รีเซต

ไม่สนิทอย่าติด 'อิโมจิ' หนุ่มเมนต์เฟซคู่กรณีชนไก่แพ้ เจอไล่ฟัน-ชกฟันหัก 2 ซี่

ไม่สนิทอย่าติด 'อิโมจิ' หนุ่มเมนต์เฟซคู่กรณีชนไก่แพ้ เจอไล่ฟัน-ชกฟันหัก 2 ซี่
มติชน
6 มิถุนายน 2565 ( 14:22 )
88
ไม่สนิทอย่าติด 'อิโมจิ' หนุ่มเมนต์เฟซคู่กรณีชนไก่แพ้ เจอไล่ฟัน-ชกฟันหัก 2 ซี่

ไม่สนิทอย่าติด ‘อิโมจิ’ หนุ่มเมนต์เฟซคู่กรณีหลังชนไก่แพ้ เจอไล่ฟัน-ชกฟันหัก 2 ซี่ ขอเคลียร์ก็ไม่จบ ฉุนเจอแจ้งความ 

 

สืบเนื่องจากกรณีที่มีคลิปวีดีโอซึ่งบันทึกไว้ได้ เผยภาพรถกระบะสีขาว ขับเข้ามาจอดที่กลางสะพาน ถนนริมคลองสมถวิล ต.ตลาด อ.เมือง จ.มหาสารคาม มีหญิงสาวใส่เสื้อสีขาวอยู่บนรถ ก่อนที่จะมีชาย 4 คนลงมาจากรถ พร้อมอาวุธครบมือ ทั้งมีด และปืน กรูเข้าทำร้ายกลุ่มวัยรุ่นชาย 3 คน ที่กำลังนั่งขายใบกระท่อมอยู่บริเวณคอสะพาน ต่างคนก็ต่างวิ่งไหนไปคนละทิศละทาง โดยชายเสื้อสีดำคนหนึ่งได้ชักอาวุธที่ห่อด้วยผ้าสีขาวออกมา ก่อนจะจ่อไปที่วัยรุ่นเสื้อสีขาว ซึ่งไม่แน่ใจว่าเป็นปืนหรือไม่ ก่อนที่วัยรุ่นเสื้อสีขาวจะวิ่งหลบหนีเข้าไปอยู่ในร้านจิ้มจุ่ม ใช้เวลาสักพักกลุ่มขับรถกระบะจึงขึ้นรถขับหลบหนีไป โดยเหตุดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อกลางดึกของคืนวันที่ 4 มิถุนายนที่ผ่านมา

 

 

เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 6 มิถุนายน ผู้เสียหาย 2 คน คือ นายค. (นามสมมติ) อายุ 23 ปี และนายด. (นามสมมติ) อายุ 23 ปี เดินทางเข้าให้ปากคำต่อ พ.ต.ท.กฤษฎา นิติพจน์ รองผู้กำกับการสืบสวน สภ.เมืองมหาสารคาม และเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน สภ.เมืองมหาสารคาม เพื่อให้ช่วยติดตามผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีตามกฎหมาย

 

ไม่สนิทอย่าติด ‘อิโมจิ’

โดยนายค. เล่าว่า ก่อนหน้านี้ตนได้มีการคอมเมนต์ในเฟซบุ๊กของผู้ก่อเหตุ เกี่ยวกับเรื่องไก่ชน ซึ่งไก่ชนของผู้ก่อเหตุตีแพ้ ตนจึงใส่อีโมจิ ที่เป็นรูปยิ้มแล้วก็ร้องไห้ไป (😂🤣) ทำให้ผู้ก่อเหตุไม่พอใจ พิมพ์กลับมาว่า “มึงตลกเหรอ กูกลับไปมึงโดนตีนกู” ซึ่งก็รู้จักกันแต่ไม่สนิท ไม่คิดว่าเหตุการณ์จะรุนแรงแบบนี้

 

พอตกเย็นผู้ก่อเหตุก็มาชกต่อย จนฟันหน้าหัก 2 ซี่ ตนจึงไปแจ้งความ และไปที่บ้านผู้เสียหายเพื่อขอเคลียร์ แต่ผู้ก่อเหตุไม่อยู่ พอผู้ก่อเหตุรู้ว่าตนไปแจ้งความ ก็ไม่พอใจ ตามมาเอาเรื่องอีกจนปรากฏเป็นคลิปดังกล่าว

 

ซึ่งจากนี้ก็รอให้เจ้าหน้าที่ตำรวจติดตามตัวผู้ก่อเหตุและพวกมาดำเนินคดีตามกฎหมาย ซึ่งตนก็จะเอาเรื่อง เชื่อว่ายังไงเจ้าหน้าที่ตำรวจก็ต้องติดตามตัวมาได้แน่นอน ผมขอฟันหน่อยครับ (หมายถึง ขอค่าทำฟันคืน) เพราะหากจะไปทำเองต้องเสียเงินหลายหมื่นบาทแน่นอน

ด้าน พ.ต.ท.กฤษฎา นิติพจน์ รองผู้กำกับสืบสวน สภ.เมืองมหาสารคาม กล่าวว่า เบื้องต้นหลังได้ทราบเรื่องก็จะจัดชุดสืบสวนลงพื้นที่ติดตามตัวผู้ก่อเหตุซึ่งทั้งผู้ก่อเหตุและผู้เสียหายก็เป็นคนรู้จักกันแต่ไม่ได้สนิท มีปัญหามีการท้าทายกันในเฟซบุ๊กจนมีการทำร้ายร่างกายกัน 2 ช่วง คือช่วงเย็น ผู้เสียหายถูกต่อยจนฟันหน้าหัก 2 ซี่ ก่อนจะมาแจ้งความ จากนั้นก็ตามไปเคลียร์ที่บ้านของผู้ก่อเหตุ แต่ผู้ก่อเหตุไม่อยู่ พอผู้ก่อเหตุทราบก็ไม่พอใจ พาพวกตามหา และมาเจอว่านายค.และเพื่อนมาขายใบกระท่อมที่สะพานแห่งหนึ่ง ถนนริมคลองสมถวิล ก่อนจะปรากฏเป็นคลิปบนโลกออนไลน์ ทราบชื่อผู้ก่อเหตุแล้วชื่อนายไพฑูรย์ ขณะนี้อยู่ระหว่างติดตามตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง