รีเซต

‘ภรรยาหลวงบุกงานแต่ง’ เผยนิวลุค! ถือทะเบียนสมรสขึ้นศาลทวงสิทธิตามกม.

‘ภรรยาหลวงบุกงานแต่ง’ เผยนิวลุค! ถือทะเบียนสมรสขึ้นศาลทวงสิทธิตามกม.
TNN ช่อง16
15 มิถุนายน 2564 ( 12:57 )
190
‘ภรรยาหลวงบุกงานแต่ง’ เผยนิวลุค! ถือทะเบียนสมรสขึ้นศาลทวงสิทธิตามกม.

 

ข่าววันนี้ ( 15 มิ.ย. 64 )จากกรณีเรื่องร้อนในโลกโซเชียลเมื่อไม่นานที่ผ่านมาหลังสมาชิกผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งได้ออกมาเผยเรื่องราวขณะที่ตนเองบุกไปยังงานแต่งงานของสามีตนเองกับภรรยาน้อย ซึ่งทางเจ้าของเฟซบุ๊กดังกล่าวระบุว่า ตนเองยังจดทะเบียนสมรสกับสามีอยู่ พร้อมทั้งโชว์หลักฐานใบทะเบียนสมรส จะมาจัดงานแต่งแบบนี้ได้อย่างไร เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นในช่วงผูกข้อมือ และมีแขกมาร่วมงานจำนวนมาก ซึ่งภายในคลิปได้มีการทะเลาะและมีปากเสียงกัน 

 

โดยทางเจ้าบ่าวได้ไล่หญิงสาวที่เป็นภรรยาหลวงออกไปจากงาน เพราะนี่ไม่ใช่ครอบครัวของตน จนสุดท้ายหญิงสาวคนดังกล่าวต้องออกไปจากงาน และงานแต่งก็ยังคงดำเนินต่อไป

 

 

ทั้งนี้ เรื่องราวดังกล่าวเกิดขึ้นที่บ้านหลังหนึ่งในพื้นที่ อ.เมืองชัยนาท โดยภรรยาถือทะเบียนสมรสเข้าไปด้วย จนเกิดภาพที่มีการโต้เถียงกับฝ่ายชาย ที่เธอระบุว่าเป็นสามีแต่ฝ่ายชายและเจ้าสาวกลับทำท่าทีไม่รู้ร้อนรู้หนาว และไล่เธอออกจากงาน จนเกิดเสียงวิพากษ์วิจารณ์ในเรื่องราวที่เกิดขึ้น

 

ต่อมาได้มีคลีนิคเสริมความงามแห่งหนึ่งรู้สึกสะเทือนใจกับเหตุการณ์ดังกล่าว ได้ประกาศตามหาภรรยาหลวงในคลิปฉาว โดยระบุว่า ฝากเพื่อนๆช่วยติดต่อพี่เขาทีนะคะ วาได้ดูคลิปผู้หญิงคนนึงแล้วรู้สึกสะเทือนใจมาก ที่สามีทิ้งเธอและลูกๆไปแต่งงานใหม่โดยที่เธอถือทะเบียนสมรสเข้างานวิวาของสามีของเธอ ใครเป็นเพื่อนกับผู้หญิงคนนี้ช่วยทักไปบอกพี่เขาทีนะคะ ว่าวาและหมอต้องการทำศัลยกรรมโมดิฟายให้พี่เค้าทั้งตัวแบบไม่คิดตัง หน้า หุ่น นม จนสวยสับไปเลยค่ะ. #ทีมเมียหลวง รักษาไม่ดีหันมาอีกทีไม่มีแล้วนะคะ.เพราะต่อไปพี่เค้าจะสวยมากๆ

 

 

ล่าสุด ภรรยาหลวง ในคลิปที่เคยเป็นทอล์ค ออฟ เดอะ ทาวน์ ได้ออกมาเปิดเผยความคืบหน้าหลังเก็บตัวเพื่อเปลี่ยนแปลงตัวเองครั้งใหญ่ ซึ่งเธอโพสต์ระบุว่า “หลังศัลยกรรมเดือนแรกช่วงที่นักข่าวมาสัมภาษณ์ที่บ้านก็มี หลายคนที่บูลลี่จอยเรื่องผิวหน้าบ้างรูปร่างบางคนก็บอกว่านี่ทำแล้วหรอ ทำไมไม่ไปรักษาสิวบ้างทำไมไม่ไปลดความอ้วนบ้างจอยขอขอบคุณทุกคำติชมจากทุกคนนะคะจอยจะเก็บไปพัฒนาให้ดีขึ้นแน่นอนค่ะ และที่สำคัญจอยขอบ”คุณคุณวาเจ้าของชฎาลักษณ์”มากนะคะ ที่ให้โอกาสจอยได้ศัลยกรรมเปลี่ยนแปลงตัวเอง  มากกว่านั้นคือการซัพพอร์ตจอยและสร้างอาชีพให้คุณแม่เลี้ยงเดี่ยวอย่างจอยได้มีรายได้เพิ่มเพื่อดูแลลูกๆ ตอนนี้ผิวหน้าจอยดีขึ้นแล้วจอยกำลังตังใจลดน้ำหนักแบบจริงจัง และตั้งใจขายของเก็บเงินเลี้ยงลูกส่งลูกๆเรียนเท่าที่แม่คนหนึ่งจะทำไหว จอยขอขอบคุณสำหรับกำลังใจจากทุกๆคนๆมากนะคะ”

 

นอกจากนี้เธอยังได้โพสต์ภาพหลังเปลี่ยนแปลงตัวเองครั้งใหญ่พร้อมทะเบียนสมรสในมือเพื่อไปขึ้นศาลเยาวชนและครอบครัวจังหวัดชัยนาท เพื่อต่อสู้คดีรักษาสิทธิ์ในฐานะการเป็นภรรยาหลวงอีกด้วย 

 

 

 

--------------------

เกาะติดสถานการณ์โควิด-19  ทันความเคลื่อนไหว ได้ความรู้ที่ถูกต้อง ส่งตรงถึงมือคุณ
คลิกเลย!! >>> รู้ทันกันโควิด <<< หรือ กด *301*35# โทรออก

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง