รีเซต

แจ้งความแล้ว! สาวสุดทน ชายอ้างเป็นตร. ก่อกวนนาน 2 ปี ลวนลามตามถึงบ้าน

แจ้งความแล้ว! สาวสุดทน ชายอ้างเป็นตร. ก่อกวนนาน 2 ปี ลวนลามตามถึงบ้าน
ข่าวสด
19 เมษายน 2565 ( 12:05 )
44
แจ้งความแล้ว! สาวสุดทน ชายอ้างเป็นตร. ก่อกวนนาน 2 ปี ลวนลามตามถึงบ้าน

สาวขายน้ำเต้าหู้สุดทน เข้าแจ้งความแล้ว หลังถูกชายอ้างเป็นตร. ก่อกวนนาน 2 ปี ลวนลามแถมยังตามถึงบ้าน หวั่นไม่ปลอดภัย ตร.เร่งล่าตัวเอาผิด

 

จากกรณีที่ได้มีชายสูงอายุชื่อ นายเปี๊ยก เข้าไปบอกรัก น.ส.เอ (นามสมมติ) อายุ 37 ปี เจ้าของร้านขายน้ำเต้าหู้ อ.เมือง จ.ศรีสะเกษ โดยจะเข้าไปบอกรักและถือโอกาสจับมือในช่วงที่มีการถอนเงินจากการซื้อน้ำเต้าหู้เป็นลักษณะนี้มานานร่วม 2 ปีแล้ว ต่อมาได้เกิดเหตุ เนื่องจากว่านายเปี๊ยกได้เข้ามาบอกรักน.ส.เอ ต่อหน้าสามี ทำให้มีปากเสียงกัน

 

คืบหน้า วันที่ 19 เม.ย. 65 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่สถานีตำรวจภูธรเมืองศรีสะเกษ จังหวัดศรีสะเกษ น.ส.เอ พร้อมด้วยสามี เดินทางไปพบกับ พ.ต.ท.บุญธรรม ฝั่งสระ รองผู้กำกับการสอบสวน เพื่อแจ้งความดำเนินคดีกับ นายเปี๊ยก ที่เข้ามาก่อเหตุสร้างความรำคาญและลวนลามมาอย่างต่อเนื่อง จึงมอบหมายให้ ร.ต.ท.ภูวเดชสาระบัญญัติ รองสารวัตรสอบสวน รับแจ้งความไว้และสอบสวน เพื่อหาสาเหตุข้อเท็จจริงของเรื่องนี้เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายกับผู้ก่อเหตุ

 

น.ส.เอ กล่าวว่า หลังจากเกิดเรื่อง ช่วงเช้าของวันนี้ นายเปี๊ยก ได้เดินมาวนเวียนอยู่แถวหน้าร้านของตนแล้ว เข้ามาบอกว่าเรื่องนี้ท่านผู้การได้ด่าว่าตนแล้ว จากนั้นได้เดินหนีไป โดยก่อนหน้านี้จะมาหาตนเดินวนเวียนแถวหน้าร้านบอกรักตน ทั้งเช้าและเย็น และตามไปถึงบ้านของตนที่มีแม่และเด็กอยู่ในบ้านด้วย ทำให้หวาดกลัวมากเกรงว่าจะได้รับอันตราย อีกทั้งมักจะเข้ามาลวนลามแอบจับมือตอนช่วงทอนเงินค่าน้ำเต้าหู้ให้เป็นประจำ

 

ด้าน พ.ต.อ.ณัฐกิตติ์ เจริญเกษสุวรรณ์ ผกก.สภ.เมืองศรีสะเกษ กล่าวว่า เรื่องนี้ตนโดยมอบให้พนักงานสอบสวน ทำการสอบปากคำผู้เสียหาย เพื่อให้ได้ข้อเท็จจริงทั้งหมดที่เกิดขึ้นว่าเกิดจากสาเหตุใดและจะได้ติดตามจับกุมตัว นายเปี๊ยก ตามรูปภาพซึ่งผู้เสียหายนำเอามามอบให้กับพนักงานสอบสวน เพื่อดำเนินการตามกฎหมาย

 

 

ขณะนี้ทราบตัวผู้กระทำผิดแล้ว นอกจากนี้แล้ว ตนยังได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจเข้าไปตรวจสอบดูแลรักษาความปลอดภัยให้กับผู้เสียหายรวมทั้งดูแลความสงบเรียบร้อยในบริเวณใกล้เคียงอย่างเต็มที่อีกด้วย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง