รีเซต

แจ้งข้อหาหนักโชเฟอร์-ครู ลืม "น้องกองบิน" ในรถตู้

แจ้งข้อหาหนักโชเฟอร์-ครู ลืม "น้องกองบิน" ในรถตู้
TNN ช่อง16
16 สิงหาคม 2563 ( 11:54 )
163
1
แจ้งข้อหาหนักโชเฟอร์-ครู ลืม "น้องกองบิน" ในรถตู้

วันนี้( 16 ส.ค.63) หลังเกิดเหตุการณ์สลดใจ ครูศูนย์พัฒนาเด็กเล็กแห่งหนึ่ง ในตำบลกะทูน อำเภอพิปูน จังหวัดนครศรีธรรมราช ลืม น้องกองบิน อายุ 2 ขวบ ไว้ในรถตู้รับส่งนักเรียนที่จอดกลางแดดร้อนจัดตั้งแต่เวลา 07.30 - 13.30 น. วันที่ 11 สิงหาคมที่ผ่านมา จนน้องมีอาการสมองบวม ตับ ไต ไม่ทำงาน นอนไม่ได้สติอยู่ที่โรงพยาบาลมหาราช มา 2 วัน 

กะทั่งวานนี้(15 ส.ค.)ทางครอบครัวตัดสินใจให้ทางโรงพยาบาลหยุดให้ยาและถอดเครื่องช่วยหายใจน้องแล้ว สาเหตุเพราะไม่สามารถยื้อชีวิตน้องไว้ได้ ไม่นานน้องก็จากไปท่ามกลางความเศร้าโศกของทุกคน โดยจะมีการนำศพกลับไปที่บ้านในตำบลกะทูน อำเภอพิปูน จังหวัดนครศรีธรรมราช ซึ่งเป็นบ้านเกิดเพื่อประกอบพิธีทางศาสนา 

ส่วนเรื่องคดีความพ่อน้องกองบิน ยืนยันจะเอาเรื่องให้ถึงที่สุด และไม่อยากให้เกิดเหตุการณ์แบบนี้กับครอบครัวไหนอีกขอให้กรณีน้องกองบินเป็นรายสุดท้าย

ด้านพล.ต.ต.สนธิชัย อาวัฒนกุลเทพ ผู้บังคับการตำรวจภูธรนครศรีธรรมราช เผยว่า เบื้องต้น พนักงานสอบสวน ตำรวจภูธรเมืองนครศรีธรรมราช ได้แจ้งข้อกล่าวหา “กระทำการโดยประมาทเป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย” กับคนขับรถและครูผู้ดูแล ซึ่งหลังจากนี้จะได้เรียกทั้งสองคนมาดำเนินคดีตามขั้นตอนต่อไปเกาะติดข่าวที่นี่

website: www.TNNTHAILAND.com
facebook : TNNONLINE
facebook live : TNN Live
twitter : TNNONLINE
Line : @TNNONLINE
Youtube Official : TNNONLINE
Instagram : TNN_ONLINE
TIKTOK : @TNNONLINE

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง