รีเซต

อดีตภารโรงแฉครูบอย ข่มขืน ป.6 มีพฤติกรรมลึกลับ พอรู้ข้อมูลมากไล่ออก

อดีตภารโรงแฉครูบอย ข่มขืน ป.6 มีพฤติกรรมลึกลับ พอรู้ข้อมูลมากไล่ออก
มติชน
20 กรกฎาคม 2563 ( 11:31 )
171
อดีตภารโรงแฉครูบอย ข่มขืน ป.6 มีพฤติกรรมลึกลับ พอรู้ข้อมูลมากไล่ออก

อดีตภารโรงที่โดนไล่ออกจากโรงเรียนครูบอย ข่มขืน ป.6 แฉครูบอยเป็นคนมีลับลมคมใน พอภารโรงรู้เรื่องภายในโรงเรียนมากเกินไป ก็ถูกไล่ออกโดยไม่มีเหตุผล ทั้งที่ทำงานมากว่า 10 ปี และพร้อมตอบข้อซักถามหากใครต้องการ ขณะครูบอย โพสต์เฟซบุ๊ก “ขอบคุณ ผอ.และเพื่อนครูที่ช่วยเหลือ

เมื่อวันที่ 20 กรกฎาคม  กรณี น.ส.เอ๋ (สามสมมุติ) อายุ 32 ปี ย้ายครอบครัวหนีจากบ้าน ที่ อ.นางรอง ไปขออาศัยอยู่กับบ้านญาติ ที่ อ.ประโคนชัย จ.บุรีรัมย์ เพราะเกรงจะได้รับอันตราย

หลังจากมีคนมาข่มขู่ครอบครัวและลูกสาววัย 12 ปี นักเรียนชั้น ป.6 โรงเรียนแห่งหนึ่ง ใน อ.นางรอง ซึ่งถูกครูบอย ครูอัตราจ้าง อายุ 33 ปี ข่มขืนภายในโรงเรียน เหตุเกิดวันที่ 24 มิ.ย.ที่ผ่านมา

ก่อนแม่เด็กจะเข้าแจ้งความต่อ ร.ต.อ.ศักดิ์ชาย กิตติอุดมพันธ์ รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.นางรอง อ.นางรอง จ.บุรีรัมย์

ความคืบหน้าล่าสุดแม่เด็กไม่ขอให้ข้อมูลใดๆ เพราะเกรงจะไม่ปลอดภัย และกลัวลูกจะมีปมด้อย มีเพียง นายสุชาครี เศษศิริ อายุ 50 ปี อดีตภารโรงของโรงเรียนระนามพวง ต.หนองโสน อ.นางรอง ได้ออกมาระบุว่า ครูบอย หรือครูกิตติภพ การรัมย์ อายุ 33 ปี ครูอัตราจ้างของโรงเรียน เป็นคนลึกลับ มองไม่ออก เหมือนจะมีความลับตลอดเวลา

ตนเองทำงานเป็นภารโรงมานานกว่า 10 ปี 6 เดือนไม่เคยมีปัญหา ในช่วงหลังตนรู้เรื่องราวหลายเรื่องที่เกิดขึ้น โดยเฉพาะครูบอย ที่เคยก่อเหตุในลักษณะเดียวกับกับเด็กชั้น ป.5 มาแล้ว มีการแจ้งความกับตำรวจ สภ.นางรอง แต่ก็สามารถรอดมาได้อย่างปาฏิหาริย์ โดยไม่ได้รับโทษใดๆ กระทั่งมาก่อเหตุกับเด็ก ป.6 อีก

และเมื่อประมาณ 4 เดือนที่ผ่านมา ตนถูก ผอ.เลิกจ้าง จากการเป็นภารโรงของโรงเรียน โดยอ้างว่าไม่มีงบประมาณจ้าง ทั้งที่ทำงานตามคำสั่งตามปกติ เชื่อว่าน่าจะมาจากที่ตนรู้เรื่องภายในมากเกินไป

ผู้สื่อข่าวรายงานเพิ่มเติมว่า ความเคลื่อนไหวของครูบอย ได้โพสต์บนเฟซบุ๊กของตัวเองด้วยข้อความว่า ”ขอบคุณท่าน ผอ. ….มากนะครับที่ช่วยเหลือผมมาโดยตลอด และก็ขอบคุณคณะครูบางส่วนที่แนะนำช่วยเหลือหลายๆ เรื่อง ผมจะไม่ลืมพระคุณนี้เลย ผมจะจดจำคำว่า ”เรารัก…….. ตลอดไป”

สำหรับเหตุการณ์ดังกล่าว น.ส.เอ๋ (นามสมมุติ) อายุ 32 ปี แม่ของเด็กวัย 12 ปี ได้เล่าถึงวันที่รู้เรื่องว่า เมื่อวันที่ 25 มิ.ย.ที่ผ่านมา ลูกสาวมีอาการผิดปกติ ปวดท้องน้อย ไม่กินข้าว ไม่พูดกับใคร ตนก็หายาให้กิน

ระหว่างที่ลูกนอนซมอยู่นั้น ตนได้มีโอกาสไปดูโทรศัพท์ของลูก ถึงกับตกใจเพราะมีข้อความของครูบอย อายุ 33 ปี เป็นครูอัตราจ้าง และเป็นครูสอนพละและสุขศึกษาในโรงเรียน คุยกับลูกสาว ว่า ”อย่าลืมกินยาคุมฉุกเฉินที่ซื้อไปให้” และอย่าเอาเรื่องนี้ไปบอกใครเด็ดขาด เพราะครูจะต้องโดนไล่ออก และถ้าเอาไปบอกใครครูจะฆ่าล้างโครต นอกจากนี้ ยังมีอีกหลายข้อความที่ตนรับไม่ได้ที่ครูจะคุยกับเด็กเพียงแค่ ป.6

โดยหลังเกิดเหตุตนก็ไปแจ้งความไว้ที่ สภ.นางรอง อ.นางรอง จากนั้นพนักงานสอบสวน ได้เรียกไปพบทั้งหมด โดยครูบอย ไม่พูด และยอมรับสารภาพ แล้วมากราบขอโทษ

กระทั่งตำรวจแจ้งข้อกล่าวหาครูบอย โดยมีคนมาประกันตัวครูบอย ที่ศาลจังหวัดนางรอง แต่หลังจากนั้นได้มีครูในโรงเรียน 2-3 คน มาพูดคุยที่บ้าน เพื่อมาขอเจรจาคล้ายเหมือนข่มขู่ ขอให้ยุติเรื่องราวทั้งหมด แต่ตนไม่ยอม ครอบครัว สามพ่อลูก รู้สึกว่าไม่ปลอดภัย และเกรงว่าคดีจะไม่คืบหน้า เพราะครูบอย เคยก่อเหตุในลักษณะดังกล่าวมาแล้ว แต่ก็รอดพ้นมาได้ จึงตัดสินใจย้ายลูกสาวออกจากโรงเรียน และย้ายครอบครัวมาอยู่กับญาติ ที่ อ.ประโคนชัย จนกว่าเรื่องทั้งหมดจะคลี่คลาย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง