สหรัฐอากาศเลวร้าย! ทำรถชนวินาศสันตะโรกว่า 130 คัน

สหรัฐอากาศเลวร้าย! ทำรถชนวินาศสันตะโรกว่า 130 คัน
TNN ช่อง16
12 กุมภาพันธ์ 2564 ( 13:52 )
130
สหรัฐอากาศเลวร้าย! ทำรถชนวินาศสันตะโรกว่า 130 คัน

วันนี้( 12 ก.พ.64) เกิดอุบัติเหตุรถชนกันกว่า 130 คันยาวไปตามถนนหลวงระหว่างรัฐหมายเลข 35W ในเมืองฟอร์ต เวิร์ธ รัฐเท็กซัส สหรัฐอเมริกา เนื่องจากสภาพอากาศเลวร้ายในช่วงเช้าวันพฤหัสบดีตามเวลาท้องถิ่น ซึ่งภาพถ่ายทางอากาศแสดงให้เห็นรถบรรทุกขนาดใหญ่หลายคัน ทับอยู่บนรถยนต์คันอื่นๆอีกหลายคัน ส่งผลให้มีผู้เสียชีวิตอย่างน้อย 6 คน และบาดเจ็บอย่างน้อย 36 คนถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล

ทั้งนี้ สภาพอากาศหนาวเย็นแผ่ปกคลุมสหรัฐในบริเวณพื้นที่ชายฝั่งหลายแห่งในวันพฤหัสบดี ขณะเดียวกันคาดว่าจะเกิดพายุหลายลูกในช่วงหลายวันนี้บวกกับมวลอากาศเย็นจากขั้วโลกนำหิมะและฝนน้ำแข็งมาตกในพื้นที่ตอนใต้ของรัฐเท็กซัส


ในภาพเหตุการณ์แสดงให้เห็นรถยนต์และรถบรรทุกหลายสิบคันได้รับความเสียหาย บางคันก็ขึ้นไปอยู่บนรถยนต์อีกคันบนถนนที่มีสภาพเปียกและท้องฟ้าถูกปกคลุมด้วยเมฆหมอกหนา เจ้าหน้าที่ตำรวจในเมืองฟอร์ต เวิร์ธ กล่าวว่า ได้รับรายงานรถชนกันในเวลาประมาณ 06.00 น.ตามเวลาท้องถิ่น ซึ่งมีรถยนต์เกี่ยวกับในอุบัติเหตุครั้งนี้กว่า 130 คัน 

อุบัติเหตุครั้งนี้เป็นหนึ่งในหลายครั้งที่มีรายงานในเมืองดัลลัส-ฟอร์ต เวิร์ธ และพื้นที่เมืองออสติน ระหว่างสภาพอากาศเลวร้ายในวันพฤหัสบดี 
เกาะติดข่าวที่นี่

website: www.TNNTHAILAND.com
facebook : TNNONLINE
facebook live : TNN Live
twitter : TNNONLINE
Line : @TNNONLINE
Youtube Official : TNNONLINE
Instagram : TNN_ONLINE
TIKTOK : @TNNONLINE

ข่าวที่เกี่ยวข้อง