รีเซต

ปกติวางไว้ไม่เคยหาย แม่ค้ากุมขมับ โจรย่องขโมยมะพร้าว 27 ลูก เพิ่มพลังยอดชาย

ปกติวางไว้ไม่เคยหาย แม่ค้ากุมขมับ โจรย่องขโมยมะพร้าว 27 ลูก เพิ่มพลังยอดชาย
ข่าวสด
25 กุมภาพันธ์ 2564 ( 16:04 )
58
ปกติวางไว้ไม่เคยหาย แม่ค้ากุมขมับ โจรย่องขโมยมะพร้าว 27 ลูก เพิ่มพลังยอดชาย

ปกติวางไว้ไม่เคยหาย แม่ค้าร้านขายน้ำมะพร้าวกุมขมับ โจรย่องขโมยมะพร้าว 27 ลูก คาดกระแส ดื่มน้ำมะพร้าวสดๆ แล้วช่วย เพิ่มพลังยอดชาย

 

 

วันที่ 25 ก.พ.2564 ที่ร้านขายน้ำมะพร้าว “โคตรสด” ตั้งอยู่เลขที่ 18/37 ริมถนนสายเกาะโตนด- เทคนิค ม.3 ต.เกาะขวาง อ.เมือง จ.จันทบุรี มีคนร้ายแอบเข้ามลักขโมยผลมะพร้าวน้ำหอม ที่วางไว้ในร้านหายไปกว่า 20 ลูก เจ้าของร้านคาดว่า เกิดจากกระแสร่ำลือถึงสรรพคุณของน้ำมะพร้าว ที่เป็นยาโด๊ป ช่วยเพิ่มพลังทางเพศ ทำให้มะพร้าวมีราคาแพง และเป็นที่ต้องการของบรรดาชายหนุ่ม

 

https://www.youtube.com/watch?v=HBTBuvQOCcw&feature=youtu.be

 

น.ส.ณัชชา ฝาสันเทียะ อายุ 28 ปี แม่ค้าเจ้าของร้าน เปิดเผยว่า เมื่อเวลาประมาณ 3 ทุ่มเศษ คืนที่ผ่านมา ได้นำเอามะพร้าวสด มาวางไว้หน้าร้านรวมแล้ว 52 ลูก แล้วทำการปิดร้าน จนกระทั่งเวลาเที่ยงคืน ก็ออกมาดูของตามปกติ แต่ปรากฏว่า ทลายมะพร้าวจำนวนหนึ่งได้หายไปพร้อมกับลูกมะพร้าว รวมแล้ว 27 ลูก คิดเป็นเงินกว่า 400 บาท ซึ่งปกติก็จะวางไว้หน้าร้านเช่นนี้ทุกวันไม่เคยหาย

 

 

ตนเริ่มเอะใจ เพราะก่อนที่มะพร้าวจะหายไป ถุงพลาสติกและแก้ว สำหรับใส่น้ำมะพร้าว ที่วางไว้บนเคาน์เตอร์ ได้หายไปก่อนหน้าไม่กี่วัน จนกระทั่งครั้งนี้ มะพร้าวที่เตรียมรอขายให้กับลูกค้า ได้ถูกขโมยหายไปอีกเป็นไปได้ว่า คนร้ายน่าจะผ่านไปมาดูลาดเลาอยู่หลายวันแล้ว เมื่อสบโอกาสแอบย่องเข้ามาลงมือก่อเหตุ

 

 

ส่วนตัวมีความเชื่อว่า สาเหตุน่าจะเกิดจากในช่วงนี้ กระแสความนิยมดื่มน้ำมะพร้าวสด เพื่อบำรุงร่างกาย เพิ่มพลังและสมรรถภาพทางเพศได้ ทำให้มะพร้าวมีราคาสูงขึ้น เพราะบางที่ มะพร้าวขาดตลาด ที่ผ่านมาก็สามารถขายได้เรื่อยๆ ในราคาถุงละ 25 บาท จึงได้เข้าร่วมโครงการต่างๆของรัฐ จนกระทั่งมาถูกคนร้ายขโมยในครั้งนี้ ซึ่งก็ไม่ทราบว่าเป็นใครมาขโมยไป แต่ตอนนี้ต้องรอปรึกษากับทางครอบครัว ว่าจะไปแจ้งความ หาตัวคนขโมยหรือไม่

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง