รีเซต

สาวโพสต์เตือนภัยเดินตลาดย่านเลียบด่วนฯ ถูกชายแอบขึ้นรถล็อกคอหวังปล้น!

สาวโพสต์เตือนภัยเดินตลาดย่านเลียบด่วนฯ ถูกชายแอบขึ้นรถล็อกคอหวังปล้น!
TNN ช่อง16
1 มีนาคม 2564 ( 06:59 )
128
สาวโพสต์เตือนภัยเดินตลาดย่านเลียบด่วนฯ ถูกชายแอบขึ้นรถล็อกคอหวังปล้น!

วันนี้ ( 1 มี.ค. 64 ) สาวผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งได้โพสต์ภัยผู้หญิง หลังจากถูกทำร้ายที่ตลาดแห่งหนึ่งย่านเลียบด่วนรามอินทรา โดยเธอเล่าว่าหลังจากซื้อเสร็จได้กลับมาที่รถ ก่อนที่จะสตาร์ทรถโดนผู้ชายคนหนึ่งเปิดประตูหลังก่อนที่เธอจะโดนล็อกคอ ซึ่งเรื่องราวมีทั้งหมดดังนี้ 

 

“คืนวันที่ 27 ก.พ. 64 เวลา 23.30 น. หลังจากเดินซื้อของที่ตลาดนัดเลียบด่วนรามอินทราเสร็จ เดินกลับมาที่รถเพื่อจะกลับบ้าน เราจอดลานจอดใกล้ทางด่วน (ที่เลี้ยวเข้ามาเสียค่าจอด 30 บาท)ค่อนข้างเปลี่ยว ไม่มีคน ไฟส้มสลัว เรามาคนเดียว รถเราจอดมุมบังหน่อย แถวนั้นมีรถจอดเรียงกันแน่นอยู่ ขณะเปิดประตูรถ เข้าไปนั่งสักพัก กดสตาร์ทรถเสร็จ ได้ยินเสียง ปิดประตูหลังตามมาดัง”ปัง!” เราเลยหันไปเจอผู้ชายคนหนึ่ง เขาจู่โจมล็อคคอเราจากเบาะหลัง เราหายใจไม่ออก พร้อมเอามือปิดปากเรา มันขู่ว่า  ”เงียบ! อย่าร้องนะ อยู่เฉยๆ อย่าขัดขืน” (รถเราเป็นรถเก๋ง 5 ประตู คนร้ายเปิดประตูหลังฝั่งคนนั่งเข้ามา) 

 

เราขัดขืนสู้กับมันในรถจนผลักมันหลุด แล้วหันมามองหน้ามัน จำหน้ามันได้ จังหวะนั้นเสียท่าโดนมันใช้สองมือบีบคอต่อ เราพยายามสู้ขัดขืนเต็มแรงเพราะตอนนั้นกลัวโดนข่มขืนมากที่สุด กลัวโดนจี้ขโมยรถมากด้วย เงินทองของมีค่าตอนนั้นคือให้เลย อยากได้อะไรเอาไปอย่าทำอะไรเราก็พอ

 

เราตะโกนร้องช่วยด้วยในรถอยู่หลายครั้งแต่ไม่มีใครได้ยิน มันเลยใช้มือนึงปิดปาก อีกมือนึงยังบีบคอต่อ มันแรงเยอะมาก เราเอื้อมมือพยายามจะเปิดประตูรถหนี โดนมันกระชากแขนกลับอย่างแรงเข้ามาในรถ เราพยายามเอื้อมเปิดอยู่ 2-3 รอบ แต่เอื้อมไม่ถึง

เลยสู้กับมัน แหกปากดังขึ้น สุดท้ายมือเราโดนที่เปิดประตูแง้มออกนิดนึง เลยตะโกนช่วยด้วยสุดเสียง ลอดผ่านช่องประตู มือก็ผลักก็สู้กับมันไปด้วย จังหวะนั้นมันตกใจ มันปล่อย 

 

เราได้ทีเลยผลักประตูออกไปเต็มแรง ร้องสุดเสียง วิ่งหนีออกมาแล้วตะโกนขอความช่วยเหลือ มันรีบเปิดประตูออกมาตาม แต่วิ่งหนีไปได้โชคดีที่ตอนนั้น มีน้องผู้หญิงสามคน มาเอาของที่รถพอดีเลยช่วยเราไว้ หลังจากนั้นมีพลเมืองดีอีกกลุ่มวิ่งตามมันไป 

ต้องขอบคุณมากๆค่ะตอนนั้น

 

พี่ที่เห็นเหตุการณ์อีก 2 คน เห็นคนร้ายวิ่งหนีไปทางคอนโดตลาด พี่บอกเราว่า มันมากัน 3 คนนะ ที่เข้ามาในรถเรา 1 คน อีกสองคนดูต้นทาง แอบอยู่หลังเสา พอดีคนที่ทำร้ายเราออกจากรถได้ปุ๊ป มันไปสมทบกับเพื่อนอีก 2 คนหนีไปด้วยกันได้

 

หลังเกิดเหตุ เราโทรแจ้ง 191 ตำรวจ สน. โคกคราม มากันเร็วมาก ตำรวจเกือบสิบคน กับ ตำรวจสายตรวจ ตามสกัดจับ คนมามุงสถานที่เกิดเหตุมาถ่ายรูปเยอะมาก รวมไปถึงเจ้าหน้าที่ตลาดมาสอบถามเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น หลังจากตำรวจคุยเสร็จ ตำรวจพาไป สน สอบปากคำ ลงบันทึกประจำวันแล้วส่งตัวไป รพ. เพื่อตรวจร่างกาย เอาใบแพทย์มาประกอบสำนวนคดี

 

เหตุการณ์นี้ถือว่าเราโชคดีมากๆที่หลุดมาได้ โจรไม่ได้ทรัพย์สินอะไรไปเลย ทั้งๆที่กระเป๋าตังค์วางอยู่ข้างๆมันกับมือถือ เพราะเราวางของเบาะหลัง ตอนหนีออกมาได้เรายอมทิ้งหมดเลย คิดว่ากระเป๋าตังค์คงเอาไปแล้วล่ะ

แต่สุดท้ายมันก็ไม่ได้อะไรไป แต่โดนทำร้ายร่างกายเลือดซิบนิดหน่อย กับ รอยบีบคอ ช้ำตามร่างกายบ้างค่ะ

 

เหตุการณ์วันนี้ อยากมาแชร์ค่ะ เพื่อเตือนผู้หญิงหลายๆคนที่ไปไหนมาไหนเดินทางคนเดียวให้ระวังตัวมากขึ้น ภัยเงียบอยู่รอบตัวเราเจอกับตัวถึงรู้ว่ามันใกล้ตัวมาก เกิดขึ้นได้ทุกที่ทุกเวลา

โดยเฉพาะลานจอดรถตามที่ต่างๆ ห้าง ตลาด สวนสาธารณะ ถ้าค้นดู จะมีข่าวผู้หญิงโดนจี้ไปข่มขืน ชิงทรัพย์ ชิงรถ ชิงของมีค่าเกิดขึ้นบ่อยมากๆค่ะ 

 

ยิ่งเคสเรา มันมากันเป็นทีมสามคน มันจะน่ากลัวแค่ไหนถ้าเข้ามาพร้อมกันสามคนในรถเราต้องขอขอบคุณทางพลเมืองดีทุกท่าน จนท.ตลาด และพี่ๆตำรวจทุกนายที่ช่วยเหลือเราครั้งนี้มากๆค่ะ”


ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง