รีเซต

ตากล้องหื่นลวงนางแบบสาวถ่ายรูปก่อนพยายามข่มขืนดอดมอบตัว ยอมรับอารมณ์ชั่ววูบ

ตากล้องหื่นลวงนางแบบสาวถ่ายรูปก่อนพยายามข่มขืนดอดมอบตัว ยอมรับอารมณ์ชั่ววูบ
77ข่าวเด็ด
2 กรกฎาคม 2563 ( 13:23 )
345
ตากล้องหื่นลวงนางแบบสาวถ่ายรูปก่อนพยายามข่มขืนดอดมอบตัว ยอมรับอารมณ์ชั่ววูบ

ที่จ.ชลบุรี ความคืบหน้าช่างภาพหื่นลวงสาว19ปี ไปถ่ายภาพริมสระน้ำ ให้เปลี่ยนชุดให้ดู ก่อนบุกล็อกประตูห้องน้ำ พยายามข่มขืน ดอดมอบตัวแล้ว ยอมรับทำไปเพราะอารมณ์ชั่ววูบ

 

จากกรณีสาวสวยวัย 19 ปี นัดถ่ายภาพกับช่างภาพผ่านทางเฟซบุ๊ก แล้วตกเป็นเหยื่อช่างภาพพยายามจะปลุกปล้ำภายในห้องน้ำของสระว่ายน้ำแห่งหนึ่งในพื้นที่รับผิดชอบของสภ.หนองปรือ แต่สาวผู้เคราะห์ร้ายหนีเอาตัวรอดมาได้ จึงได้มาโพสต์ข้อความลงบนสังคมโซเชียล ทำให้มีผู้คนแชร์และแสดงความคิดเห็นวิพากษ์วิจารณ์กันเป็นจำนวนมาก ผู้ก่อเหตุจึงติดต่อขอโทษ ยอมรับควบคุมตัวเองไม่อยู่ จนกระทั่งฝ่ายหญิงสาวผู้เสียหายได้ตัดสินใจเดินทางเข้าแจ้งความร้องขอความเป็นธรรมตามที่ได้นำเสนอไปแล้วนั้น

 

ล่าสุดเมื่อเวลา 17.30 น.วันที่ 2 กรกฎาคม 2563 พ.ต.อ.ชิดเดชา สองห้อง ผกก.สภ.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี ได้เปิดเผยว่าจากที่เกิดเหตุการณ์ดังกล่าวขึ้น ผู้เสียหายก็ได้มาแจ้งความร้องทุกข์กับพนักงานสอบสวน หลังได้รับแจ้งแล้วก็ได้ส่งผู้เสียหายไปตรวจร่างกาย รวมไปถึงตรวจสอบในสถานที่เกิดเหตุซึ่งตั้งอยู่ในพื้นที่สภ.หนองปรือ ต่อมาผู้ก่อเหตุก็ได้เดินทางเข้าพบพนักงานสอบสวนและได้สอบปากคำ พร้อมแจ้งข้อกล่าวหาข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่นโดยขู่เข็ญด้วยประการใดๆ โดยผู้ก่อเหตุก็ให้การรับสารภาพ

 

ในด้านของสภาพจิตใจของฝ่ายผู้เสียหายก็ยังไม่อยากให้การอะไรเพิ่มเติมมากนัก จะเล่าเพียงข้อเท็จจริงที่เกิดขึ้นเท่านั้น ในส่วนของฝ่ายผู้ก่อเหตุได้เล่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นให้ฟัง พร้อมยอมรับว่าทำไปเพราะอารมณ์ชั่ววูบ ไม่ได้มีเจตนาที่จะทำร้ายร่างกายบังคับขู่เข็ญแต่อย่างใด

นอกจากนี้ก็ขอฝากเตือนกลุ่มผู้ใช้โซเชียลต่างๆ ซึ่งเคสนี้ผู้เสียหายเป็นผู้หญิงและเดินทางมาคนเดียว โดยการติดต่อกันโดยไม่เคยรู้จักกันมาก่อน ก็ไม่ควรจะเดินทางมาคนเดียวเพราะอาจจะเกิดอันตรายได้ ต้องมีความระมัดระวังในตัวเองด้วย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง >> สาว 19 โผล่แจ้งความหลังถูกช่างภาพหื่นลวงขยี้กาม อ้าง “พี่ควบคุมตัวเองไม่อยู่”

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง