จบศึกหัวร้อน "สองแถว-แท็กซี่" คลิปว่อน ตร.เรียกคุยจับมือ ปรับความเข้าใจ

จบศึกหัวร้อน "สองแถว-แท็กซี่" คลิปว่อน ตร.เรียกคุยจับมือ ปรับความเข้าใจ
ข่าวสด
13 กันยายน 2564 ( 21:45 )
4
จบศึกหัวร้อน "สองแถว-แท็กซี่" คลิปว่อน ตร.เรียกคุยจับมือ ปรับความเข้าใจ

ผกก.โรงพักรัตนาธิเบศร์ เรียกแท็กซี่-สองแถว ห้ามศึกหัวร้อนคลิปเหตุการณ์ว่อนโซเชียล ไกล่เกลี่ยจับมือปรับความเข้าใจกัน พร้อมปรับคนขับสอบแถว 100 ข้อหาดูหมิ่นซึ่งหน้า

 

 

วันที่ 13 ก.ย.2564 จากกรณีมีคลิปว่อนเน็ตระหว่างคนขับรถสองแถว กับ คนขับรถแท็กซี่ ต่างเปิดกระจกตะโกนต่อว่าปะทะคารมกันดุเดือด ก่อนคนขับรถสองแถวลงจากรถพยายามจะใช้มือกระชากโทรศัพท์มือถือคนขับรถแท็กซี่กำลังถ่ายอัดคลิปอยู่ เหตุการณ์เกิดขึ้นบริเวณหน้า รพ.พระนั่งเกล้า จ.นนทบุรี

 

 

ล่าสุดเรื่องนี้ เมื่อเวลา 20.00 น. ที่สภ.รัตนาธิเบศร์ จ.นนทบุรี พ.ต.อ.เมษนนท์ นาขวัญ ผกก.สภ.รัตนาธิเบศร์ ได้เรียกตัวนายอนันต์ อายุ 39 ปี คนขับรถสองแถว และ นายวินัย อายุ 50 ปี คนขับรถแท็กซี่ สีเขียว-เหลือง มาสอบปากคำพร้อมเจรจาไกล่เกลี่ยให้ทั้งสองฝ่ายปรับความเข้าใจกัน

 

 

โดยนายวินัย ระบุ ขับแท็กซี่ไปส่งลูกค้ามาตามปกติ เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ รถสองแถวขับมาจอดส่งผู้โดยสาร โดยเขาเปิดไฟจะเข้า ตนก็ให้เขาเข้าจอด พอตนขับมาเขาก็ไม่ให้แซง ขับปัดซ้ายปัดขวา ผมจึงหยิบโทรศัพท์มาถ่ายวิดีโอ หลังเขาจอดส่งคนแล้ว ผมก็ขับรถมาตีคู่ จากนั้นก็เป็นไปตามคลิป เขาลงจากรถสองแถวมาพยายามจะทำร้าย ผมจึงขับรถหนีแต่ก็ถูกเขาเตะท้ายรถ

" จากนั้นคิดว่าเรื่องจบลงไปแล้ว แต่พอขับขึ้นสะพานเจษฎาบดินทร์ ปรากฎว่ารถสองแถวขับตามขึ้นสะพานมาปาดหน้า ทำให้ต้องเบรกกระทันหันไม่ให้ชนท้าย ซึ่งผมไม่อยากมีเรื่องก็ชะลอรถให้สองแถวขับไปก่อน เหตุการณ์นี้ผมยังมีผู้โดยสารนั่งอยู่ เขาก็เห็นเหตุการณ์โดยตลอดและช่วยบอกช่วยห้ามให้ใจเย็น อย่าตามไปมีเรื่องอีก "

 

 

ด้านนายอนันต์ เปิดเผยว่า วันนี้ตำรวจเรียกมาสอบปากคำ ตนไม่ติดใจในเรื่องที่เกิดขึ้น และยอมรับผิดที่อารมณ์เพราะโดนคนขับแท็กซี่ท้าทายให้ขับรถตามมา หลังมีปัญหาปะทะคารมกัน เมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจเชิญตัวมาไกล่เกลี่ยก็เดินทางมาเพื่อให้เรื่องราวที่เกิดขึ้นจบลง

 

 

 

 

จากนั้น พ.ต.อ.เมษนนท์ ไกล่เกลี่ยจนทั้งคู่ปรับความเข้าใจกันได้แล้ว ได้ให้ทั้งสองฝ่ายขอโทษจับมือกัน โดยไม่ติดใจเอาความซึ่งกันและกัน ก่อนเปรียบเทียบปรับนายอนันต์ เป็นฝ่ายผิดในข้อหาดูหมิ่นซึ่งหน้า ซึ่งเป็นความผิดลหุโทษ 100 บาท พร้อมให้ทั้งสองฝ่ายลงบันทึกข้อตกลงไม่ติดใจเอาความซึ่งกันและกันจากนั้นแยกย้ายกันกลับ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง