ช่วยดูผมแป๊บ! สาวแบงก์ ผวา โรคจิตคอลไลน์โชว์สไลด์หนอน-ส่งคลิป

ช่วยดูผมแป๊บ! สาวแบงก์ ผวา โรคจิตคอลไลน์โชว์สไลด์หนอน-ส่งคลิป
ข่าวสด
23 เมษายน 2563 ( 11:12 )
340
1
ช่วยดูผมแป๊บ! สาวแบงก์ ผวา โรคจิตคอลไลน์โชว์สไลด์หนอน-ส่งคลิป

 

สาวแบงก์ ผวา! เจอ โรคจิต ปลอมไลน์เพื่อน โชว์สไลน์หนอน ลุยแจ้งตำรวจ หวังเตือนภัยผู้หญิงด้วย คาดเอา ไอดีไลน์ มาจากที่สั่งอาหารทางเฟซบุ๊ก

 

จากกรณีมีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง โพสต์รูปภาพและคลิปพร้อมข้อความ "มีคนแบบนี้ด้วยหรอว่ะ มาปลอมเป็นเพื่อนเรา ก็คือ บาส แอดไลน์มาหาเรา โทรไลน์มา เราก็รับเพราะคิดว่าเป็น บาส พอรับสายเท่านั้นละ คนเ_ี้ยเท่านั้นที่ทำได้ ดูรูปในโพสต์เอาเลยคะ ว่าเ_ี้ยจังไรขนาดไหน โกรธมาก เลวระยำต่ำช้า ทรามมาก แจ้งตำรวจได้มะ เอารูปกูและเพื่อนกูไปทำขนาดนี้" พร้อมติดแฮชแท็ก "ไม่มีคำด่าจะบรรยายเลวเกินกว่าจะด่า" โดยหลังจากรูปภาพและข้อความถูกโพสต์ลงโซเซียล ได้มีการแชร์ต่อและวิพากษ์วิจารณ์ชายคนดังกล่าวจำนวนมาก

 

ล่าสุดวันที่ 23 เม.ย. ผู้สื่อข่าวได้ติดต่อไปยังเจ้าของเฟซบุ๊ก คือ น.ส.ผกามาศ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 28 ปี เจ้าหน้าที่ธนาคารแห่งหนึ่ง ในพื้นที่ จ.ราชบุรี เปิดเผยว่า เมื่อช่วงเวลา 16.45 น. ตนกำลังทำแบบสอบถามลูกค้า จู่ ๆ มีไลน์ที่ใช้ชื่อ "บาส" ซึ่งเป็นชื่อเพื่อนขอตนเด้งขึ้นมา พร้อมกับพยายามวีดีโอคอลหาตนหลายครั้ง แต่ตนติดงานอยู่จึงไม่ได้รับสาย

 

น.ส.ผกามาศ กล่าวต่อว่า และให้เพื่อนอีกคนโทรกลับไปถามเพื่อนที่ชื่อ บาส ว่า โทรหาทำไมหลายครั้ง แต่กลับได้รับคำตอบว่า ไม่ได้โทร ทำให้ตนเริ่มแปลกใจและสงสัยว่าไลน์ที่วีดีโอคอลเข้ามาไม่ใช่เป็นไลน์ของเพื่อน แต่แปลกใจที่ใช้ชื่อเพื่อนและใช้รูปเพื่อนเป็นโปรไฟล์

 

น.ส.ผกามาศ กล่าวอีกว่า ตนจึงปรึกษากับเพื่อนและตัดสินใจกดรับเพื่อน เพื่อจะได้รู้ว่าเป็นใคร แต่ในใจคิดว่าน่าจะเป็นพวกแอบอ้างสวมรอยมาขอยืมเงิน ไม่ได้คิดว่าจะเป็นพวกโรคจิต หลังกดรับเพื่อนคนที่แอบอ้าง ก็แสดงตัวว่าเป็นเพื่อนของตนและบอกให้ตนรับวีดีโอคอล โดยอ้างว่า "โทรศัพท์เขาพังหรือเปล่าไม่รู้ เลยอยากลองกล้อง รับแล้วถ้าหน้าจอมืด ๆ อย่าเพิ่งปิดนะ" ตนจึงแกล้งทำเป็นไม่รู้ไม่ชี้ยอมทำตามเพื่อจะได้รู้ว่าใคร

 

แชทไลน์ที่ หนุ่มหื่น ทักมาคุยกับ สาวแบงก์

 

"พอดิฉันลองรับสาย เขากลับเอากล้องหันไปที่รูปถ่ายของเราที่อยู่หน้าคอมพิวเตอร์ของเขา ซึ่งคนนั้นน่าจะก็อปปี้รูปเอามาจากเฟซบุ๊กของตนเอง และบนโต๊ะคอมพิวเตอร์ก็มีชุดชั้นในผู้หญิงวางไว้เต็มไปหมด และเขาก็แสดงความเป็นโรคจิต โดยเอาชุดชั้นในผู้หญิงพันรอบอวัยวะเพศของเขา พร้อมกับพยามช่วยตัวเอง เมื่อดิฉันกับเพื่อนเห็นแบบนั้น จึงตกใจมากและรีบกดวางสายทันที" น.ส.ผกามาศ กล่าว

 

น.ส.ผกามาศ กล่าวต่อว่า แต่เขากลับพยายามวีดีโอคอลเข้ามาใหม่ ตนจึงได้พิมพ์ต่อว่าไปต่าง ๆ นานา จนตนกับเพื่อนตั้งสติได้ และเขาก็พยายามวีดีโอคอลเข้ามาอีก จึงตัดสินใจรับสายและพยายามพูดหว่านล้อมขอดูหน้าและถามชื่อเขา เพื่อตนจะได้เอาไปแจ้งความ แต่เขากลับไม่ยอมให้เห็นหน้า

 

น.ส.ผกามาศ กล่าวว่า ซึ่งทุกครั้งที่มีบทสนทนากัน เขาจะพูดจาไปในทางลามกอนาจาร และส่งรูปอวัยวะเพศมาให้ตลอด หลังจากที่ตนกับเพื่อนรู้ว่าหลอกล่อให้เขาโชว์หน้ากับบอกชื่อไม่ได้ จึงวางสายไปและไม่ยอมรับสายอีก แต่เขากลับส่งรูปที่สำเร็จความใคร่ใส่ชุดชั้นในผู้หญิงส่งมาแทนถึง 2 คลิป ซึ่งชุดชั้นในผู้หญิงที่ตนเห็นเยอะแยะเต็มไปหมด ซึ่งตนคาคว่าเขาน่าจะขโมยมา

 

"โดยหลังจากนั้น เขาได้เปลี่ยนรูปโปรไฟล์ไปเรื่อย ๆ ซึ่งดิฉันคาดว่า เขาน่าจะใช้ไปหลอกลวงคนอื่น ๆต่อไปอีก แต่เขาก็ไม่ได้บล็อกไลน์ของเรา ซึ่งดิฉันก็ไม่ได้บล็อกไลน์เช่นกัน เนื่องจากจะใช้เป็นหลักฐานแจ้งความและจะให้เจ้าหน้าที่ติดตามตัวมาดำเนินคดีให้ได้" น.ส.ผกามาศ กล่าว

 

น.ส.ผกามาศ ยังกล่าวด้วยว่า ตนไม่รู้ว่าเขาเอาไอดีไลน์ตนมาจากไหน เพราะตนไม่เคยให้ไอดีไลน์หรือเบอร์ติดต่อกับใครไป แต่สันนิษฐานว่า อาจจะเป็นช่วงที่ตนสั่งขนมทางเฟซบุ๊ก แล้วพิมพ์เบอร์โทรไว้ในช่องคอมเม้นท์ เพื่อให้คนขายไว้ติดต่อเวลามาส่งขนม จึงทำให้ชายดังกล่าวสืบหาข้อมูลของตน จนสวมรอยปลอมไลน์เป็นเพื่อนเพื่อใช้ในการทำอนาจารก็ได้

 

ทั้งนี้ ตนจะเดินทางไปแจ้งความลงบันทึกประจำวันที่ สภ.เมืองราชบุรี ในช่วงบ่ายวันนี้ เนื่องจากตนต้องทำงานให้เสร็จก่อน ส่วนที่ตนนำเรื่องราวดังกล่าวไปโพสต์ในเฟซบุ๊ก เพื่อจะได้เป็นการเตือนลูกผู้หญิงด้วยกันให้ระวังตัว เพราะเราไม่รู้ว่าใครมาดีมาร้ายอย่างไร

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง