เช็กด่วนจุดไหนบ้าง! สัปดาห์หน้าหลายพื้นที่กลางกรุงน้ำประปาไม่ไหล

เช็กด่วนจุดไหนบ้าง! สัปดาห์หน้าหลายพื้นที่กลางกรุงน้ำประปาไม่ไหล
TNN ช่อง16
2 เมษายน 2564 ( 10:32 )
58
เช็กด่วนจุดไหนบ้าง! สัปดาห์หน้าหลายพื้นที่กลางกรุงน้ำประปาไม่ไหล

วันนี้ (2เม.ย.64) การประปานครหลวง (กปน.) โพสต์ผ่านเพจเฟซบุ๊ก ระบุว่า ประกาศ : คืนวันที่ 5 เม.ย. 64 และวันที่ 7 เม.ย. 64 น้ำประปาไหลอ่อนถึงไม่ไหลชั่วคราว     การประปานครหลวง (กปน.) มีความจำเป็นต้องหยุดจ่ายน้ำ เพื่อตัดบรรจบท่อประธานเดิมขนาดเส้นผ่านศูนย์กลาง 1,200 มิลลิเมตร บริเวณซอยรามคำแหง 21 ถนนรามคำแหง ในคืนวันจันทร์ที่ 5 เมษายน 2564 ตั้งแต่เวลา 22.00 - 05.00 น. ของวันรุ่งขึ้น เพื่ออำนวยความสะดวกให้โครงการก่อสร้างรถไฟฟ้าสายสีส้ม ของการรถไฟฟ้าขนส่งมวลชนแห่งประเทศไทย (รฟม.) รวมถึงเพื่อให้ประชาชนได้รับบริการน้ำประปาอย่างเพียงพอและทั่วถึง โดยระหว่างดำเนินการ ส่งผลให้น้ำประปาไม่ไหล ในพื้นที่ดังต่อไปนี้  

ถนนรามคำแหง ฝั่งขาเข้า (ฝั่งเลขคู่) ตั้งแต่ซอยรามคำแหง 24 ถึงซอยรามคำแหง 24/1 ( สถานีดับเพลิงหัวหมาก) 

ถนนรามคำแหง ฝั่งขาออก (ฝั่งเลขคี่) ตั้งแต่ แยกรามคำแหง ถึงซอยรามคำแหง 53/1   คืนวันพุธที่ 7 เมษายน 2564 ตั้งแต่เวลา 22.00 - 05.00 น. ของวันรุ่งขึ้น 

กปน. มีความจำเป็นต้องหยุดจ่ายน้ำ เพื่อตัดบรรจบท่อประธานเดิมขนาดเส้นผ่านศูนย์กลาง 1,200 มิลลิเมตร บริเวณแยกถนนนครสวรรค์ตัดถนนลูกหลวง โดยระหว่างดำเนินการ ส่งผลให้ น้ำประปาไม่ไหล ในพื้นที่ดังต่อไปนี้


ถนนนครสวรรค์ ตั้งแต่ ถนนลูกหลวง ถึง ถนนพิษณุโลก 

ถนนพระรามที่ 5 ตั้งแต่ ถนนลูกหลวง ถึง ถนนพิษณุโลก 

ถนนพิษณุโลก ตั้งแต่ ถนนนครสวรรค์ ถึง ถนนพระรามที่ 5 

ถนนลูกหลวง ตั้งแต่ถนนนครสวรรค์ ถึงถนนพระรามที่ 5 
คืนวันพุธที่ 7 เมษายน 2564 ตั้งแต่เวลา 22.00 - 05.00 น. ของวันรุ่งขึ้น 

กปน. มีความจำเป็นต้องหยุดจ่ายน้ำ โรงงานผลิตน้ำสามเสน เป็นการชั่วคราว เพื่อให้การไฟฟ้านครหลวง (กฟน.) บำรุงรักษาระบบไฟฟ้า โดยระหว่างดำเนินการ ส่งผลให้น้ำประปาไหลอ่อนถึงไม่ไหล ในพื้นที่ดังต่อไปนี้


ถนนราชวิถี ตั้งแต่แยกสวรรคโลก ถึงสามเหลี่ยมดินแดง 

ถนนอโศก-ดินแดง ถนนราชปรารถ 

ถนนพระรามที่ 6 ตั้งแต่ แยกประดิพัทธ์ ถึง แยกอุรุพงษ์ 

ถนนพหลโยธิน ตั้งแต่อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ ถึงแยกกำแพงเพชร  


การประปานครหลวง ขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ โอกาสนี้ และหากประสบข้อขัดข้องกรุณาแจ้ง “ศูนย์บริการประชาชน” โทร. 1125 ตลอด 24 ชั่วโมง


อนึ่ง ประชาชนสามารถติดตามข่าวสาร กปน. พร้อมตรวจสอบพื้นที่น้ำประปาไม่ไหล ผ่านแอปพลิเคชัน MWA onMobile ทั้งระบบ iOS และ Android

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง