รีเซต

โจ๋ชลบุรี ไล่ถืบรถล้ม เหยียบซ้ำ ยิงประกาศศักดา ฉุนโดนเบิ้ลเครื่องใส่

โจ๋ชลบุรี ไล่ถืบรถล้ม เหยียบซ้ำ ยิงประกาศศักดา ฉุนโดนเบิ้ลเครื่องใส่
77ข่าวเด็ด
26 พฤษภาคม 2563 ( 02:11 )
108
โจ๋ชลบุรี ไล่ถืบรถล้ม เหยียบซ้ำ ยิงประกาศศักดา ฉุนโดนเบิ้ลเครื่องใส่

 

ที่จ.ชลบุรี โจ๋ฉุนโดนเบิ้ลเครื่องใส่ ไล่ถืบรถล้มเจ็บ2 เหยียบซ้ำ พร้อมยิงประกาศศักดา ก่อนขี่จยย.หลบหนี

 

 

เมื่อเวลา 00.15 น.วันที่ 26 พ.ค.63 ศูนย์วิทยุหน่วยกู้ภัยสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยา รับแจ้งเหตุมีบุคคลถูกทำร้ายได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดที่บริเวณหน้าวัดตะเคียนเตี้ย ต.ตะเคียนเตี้ย อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งเจ้าหน้าที่ทีมแพทย์โรงพยาบาลบางละมุงจึงรีบนำกำลังเคลื่อนย้ายส่งโรงพยาบาล มีผู้บาดเจ็บจำนวนสองราย รายแรกทราบชื่อคือนายเสน่ห์ สะอาดเอี่ยม อายุ 20 ปี ได้รับบาดเจ็บที่ขาขวา รายที่สองคือนายกฤษณ์ ทองดอนแจ่ม อายุ 24 ปี ได้รับบาดเจ็บที่ขาซ้าย ทีมแพทย์ได้เคลื่อนย้ายเข้ารักษาตัวยังห้องฉุกเฉินอย่างเร่งด่วน

 

 

สอบถามนายขจรพงษ์ ล้อมเศรษฐี อายุ 23 ปี ทราบว่า พวกตนได้ไปร่วมฉลองวันเกิดมา จนไกลถึงช่วงเคอร์ฟิวจึงพากันขี่จยย.กลับที่พัก 3 คัน 6 คน ระหว่างทางกลับเจอกลุ่มวัยรุ่นขับขี่จยย. 6 คัน พวกตนก็ได้ขับขี่แซงไปในช่วงทางโค้ง ซึ่งรถพวกตนนั้นแต่งและท่อไอเสียเสียงดัง จังหวะเข้าโค้งได้เบิ้ลเครื่อง ทำให้กลุ่มวัยรุ่นขับขี่ตามมาด่าทอ ก่อนจะเร่งเครื่องไล่ถีบรถคนเจ็บจนล้ม แล้วเหยียบทับซ้ำที่ขา จากนั้นหนึ่งในกลุ่มวัยรุ่นได้ชักปืนยิงใส่ 3-4นัด แต่ไม่โดนใคร กลุ่มผู้ก่อเหตุจึงเร่งเครื่องหลบหนีไป หลังเกิดเหตุจึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่กู้ภัยฯช่วยเหลือดังกล่าว

 

 

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.บางละมุง ได้เดินทางมาตรวจสอบที่โรงพยาบาลบางละมุง ส่วนสาเหตุคาดว่าน่าจะเกิดจากไม่พอใจที่กลุ่มผู้บาดเจ็บเบิ้ลเครื่องใส่ ก่อนจะลงพื้นที่หาเบาะแสกลุ่มผู้ก่อเหตุกลุ่มนี้มาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 

แลกเปลี่ยนความคิดเห็น ชลบุรี-พัทยา กับ “พัทยานิวส์”ผ่านไลน์ได้แล้ววันนี้

ข่าวที่เกี่ยวข้อง