รีเซต

เปิดใจเจ้าของคลีนิค เสนอศัลยกรรมให้ เมียหลวงบุกงานแต่ง ฟรี

เปิดใจเจ้าของคลีนิค เสนอศัลยกรรมให้ เมียหลวงบุกงานแต่ง ฟรี
TNN ช่อง16
19 กุมภาพันธ์ 2564 ( 08:18 )
588
เปิดใจเจ้าของคลีนิค เสนอศัลยกรรมให้ เมียหลวงบุกงานแต่ง ฟรี

วันนี้( 19 ก.พ.64) จากกรณีผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ "ฉัตรชฎาภา อารยาณัฐกุล " โพสต์ภาพพร้อมระบุข้อความไว้ว่า " #ฝากเพื่อนๆช่วยติดต่อพี่เขาทีนะคะ วาได้ดูคลิปผู้หญิงคนนึงแล้วรู้สึกสะเทือนใจมาก ที่สามีทิ้งเธอและลูกๆไปแต่งงานใหม่โดยที่เธอถือทะเบียนสมรสเข้างานวิวาของสามีของเธอ ใครเป็นเพื่อนกับผู้หญิงคนนี้ช่วยทักไปบอกพี่เขาทีนะคะ ว่าวาและหมอต้องการทำศัลยกรรมโมดิฟายให้พี่เค้าทั้งตัวแบบไม่คิดตัง หน้า หุ่น นม จนสวยสับไปเลยค่ะ. #ทีมเมียหลวง รักษาไม่ดีหันมาอีกทีไม่มีแล้วนะคะ.เพราะต่อไปพี่เค้าจะสวยมากๆ " 


ล่าสุด เมื่อเวลา 14.00 น. ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่บริเวณชฎาลักษณ์ คลีนิคเสริมความงาม ต.บางตลาด อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี เพื่อสอบถามเจ้าของคลินิคชฎาลักษณ์ เพื่อสอบถามกรณีที่โพสต์ข้อความภรรยาหลวงที่นำใบสมรสไปงานวิวาห์ของสามี เพื่อประกาศตามหาภรรยาหลวงคนดังกล่าว เพื่อทำศัลกรรมโมดิฟายให้ทั้งตัวโดยไม่คิดเงิน 


เจ้าของคลินิค กล่าวว่า เมื่อ 3 ปีที่แล้ว ตนก็เคยเป็นคนอ้วนดำมาก่อนไม่สวยและโดนแฟนทิ้งเหมือนกัน พอตนเห็นกรณีนี้เลยรู้สึกสะเทือนใจ ใครที่มีครอบครัวแล้วเห็นก็คงสะเทือนใจเหมือนกัน ยิ่งสามีมามีเมียน้อย ยิ่งสะเทือนใจมากและนี่ต้องเดินไปในงานแต่งของสามีตัวเองต้องใช้ความกล้าด้วยและผู้หญิงคนนี้คงใจสลาย ก่อนที่จะโพสต์ตนดูในไลฟ์แล้วทักไปหาก่อนในเฟซบุ๊กของผู้หญิงโดยตรงแต่ยังไม่ได้รับการติดต่อกลับ อาจจะเพราะมีคนทักไปเยอะหรือยังไม่ว่าง ตนเลยคิดว่าเดี๋ยวรอให้ตนเลยโพสต์เพื่อหวังให้คนแชร์ไปถึงพี่ผู้หญิงเลยคิดว่าจะเป็นสปอร์นเซอร์ให้พี่เขาเลย ตนตั้งใจจะทำให้หลายอย่างแต่ต้องดูว่าพี่เขาบกพร่องตรงไหนและอยากทำอะไรบ้าง ถามว่าอยากเกาะกระแสไหม ตอนแรกตนไม่ได้คิด แต่หลังจากที่คนสนใจเยอะขึ้น ถ้าตนให้พี่เขามาทำศัลยกรรมก็ไม่ต้องเสียเงินค่าโฆษณาเฟซบุ๊ก ซึ่งเดือนนึงก็หลายบาทอยู่ให้พี่เขามาทำแล้วรู้สึกได้เปลี่ยนแปลงตัวเอง ให้ดูดีขึ้น 


มีคนทักมาเยอะ ขอคำปรึกษาเรื่องศัลยกรรม เสริมจมูกบ้าง เรื่องครอบครัวบ้าง ตนก็ทยอยตอบอยู่ ถ้าเป็นเคสอื่นเป็นเมียหลวงท่านอื่นคงให้ส่วนลดไปเป็นเคสต่อเคส เพราะที่คลีนิคทำศัยกรรมราคาไม่แพง ถ้าให้ช่วยทุกคนคงไม่ไหว เเละขอฝากถึงผู้หญิงหลายๆคน ทุกวันนี้เป็นซิงเกิ้ลมัมเยอะมาก คุณแม่เลี้ยงเดี่ยวและเป็นโสดกันเยอะมาก ผู้ชายไม่ใช่ทุกสิ่งทุกอย่างในชีวิต สิ่งที่สำคัญในชีวิตคืองานและเงิน อยากเห็นคุณค่าตัวเองแสดงศักยภาพของตัวเอง วันหนึ่งที่ประสบความสำเร็จจะมีผู้ชายให้เราเลือกเยอะมาก

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง