วิจารณ์สนั่น! รองเจ้าอาวาสเฆี่ยนเณรจนหลังลาย

วิจารณ์สนั่น! รองเจ้าอาวาสเฆี่ยนเณรจนหลังลาย
TNN ช่อง16
13 พฤศจิกายน 2563 ( 12:46 )
136
วิจารณ์สนั่น! รองเจ้าอาวาสเฆี่ยนเณรจนหลังลาย

วันนี้ ( 13 พ.ย. 63 )แฟนเพจเฟซบุ๊ก ซีนิว วิวเว่อร์ 4K เผยแพร่ภาพสามเณรถูกเฆี่ยนตีบริเวณกลางหลัง พร้อมระบุว่า รองเจ้าอาวาสวัดแห่งหนึ่งในสุรินทร์ เฆี่ยนตีเณร เหตุเพราะห้ามไปคุยกับคนที่พระอาจารย์เกลียด ถอดอังสะ กอดเสา แล้วเฆี่ยนตีเหมือนทาส บางคนให้เปลือยท่อนบนแล้วเอาสายไฟเท่านิ้วโป้งฟาด ! ได้ข่าวว่ามีอำนาจมาก ไม่มีใครกล้าหือกล้าอือด้วย


ทั้งนี้ภายหลังจากที่มีการเผยแพร่ภาพดังกล่าว ชาวโซเชียลได้เข้ามาวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก โดยมองว่า พระที่เป็นผู้ลงโทษไม่สมควรเป็นพระอีกต่อไป บวชทำไมถ้าจิตใจเป็นเช่นนี้ 
ขณะที่บางคนก็เข้ามาเล่าประสบการณ์ตอนที่ตัวเองบวช เคยโดยทำร้ายด้วยการตบหน้าจนเลือดกำเดาไหล เอาท่อเหล็กตีก้นจนช้ำ และเอาสายไฟตีจนเป็นแนว


ขณะที่ผู้ใช้ทวิตเตอร์รายหนึ่ง โพสต์หลักฐานเพิ่มเติมเป็นคลิปวิดีโอบันทึกเหตุการณ์ขณะรองเจ้าอาวาสเฆี่ยนหลังสามเณร โดยมีนักเรียนมัธยมชาย-หญิงนั่งเรียงแถวอยู่ในเหตุการณ์ด้วย 

 

พร้อมระบว่า " ซูมดูชื่อวัดแล้วตกใจมากค่ะ นี่วัดที่อยู่ติดกับโรงพักแถวบ้านเราเองค่ะ เราอยากให้น้องเณรได้รับความยุติธรรมจากเรื่องนี้ เราสามารถช่วยน้องได้ยังไงบ้าง เห็นรอยเฆี่ยนแล้วความแค้นมันผุดมาเลยค่ะ สงสารน้อง


เกาะติดข่าวที่นี่
website: www.TNNThailand.com
facebook : TNNThailand
facebook live : TNN Live
twitter : @TNNThailand
Line : @TNNONLINE
Youtube Official : TNNThailand
Instagram : @tnn_online
TIKTOK : @tnnonline


ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง