รีเซต

เหงาจัด เสียงคนมีอายุโทรป่วน1669 ชวนจนท.หญิงมีเซ็กซ์ ถ้าผช.รับสายโดนด่า

เหงาจัด เสียงคนมีอายุโทรป่วน1669 ชวนจนท.หญิงมีเซ็กซ์ ถ้าผช.รับสายโดนด่า
ข่าวสด
16 กรกฎาคม 2563 ( 01:31 )
108
เหงาจัด เสียงคนมีอายุโทรป่วน1669 ชวนจนท.หญิงมีเซ็กซ์ ถ้าผช.รับสายโดนด่า

 

เหงาจัด เสียงคนมีอายุ โทรป่วน1669 ชวนจนท.หญิง มีเซ็กซ์ ถ้าผช.รับสายโดนด่า

วันที่ 15 ก.ค. น.ส.เรืองพร นาควิรัตน์ พยาบาลชำนาญการ ศูนย์รับแจ้งเหตุและสั่งการ 1669 หรือ ศูนย์นเรนทร อบจ.ชุมพร ร้องเรียนกับผู้สื่อข่าวว่า มักจะมีชายลึกลับไม่ทราบอายุและที่อยู่ ซึ่งฟังจากน้ำเสียงน่าจะเป็นคนมีอายุ ใช้หมายเลขโทรศัพท์ 093-7946372 โทรมาป่วนเจ้าหน้าที่รับแจ้งเหตุของศูนย์นเรนทร ขอมีเพศสัมพันธ์กับผู้รับสายที่เป็นผู้หญิง แต่หากผู้ชายรับสายก็จะด่าทอ ใช้คำหยาบคาก่อนจะวางสายไป

น.ส.เรืองพร กล่าวว่า ตนเองพร้อมน้องๆทั้งผู้หญิงและผู้ชาย 7-8 คน ในศูนย์นเรนทร เจอกันหมดทุกคน โดยชายคนดังกล่าวจะโทรศัพท์มาป่วนและใช้คำเดิมๆคือขอมีเพศสัมพันธ์กับผู้หญิงที่รับสาย และด่าทอกับผู้ชายที่รับสาย ในแต่ละวันไม่น้อยกว่า 10 ครั้ง ทุกครั้งที่โทรมาป่วนได้จดบันทึกไว้ทุกครั้ง ซึ่งกลางวัน หลังเที่ยงตกวันละไม่ต่ำกว่า 3-4 ครั้ง

แต่จะไปหนักในช่วงกลางคืน หลังจาก 3 ทุ่มไปแล้ว และจะหนักสุด ก็ประมาณ ตี 3 จะโทรแล้วพูดแล้ววางแบบนี้ตลอด ทุกคนจะไม่รับโทรศัพท์ก็ไม่ได้ เพราะไม่รู้ว่าผู้ที่โทรมาเป็นใคร จะเป็นคนเดิมหรือไม่ เกรงว่าหากเป็นเป็นคนอื่นที่แจ้งเหตุขอความช่วยเหลือจริงๆ แจ้งมายัง1669

ชายคนนี้ โทรมาก่อกวน นานกว่า 3 เดือน นับวันก็ยิ่งมากขึ้นเรื่อยๆ ตนเองจึงได้ให้น้องๆในศูนย์ เดินทางไปแจ้งความที่สภ.เมืองชุมพร เมื่อกลางเดือนที่ผ่านมา จนขณะนี้ วันเวลาล่วงเลยไปเป็นเดือน ทางตำรวจก็ยังไม่ดำเนินการจับตัวชายคนดังกล่าว ทั้งที่ได้หมายเลขโทรศัพท์ไปแล้ว แต่ไม่มีอะไรคืบหน้า เคยพยายามติดต่อไปทางศูนย์บริการ AIS ก็ได้คำตอบเพียง ไม่สามารถเปิดเผยเจ้าของเบอร์ได้ ต้องให้ทางตำรวจเท่านั้นที่สามารถร้องขอมาเพื่อประกอบรูปคดี ทางศูนย์จึงจะสามารถให้ได้

"ขอวอนให้ตำรวจได้จับกุมชายคนดังกล่าวมาดำเนินคดี หากเป็นโรคจิตก็จะได้นำตัวไปรักษา หากก่อกวนเพื่อป่วน ก็อยากจะดำเนินคดีตามกฎหมาย เพราะจะได้เป็นเยี่ยงอย่างให้กับสังคมได้เห็นว่า โทรป่วนมีความผิดแล้ว ยังเป็นการเสียประโยชน์สำหรับผู้เดือดร้อนจริงๆที่ต้องการโทรขอความช่วยเหลือหรือแจ้งเหตุ มาที่ 1669 อีกด้วย" พยาบาลชำนาญการ ศูนย์นเรนทร อบจ.ชุมพร กล่าวทิ้งท้าย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง