รีเซต

ผัวออกไปกินเหล้า คืนปีใหม่ หาย 3 วัน สุดท้ายเจอ จมน้ำดับอยู่หน้าบ้าน

ผัวออกไปกินเหล้า คืนปีใหม่ หาย 3 วัน สุดท้ายเจอ จมน้ำดับอยู่หน้าบ้าน
ข่าวสด
3 มกราคม 2565 ( 17:31 )
38
ผัวออกไปกินเหล้า คืนปีใหม่ หาย 3 วัน สุดท้ายเจอ จมน้ำดับอยู่หน้าบ้าน

เมียชุดช็อก ผัวออกไปกินเหล้า ฉลองคืนปีใหม่ ก่อนหายไป 3 วัน คิดว่ายังไม่กลับบ้าน สุดท้ายพบเป็นศพ จมน้ำอยู่ในบ่อหน้าบ้าน คาดกลับมาแล้วแต่นั่งเมา จนพลัดตกน้ำ

 

เมื่อวันที่ 3 ม.ค. 2565 ร.ต.อ.บัญชา สุขกรง สว.(สอบสวน)สภ.ยางชุม จ.ประจวบคีรีขันธ์ รับแจ้งเหตุพบผู้เสียชีวิตในสระน้ำ ในซอยทางเข้าวัดหาดขาม บ้านหาดขาม ม.3 ต.หาดขาม อ.กุยบุรี จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมชุดสืบสวนสภ.ยางชุม ผู้ใหญ่บ้าน ม.3 และเจ้าหน้าที่มูลนิธิหลวงพ่อในกุฏิวัดกุยบุรี

 

ที่เกิดเหตุเป็นสระน้ำขนาดเล็ก ห่างจากบ้านผู้ตายไปประมาณ 4 เมตร พบร่างนายแดง เขายิ่งยง อายุ 64 ปี สภาพสวมเสื้อเชิ้ตแขนยาว ลายน้ำตาลดำ กางเกงขาสั้นสีดำ จมอยู่ในน้ำลักษณะนอนหงายหน้าศีรษะโผล่ขึ้นมาเห็นผมกับใบหน้า จากการตรวจสอบตามร่างกายไม่พบบาดแผลหรือร่องรอยการถูกทำร้าย

 

จากการสอบถามนายเทิดศักดิ์ อิ่มโอษฐ์ ผู้ใหญ่บ้าน ม.3 บ้านหาดขาม เปิดเผยว่า นายแดง เป็นชาวอ.บ้านแพ้ว จ.สมุทรสาคร มาได้ภรรยาอยู่ที่นี่ ปกตินายแดงมัก ออกไปดื่มเหล้ากับเพื่อน ไม่ได้กลับบ้านบ่อย เมื่อวันที่ 1 มกราคม ที่ผ่านมานายแดง ก็ได้ออกไปกินเหล้าฉลองปีใหม่กับเพื่อน จนเวลาประมาณ 22:00 น. เพื่อนได้มาส่งที่หน้าบ้าน

 

ซึ่งภรรยาก็คิดว่านายแดง ออกไปกินเหล้าบ้านเพื่อนและไม่กลับตามปกติเหมือนเคย จึงไม่ได้เอะใจว่านายแดง หายไปไหน กระทั่งวันนี้ถึงได้พบร่างนายแดง ลอยขึ้นจากสระจึงได้ทราบว่าจมน้ำเสียชีวิตแล้ว

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้ตรวจสอบ บันทึกภาพถ่ายอย่างละเอียดในที่เกิดเหตุ พร้อมให้นำร่างผู้เสียชีวิตส่งให้แพทย์โรงพยาบาลกุยบุรีชันสูตรหาสาเหตุการเสียชีวิต ด้านญาติไม่ติดใจในการเสียชีวิตแต่อย่างใด จึงให้นำร่างผู้เสียชีวิตไปทำพิธีทางศาสนาต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง