รีเซต

เผยปมพินัยกรรม‘เสี่ยเต้ย’ในเซฟ หลังเผาแบ่ง50ล้าน ‘เจ๊อ๋อ’ตั้งทนาย-เปิดตัวลูกบุญธรรม

เผยปมพินัยกรรม‘เสี่ยเต้ย’ในเซฟ หลังเผาแบ่ง50ล้าน ‘เจ๊อ๋อ’ตั้งทนาย-เปิดตัวลูกบุญธรรม
ข่าวสด
21 พฤศจิกายน 2563 ( 20:22 )
259
เผยปมพินัยกรรม‘เสี่ยเต้ย’ในเซฟ หลังเผาแบ่ง50ล้าน ‘เจ๊อ๋อ’ตั้งทนาย-เปิดตัวลูกบุญธรรม

พี่เผยปมพินัยกรรม‘เสี่ยเต้ย’ในตู้เซฟ หลังเผาเตรียมแบ่ง50ล้าน ด้าน‘เจ๊อ๋อ’ตั้งทนาย-เปิดตัวลูกบุญธรรม พร้อมเป็นเจ้าภาพงานอดีตสามี

 

เมื่อเวลา 15.30 น. วันที่ 21 พ.ย.63 ผู้สื่อข่าวเดินทางไปที่บ้านพัก ม.4 บ้านคำบอน ต.หนองแสง อ.หนองแสง จ.อุดรธานี ที่จัดงานศพวันที่สองของ “เสี่ยเต้ย” นายสมภาร สุรัญกุล อายุ 40 ปี อดีตสามีของ “เจ๊อ๋อ 90 ล้าน” นางวรรณลี ปัญญาใส อายุ 48 ปี หลังติดเชื้อในกระแสเลือด จากอาการป่วยเป็นโรคไวรัสตับอักเสบบีมานานหลายปี โดยบรรยากาศงานศพเป็นไปด้วยความเรียบง่ายตามวิถีชาวอีสาน 

 

โดย “เจ๊อ๋อ” ส่งตัวแทนไปมอบพวงหรีด 2 พวง ร่วมแสดงความเสียใจกับการจากไปของอดีตสามีอย่างสุดซึ้ง โดยพวงหรีดพวงแรกเป็นดอกกุหลาบสีแดง ระบุชื่อ “อาลัย..ยิ่ง จากเจ๊อ๋อ 90 ล้าน พร้อมครอบครัวและคณะ”

 

 

และอีกพวงหรีดเป็นนาฬิกาแขวน ที่มีความหมายสื่อถึง “ความรักและวันเวลา” ที่มีให้กันมาตลอดเวลาที่เคยอยู่ด้วยกัน นอกจากนี้ยังมีพวงหรีดของนักร้องลูกทุ่งหมอลำ “จินตหรา พูลลาภ” ที่เคยรู้จักกันกับเสี่ยเต้ยเมื่อ 10 กว่าปี ขณะเสี่ยเต้ยเดินทางไปประกวดร้องเพลงลูกทุ่งหมอลำที่ กทม. และในวันนี้ “เจ๊อ๋อ 90 ล้าน” ขอเป็นเจ้าภาพสวดอภิธรรม แต่จะส่งตัวแทนมาร่วม

 

“เจ๊อ๋อ 90 ล้าน” เปิดเผยทางโทรศัพท์ว่า รู้สึกเสียใจมากที่อดีตสามีเสียชีวิตไปอย่างกะทันหัน เพราะตลอดระยะเวลาที่อยู่ด้วยกัน เสี่ยเต้ยเป็นคนรักครอบครัว และญาติพี่น้องของทั้งสองฝ่าย โดยเฉพาะน้องนิวเวียร์ อายุ 5 ขวบ บุตรบุญธรรมของอดีตสามีที่เสี่ยเต้ยรักและมีความผูกพันกันมาก ซึ่งตนเป็นคนดูแลหลังจากหย่าร้างกัน เพราะความคิดไปด้วยกันไม่ได้ วันนี้ได้ให้ตัวแทนนำพวงหรีดที่มีความหมายอยู่ในตัวเอง เพื่อแสดงความเสียใจอย่างสุดซึ้ง และจะขอเป็นเจ้าภาพสวดอภิธรรม รวมทั้งค่าใช้จ่ายอื่นๆ จนถึงวันฌาปนกิจศพ และวันเก็บอัฐิของอดีตสามีบรรจุธาตุ

 

 

“เจ๊อ๋อ 90 ล้าน” กล่าวต่อว่า ในส่วนเรื่องทรัพย์สินของอดีตสามี ได้แต่งตั้งทนายความไว้แล้ว เนื่องจากเสี่ยเต้ย มีบุตรสาวบุญธรรมเพียงคนเดียวที่อยู่ในการดูแลของตนด้วย และจะดำเนินการหลังงานศพเสร็จเรียบร้อย ส่วนเรื่องที่ญาติอดีตสามีไม่สามารถกดเงินในบัญชีออกมาใช้ในงานศพได้ เนื่องจากธนาคารได้รับข้อมูลว่า เจ้าของบัญชีเสียชีวิต จึงอายัดเงินในบัญชีเอาไว้ ตามกฎระเบียบของธนาคาร”

 

ขณะที่นายสนอง สุรัญกุล อายุ 50 ปี พี่ชายคนโตของเสี่ยเต้ย เปิดเผยว่า หลังจากน้องชายเสียชีวิต ธนาคารได้อายัดเงินในบัญชี และไม่สามารถกดเงินเอามาใช้จ่ายในงานศพได้ เพราะเป็นกฎระเบียบของธนาคาร ซึ่งตนและญาติก็เพิ่งรู้ จากนี้ไปทางญาติก็จะช่วยกันออกเงินจัดงานศพจนกว่าจะเสร็จ เพราะญาติพี่น้องทุกคนรักเขามาก ในเรื่องที่น้องชายมีแฟนใหม่ ขณะนี้ยังไม่มีใครมาแสดงตัวว่าเป็นแฟนของน้องชายเลย หลังจากน้องชายแยกทางกับเจ๊อ๋อ ในส่วนเรื่องมีคนโพสต์ลงในเฟซบุ๊ก ว่าน้องชายถูกวางยาจนเสียชีวิต ยืนยันไม่เป็นความจริง เนื่องจากน้องชายป่วยเป็นโรคไวรัสตับอักเสบบีมานาน จนทำให้ติดเชื้อในกระแสเลือดเสียชีวิต

 

 

นายสนอง กล่าวต่อว่า วันนี้ทราบจากทางญาติว่าอดีตน้องสะใภ้ ขอรับเป็นเจ้าภาพสวดอภิธรรมงานศพในค่ำคืนนี้ ตนก็ยินดี แต่จะขอเป็นเจ้าภาพไปจนถึงวันเก็บอัฐิน้องชาย คงเป็นไปไม่ได้ เนื่องจากมีคนจองเป็นเจ้าภาพแล้ว เพราะน้องชายมีญาติพี่น้องและเพื่อนฝูงที่รักเขามาก และอยากเป็นเจ้าภาพสวดอภิธรรมให้กับน้องชายในครั้งสุดท้าย

 

ส่วนทรัพย์สินของน้องชายที่เคยบอกให้ตนเป็นคนจัดการ เพราะได้เขียนพินัยกรรมเก็บไว้ในตู้เซฟของธนาคาร หากเป็นอะไรไปให้ไปเปิดตู้เซฟดู เพื่อให้พี่น้องทุกคนได้อยู่สบาย ส่วนอดีตน้องสะใภ้จะตั้งทนายความเข้ามาดูแลทรัพย์สินของน้องชาย ตนและญาติยังไม่ทราบเรื่อง ขอปรึกษาคุยกับญาติพี่น้องก่อน และหลังจากน้องเสียชีวิตไป ไม่มีใครฝันเห็นน้องมาหาเลย คิดว่าน้องคงนอนหลับ หมดเวรกรรมไปแล้ว เนื่องจากตอนมีชีวิต น้องชายบ่นประจำว่านอนไม่หลับ

 

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังจากเสี่ยเต้ยและเจ๊อ๋อ แยกทางรักกัน เจ๊อ๋อได้แบ่งเงินจากรางวัลที่ 1 ให้เสี่ยเต้ย 50 ล้าน มีทั้งเงินสดและ

 

รวมสิทธิส่งเสริมคุณภาพชีวิต เกาะติดเศรษฐกิจสร้างสรรค์ ทันเรื่องราวกระแสสังคม

สัมผัสประสบการณ์ข่าวได้ที่ แอปพลิเคชัน ทรูไอดี (ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!)

ข่าวที่เกี่ยวข้อง