านเซเว่นอีเลฟเว่น กว่า 12,500 สาขา ครอบคลุมทุกจังหวัดทั่วประเทศ ให้บริการทุกวัน ตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมให้บริการ 7 ก.ค.นี้ รวมถึงโปรโมชั่นอื่นอีกมากมาย

 

 

 

การจองบัตรโดยสารไทยสมายล์ผ่านเคาน์เตอร์เซอร์วิสในร้านเซเว่นอีเลฟเว่น ทำได้ง่ายๆ เพียงลูกค้านำบัตรประชาชนผู้ที่ต้องการเดินทาง แจ้งข้อมูล ชื่อผู้เดินทาง เบอร์มือถือ อีเมล์ เลือกเที่ยวบิน วันเดินทาง และเส้นทางบิน ชำระเงินสดหรือบัตรเครดิตผ่านเคาน์เตอร์เซอร์วิส จากนั้นจะมี SMS แจ้งรายละเอียดการเดินทางไปยังเบอร์มือถือของผู้เดินทาง และ e-Ticket ของผู้เดินทางส่งไปยังอีเมลตามที่แจ้งไว้

 

 

 

ทั้งนี้ ลูกค้าที่ประสงค์เปลี่ยนแปลงวันเดินทาง, เที่ยวบิน, ขอคืนเงิน หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับบัตรโดยสารสามารถติดต่อ ที่หมายเลข 0-2826-7788

ข่าวที่เกี่ยวข้อง