รีเซต

แม่ร่ำไห้ขุดร่าง น้องออย กลับบ้านเกิด จี้ตร.ตามหาใครเป็นฆาตกรฆ่า

แม่ร่ำไห้ขุดร่าง น้องออย กลับบ้านเกิด จี้ตร.ตามหาใครเป็นฆาตกรฆ่า
ข่าวสด
2 มิถุนายน 2563 ( 14:57 )
353
แม่ร่ำไห้ขุดร่าง น้องออย กลับบ้านเกิด จี้ตร.ตามหาใครเป็นฆาตกรฆ่า

 

แม่ร่ำไห้ขุดร่าง น้องออย จากสุสานกลับบ้านเกิด จี้ตร.ตามหาใครเป็นฆาตกรฆ่า เพื่อนแฉพิรุธผู้ก่อเหตุมีอยู่ 2–3 คน สบายใจเจอร่างเพื่อนแล้ว

จากกรณีน.ส.ยุพา ศรีเดช หรือน้องออย พริตตี้สาว อายุ 23 ปี ที่หายตัวไปอย่างปริศนาเมื่อปี 2557 ก่อนมูลนิธิกระจกเงาตรวจสอบและได้ข้อมูลพบว่าเสียชีวิตแล้วในจ.ชลบุรี โดยเจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างสืบสวนหาเบาะแส ตามที่เคยเสนอข่าวไปแล้วนั้น

 

สำหรับความคืบหน้า เมื่อวันที่ 2 มิ.ย. นางเกษร เทียนโสภา อายุ 60 ปี มารดา พร้อมเพื่อนของน้องออย เดินทางมายังสุสานมูลนิธิไตรคุณธรรมจ.ชลบุรี ต.หนองรี อ.เมือง จ.ชลบุรี หลังทำพิธีเชิญวิญญาณน้องออยยังจุดพบศพ ที่ต.หนองขาม อ.ศรีราชา

 

จากนั้นทำพิธีขุดศพ โดยมีนายศุภชัย มนโกศล ประธานหน่วยกู้ภัยไตรคุณธรรมอำนวยความสะดวกนำทำพิธี ซึ่งมีญาติและเพื่อนมาที่หลุมฝังศพ ส่วนนางเกสร ผู้เป็นแม่นั้นนั่งร่ำไห้รออยู่ในรถตู้ของกู้ภัยที่จะนำไปส่งให้

 

หลังจากงัดแผ่นปูนขึ้นแล้วได้ห่อร่างขึ้นมาซึ่งเหลือแต่โครงกระดูก จากนั้นนำใส่โลงที่เตรียมไว้นำขึ้นรถและนำศพน้องออยกลับไปบำเพ็ญกุศลที่บ้านในจ.พชรบูรณ์

น.ส.เอ เพื่อนน้องออย เผยว่า ตนมารับเพื่อนกลับบ้าน เพื่อนตนโดนฆ่าตายจากที่อื่นแน่นอน เพราะตรงนั้นเพื่อนคงไม่ไปแน่ๆ โดยสงสัยผู้ที่ก่อเหตุอยู่ 2–3 คน เพราะมีคนหนึ่งที่อยู่กับเพื่อนเป็นคนสุดท้าย และของมีค่า เช่น รถยนต์ก็อยู่ในบ้านเขา และเขาเป็นคนขับไปให้ชาวไต้หวัน เคยถามว่ารถไปไหน ชายคนดังกล่าวบอกว่าขายไปแล้ว ตนสบายใจที่ว่าเจอร่างเพื่อนแล้ว แต่ต้องมานับหนึ่งใหม่ว่าใครเป็นคนฆ่าเพื่อน

 

ด้านพล.ต.ต.ไตรรงค์ ผิวพรรณ ผู้บังคับการกองทะเบียนประวัติอาชญากร (ผบก.ทว.) ในฐานะเลขานุการคณะกรรมการบริหารจัดการคนหายและศพนิรนาม (คบ.คนตร.) เปิดเผยว่า เรื่องที่ได้รับคำสั่งจากผบ.ตร. และทำตามหน้าที่จนจบแล้ว ต่อจากนี้ไปเป็นหน้าที่ของบก.ภ.จว.ชลบุรี ที่จะรับผิดชอบทำการสืบสวนสอบสวน เพื่อติดตามจับกุมคนร้ายที่ก่อเหตุฆ่าน้องออย ตามหลักฐานที่มี แต่ต้องให้เวลาตำรวจด้วย

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

 

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง